สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวน้ำหอมกลิ่นใสๆ ส่วนผสมจากดอกไม้และกลิ่นผลไม้นานาชนิด กลิ่นหวานหอมมากๆ ดีไซน์ก็สุดจะน่ารัก Lyn Bleu perfume spray แพคเกจเป็นรูปกระเป๋ามีสายคล้องดูหรูหรา ใครที่กำลังมองหาของขวัญจะมอบให้ใครหรืออยากซื้อให้ตัวเอง ก็ตามมาดูกันได้เลย
#lynbleu
#lynperfume
#น้ำหอมลิน

‘LYN BLEU’

แรงบันดาลใจจากสุนทรียภาพของการใช้ชีวิตของสาวผู้มีจิตวิญญาณอิสระนำมาซึ่งคอลเลกชั่นน้ำหอมจาก ‘ลิน’ กับกลิ่นใหม่ล่าสุด


‘LYN BLEU’ ที่ดึงเอาเสน่ห์แห่งการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใครของพวกเธอ สะท้อนภาพทิวทัศน์ของสระน้ำในท้องทุ่งกว้างยามอรุณรุ่ง ที่มอบมุมมองให้กับชีวิตแสนสดใสความคิดแง่บวกของสาวลินมากเสน่ห์ที่ทุกคนหลงรัก ความร่าเริง รักสนุกและอยากรู้อยากเห็นสะท้อนไว้ใน ‘ลิน เบลอ’

กลิ่นหอมทรงเสน่ห์ดั่งสายลมโชยอ่อนพัดพากลิ่นหอมอ่อนๆ ของทิวไผ่ (Bamboo) พร้อมกับความหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์อย่างดอกกุหลาบ (Rose) มะลิ (Jasmin) และดอกลีนเด็น (Linden)

อีกทั้งยังเติมมิติแห่งความสดชื่นด้วยส่วนผสมจากกลิ่นฟรุตตี้จากผลแอปเปิ้ล (Apple) และผลไม้ตระกูลซีทรัส (Citrus) ที่ทิ้งท้ายไว้อย่างเคลิบเคลิ้มยาวนานด้วยส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยที่ได้จากไม้ยืนต้น
อย่างสนซีด้า (Cedar) และยางไม้หอม (Amber)

FRAGRANCE
LYN BLEU’ บ่งบอกถึงความสดชื่น เบาสบายจากกรีนโน๊ตอย่าง ‘Bamboo’ กระตุ้นความมีชีวตชีวาด้วยกลิ่นหอมจากผลซีทรีสนานาชนิดช่วยเติมพลังความสดชื่น

และกลิ่นหอมใสที่ฮาร์ทโน๊ตของดอกไม้จากต้นไม้ยืนต้นอย่างดอกลีนเด็น (Linden) กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบ(Rose) และดอกมะลิ (Jasmine) ช่วยเสริมมิติของกลิ่นหอมนวล และยังมอบกลิ่นหอมอบอุ่นที่เบสโน๊ตด้วยกลิ่นหอมจากไม้เนื้อหอมอย่างสนซีด้า (Cedar) และฝังลึกไว้ด้วยกลิ่นยางไม้หอม (Amber)
เสริมเสน่ห์ให้สามารถฉีดพรมได้ทุกวัน


DESIGN
รูปลักษณ์ที่ร่วมสมัยขวดแก้วเจียร์ใส สะท้อนให้เห็นถึงน้ำหอมสีฟ้าใส อีกทั้งยังใช้แรงบันดาลใจของเครื่องหนังจาก ‘LYN’ มาออกแบบไว้


ที่ฝาขวดไม่ว่าจะเทคนิคการหุ้มหนัง โซ่โลหะประดับด้วยโบว์หนังละเอียดอ่อน ตัดกับแผ่นโลหะสลักสัญลักษณ์ ‘LYN’ ยังบ่งบอกถึงพลัง ที่น่าดึงดูดของสาว ‘ลิน’ อย่างร่วมสมัย

วิธีใช้ ฉีดพรมบริเวณหลังใบหู ซอกข้อพับ ข้อมือ ตรงจุดที่ชีพจรหรือเสื้อผ้า จะทำให้กลิ่นระเหยได้ดี


กลิ่นหอมฟรุ้งฟริ้ง ชอบมากๆเลย เป็นคนที่บ้าน้ำหอมอยู่แล้ว พอมีน้ำหอมลินอันนี้เป็นขวดที่หยิบขึ้นมาใช้ทุกวันเลย เพราะกลิ่นมันทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลายดี เวลาฉีดที่เสื้อผ้า รู้สึกกลิ่นจะอยู่ติดทนมากกว่าฉีดตามร่างกายนะ

วันนี้เป็นวันเกิดเราพอดี มีของขวัญสุดโปรดแล้ว อิอิ

ความรู้สึกหลังใช้
น้ำหอมลินทำมาได้น่ารักมาก เป็นรูปกระเป๋ามีสายคล้อง แค่แพคเกจจิ้งและขวดก็ทำให้อยากได้แล้ว
กลิ่นผลไม้หอมๆ ตัวน้ำหอมเป็นสีฟ้าใส ติดทนพอใช้ได้ ถ้าฉีดที่เสื้อผ้าจะติดทนมากกว่าฉีดที่ผิว ให้อารมณ์สบายๆใสๆ ฉีดได้ทุกวัน ทุกโอกาส ชอบที่กลิ่นไม่ฉุน แม้เหงื่อจะออก ก็ไม่ต้องกังวลว่ากลื่นจะตีกันกับกลิ่นเหงื่อ ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับน้ำหอมทั่วไป

ขนาด 50 ml. ราคา 1290 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร
IG : lynaccs _official
FB : lynshoes
Web : www.lynaccs.com

++++++++++++++++++++++++++++++++

วันนี้ขอจบแต่เพียงเท่านี้ คราวหน้าจะเป็นอะไรโปรดติดตามค่า

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Facebook photo portfolio: http://facebook.com/glossyart

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

 

Advertisement