รีวิว Nivea Acne Care Micellar Water (นีเวีย แอคเน่ แคร์ ไมเซล่า วอเตอร์)
คลีนซิ่งสูตรน้ำสำหรับสาวผิวมัน สิวขึ้นง่าย อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด และยังคงความชุ่มชื้นทุกสภาพผิว เข้าไปดูวิธีล้างเมคอัพด้วยคลีนซิ่งแบบน้ำที่วีดีโอนี้ได้เลย

Nivea Acne Care Micellar Water


คุณสมบัติของ Nivea Micellar Water

1.นวัตกรรมไมเซล่า ที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดไม่แพ้ผลิตภัณฑ์แบบน้ำมัน แต่อ่อนโยนเพราะใสบริสุทธิ์เหมือนน้ำเปล่า ทำให้ไม่เป็นคราบมัน แต่ทิ้งเพียงความชุ่มชื้นไว้บนผิว ไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ เป็นเหมือนการปรับสภาพผิวให้สมดุล จึงไม่จำเป็นต้องใช้โทนเนอร์หรือล้างน้ำเปล่าหลังการใช้

2.เติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้กับผิวหน้า ทุกครั้งที่ใช้ ยิ่งเช็ดหน้ายิ่งใส มีเทคโนโลยี Hydra IQ ในการกระตุ้นการทำงานของ Aquaporin ซึ่งได้รับรางวัลโนเบล ในปี 2003 ด้วยส่วนผสมของสาร Glyceryl Glucoside ในผลิตภัณฑ์นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สารลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของ Aquaporin หรือช่องทางการลำเลียงน้ำระหว่างเซลล์ให้มีมากขึ้น จึงทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนน้ำและออกซิเจนได้มากขึ้น เพิ่มการส่งผ่านออกซิเจนระหว่างผิว เหมือนเติมออกซิเจนทุกครั้งที่ใช้ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน

3.อ่อนโยนกับผิวด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ตัวการสำคัญที่ดึงน้ำมันและความชุ่มชื่นออกจากผิว ทำให้รู้สึกดีในระยะแรกๆ แต่พอใช้ไปนานๆ หน้ายิ่งกร้านเสีย อีกทั้งไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตันได้แก่ พาราเบน , สีสังเคราะห์ , ซิลิโคน และ น้ำหอม มีค่า pH เท่ากับน้ำเปล่า ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุ

4.บำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 10 ชนิด และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ อย่างสารสกัดเมล็ดองุ่น น้ำมันอันล้ำค่าที่ช่วยลดความแห้งตึงและหยาบกร้านของผิว


Nivea Micellar มี 3 สูตรด้วยกัน 
สีม่วง สำหรับสาวผิวมัน สูตร Acne Care สิวขึ้นซ้ำๆ ช่วยดูแลปัญหาสิว
สีชมพู สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำ สูตร Extra Bright ช่วยเรื่องความกระจ่างใส
สีเขียว  สำหรับผิวผสม-ผิวมัน สูตร White Oil Control ช่วยกระชับรูขุมขน

ควรเลือกสูตรให้เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง ดูว่ากังวลในด้านไหน สำหรับเอเดียกังวลเรื่องสิวขึ้นบ่อย หน้ามันเลยเลือกใช้สูตรAcne Careนะ


เวลาเช็ดเมคอัพออก ส่วนที่ต้องระวังคือช่วงบริเวณตาและปาก เป็นส่วนที่ริ้วรอยเกิดขึ้นง่าย
ควรวางสำลีแช่ไว้ก่อนแล้วค่อยๆลูบออก ไม่ควรถูหรือเช็ดแรงๆ


ใชคัตตอนบัดเช็ดพวกอายไลเนอร์ มาสคาร่า เมคอัพกันน้ำก็เช็ดออกได้

คลีนซิงนี้เช็ดสะอาดหมดจดดี ไม่เปลืองสำลีด้วย

พอใจกับคลีนซิ่งสูตรนี้มาก เช็ดตรงตาก็ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิว เหมาะกับคนที่มีสิว ใช้แล้วสิวน้อยลง รูขุมขนดูกระชับ เช็ดแล้วผิวยังคงความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เช็ดได้สะอาดดีใช้สำลีไม่เปลืองด้วย

เราจะซื้อตุนไว้เมื่อมีโปรโมชั่นประจำเลย เคยซื้อตั้งแต่ 99บาท ถึง 189 บาท ตามแต่โปรโมชั่นที่เจอ
ใครสนใจก็ลองไปหาซื้อใช้ได้ตามซูเปอร์มาร์เกตเลยจ้า

คราวหน้าจะเป็นอะไรโปรดติดตามกันนะคะ

Advertisement