สวัสดีค่า วันนี้มาReviewอาหารเสริม WhittMilk (วิทท์มิลค์) สวยครบจบในเม็ดเดียว อาหารผิวบำรุงผิวพรรณที่ช่วยเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้าไม่โทรมจากแสงแดดและมลภาวะ กล่องนึงมี30แคปซูล ทานได้เป็นเดือนเลย 2 อาทิตย์ก็เห็นผลแล้ว ใครที่อยากมีผิวสวยชะลอวัย อยากหน้าเด็ก อยากสวยแบบเร่งด่วน จะไปออกงานหรือเป็นเจ้าสาว คนที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่โทรมก็ทานได้ 2 เม็ดเช้า-เย็นต่อวันเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสมาให้ดูกันนะคะ

WhittMilk (วิทท์มิลค์)
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกท่าน ทุกสีผิว ผู้หญิงที่อยากดูอ่อนกว่าวัย อยากผิวเนียนใสเหมือนก้นทารก ด้วยส่วนผสมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมการันตี 99.99% ที่ช่วยบำรุงร่างกาย ปรับกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ จากกิจกรรมประจำวันที่เราได้ทำ มลภาวะที่เราได้พบเจอในแต่ละวัน ให้ผู้หญิงได้สวยจากภายในสู่ภายนอกอย่างเห็นได้ชัดและเห็นผลจริง ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

ผู้หญิงหลายคนไม่กล้าที่โชว์ผิวพรรณของตัวเอง ต้องพึ่งการแต่งหน้าและเครื่องสำอางค์เพื่อปกปิดผิวพรรณบนใบหน้า ตัวนี้เป็นตัวช่วยให้สาวๆสามารถเปิดเผยผิวได้มั่นใจ สวยใสในแบบที่เราเป็น
ในสีผิวที่เรามี ลดการเกิดฝ้า กระ ลดริ้วรอย ตั้งแต่ระดับเซลล์ ให้ยืดอายุความสวยใสของผิว หรือสต๊าฟผิวของเราไว้ให้ยาวนานที่สุด


ด้วยสารสกัดเกรดคุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อบำรุงผิวพรรณโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็น วิตามินอี วิตามินซี ผงขมิ้นซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100%
ทำให้ผิวสวยราวเจ้าหญิงเนียนใสสวยอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย และที่สำคัญ WhittMilk ช่วยบำรุง
กระตุ้น และเสริมสร้างการทำงานต่าง ๆ ภายในร่างกาย

โดยเฉพาะเรื่องผิวพรรณที่เป็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดหากรับประทาน WhittMilk ตามคำแนะนำอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส
ตลอดเวลาตลอดเวลา โดยเฉพาะสารสกัดที่เป็นที่นิยมและได้รับการการันตีด้วยบทความทางวิชาการต่างๆ มากมายว่าดีต่อผิว


สารสกัด 3 แอล (แอล-ซิสเทอีน,แอล-กลูตามีนและแอล-กลูตาไธโอน) เป็นสารสกัด ที่ส่งผลให้การบำรุงผิวพรรณลึกถึงระดับเซลล์ หล่อเลี่ยงระบบเซลล์ต่าง ๆ ให้ทำงานอย่างมีชีวิต ชีวา เหมือนวัยเด็กวัยแรกรุ่นเสมอ สต๊าฟความอ่อนเยาว์ หยุดทุกความสวยใสของคุณผู้หญิงไว้ตลอดกาล กระตุ้นการทำงานของการไหลเวียนโลหิต การขับของเสียต่าง ๆ แบ่งเบาภาระจากการทำงานของร่างกาย

แนะนำ รับประทานวันละ 1-2 แคปซูลหลังอาหารเช้า หรือ แบ่งทาน หลังอาหาร เช้า –เย็น

ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ซึ่งนำเข้ามาจากทวีปยุโรป จึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สินค้าได้รับมาตรฐานจาก อย. และ ศูนย์การวิจัยจากประเทศฟินแลนด์


เปิดกล่องมา จะมีทั้งหมด 30 แคปซูลในแพค

แคปซูลสีขาว10เม็ดในแพค กลืนง่ายไม่ขม


ไม่ควรเก็บในที่ชื้นและที่โดนแสงแดดโดยตรง

เป็นแคปซูล ทานง่าย


หลังใช้ 2 สัปดาห์ สภาพผิวดีขึ้นมาก บางวันแค่ทากันแดดกับแป้งก็ออกจากบ้านได้แบบหน้าไม่โทรม ไม่ต้องแต่งหน้าเลย
เปรียบเทียบก่อนและหลังทาน 2 อาทิตย์ สุขภาพผิวดีขึ้น ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ รอยแผลเป็นจากสิวลดน้อยลงโดยเฉพาะรอยแดง ส่วนรอยดำคาดว่าน่าจะใช้เวลาหน่อย
Before-After ผิวดูใส ดูมีออร่าขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขนาดตัวเองป่วยๆและโดนแดดบ่อยช่วงปีใหม่ด้วย ผิวไม่เสียเลย หน้าไม่โทรม สิวไม่ค่อยขึ้นเหมือนแต่ก่อน แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย


Promotion

1390 บาท ลดเหลือ 990 บาท
ถ่ายรุปคู่กับสินค้า Share และ Tag ทางร้านได้รับส่วนลดอีก 100 บาท ต่อกล่องในการซื้อครั้งต่อไป

อยากผิวสวยเปล่งประกาย สั่งซื้อและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่
LINE ID : @whittmilk
FB Page : whittmilk
IG: whittmilkofficial
Hot line : 064-224-2699

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

วันนี้ขอจบแต่เพียงเท่านี้ คราวหน้าจะเป็นอะไรโปรดติดตามค่า

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Facebook photo portfolio: http://facebook.com/glossyart

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

 

Advertisement