สวัสดีค่า วันนี้มารีวิว ลิปจุ่ม Miva One More Kiss ลิปแมทสีสวยที่เข้ากับทุกสีผิว เนื้อลิปทาง่าย มีกลิ่นหอม ติดทนนานทั้งวันแต่เนื้อลิปชุ่มชื่นไม่ทำให้ปากแห้งมาให้ดูกันนะคะ

Miva One More Kiss (มิว่า วัน มอร์ คิส) ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทของเขามีทั้งหมด 12 สี วันนี้มารีวิว 5 สี
สีนู้ดจนถึงแดงเข้มที่เหมาะกับทุกสีผิวมาให้ดูกันนะคะ

เบอร์ 4 (สีชมพูกะปิ),7(สีส้มอิฐ),10(สีชมพูโทนแดง),11(สีชมพูเข้ม),12(สีแดงเข้ม)

แพคเกจมีซีลหุ้มไว้แบบนี้

บอกเบอร์สีลิปสติกไว้ด้านล่างแท่ง

ฉลากอยู่ที่ด้านหลังซีล

ลิปจุ่มเนื้อแมทสูตรชุ่มชื้น มีส่วนประกอบของ 3A1E (Argan oil, Avocado oil, Almond oil, Vit E) ที่ทำให้เนื้อลิปนุ่ม ชุ่มชื้น แต่แห้งไว สบายปาก เม็ดสีสดชัด กลบสีริมฝีปากมิดแม้ทาเพียงครั้งเดียว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่องและติดทนนาน

หัว Applicator เป็นหัวแปรงแบบแข็ง มือใหม่อาจมีปัญหาทาแล้วเกินขอบปากเพราะตัวเนื้อลิปสติกมีความชุ่มชื่นมาก แนะนำให้ทาจากกลางปากแล้วค่อยทาออกไปที่ขอบปาก เนื้อลิปจะได้ไม่เยิ้มเกินไป

สวอชสีเทียบกัน ถ้าตอนสีลิปเพิ่งทาใหม่ๆจะเป็นเนื้อฉ่ำๆแบบเบอร์12 พอทาแล้วทิ้งไว้สักพักจะเป็นเนื้อแมทแบบเบอร์4เลย

รอให้แห้งก็จะแมตติดแนบเนื้อเลยแบบนี้

ลองทดสอบว่ากันน้ำไหม ก็บอกได้เลยว่ากันน้ำดีมาก

เนื้อลิปทนน้ำได้ดีมากๆ

เรามาลองทาบนปากให้ดูกันว่าจะออกมาเป็นแบบไหน


Miva One More Kiss ลิปแมทเบอร์4 สีชมพูกะปิ สีชมพูเข้มได้ลุคสุภาพ เนื้อลิปลื่นทาง่ายดี ตอนแรกจะที่ทาจะเหมือนเนื้อมูส พอไม่กี่นาทีก็จะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมทแนบติดกับปากเลย ลิปมีกลิ่นหอมเหมือนขนมMiva One More Kiss ลิปแมทสีเบอร์ 7 สีส้มอิฐ ตอนแรกที่ทาออกมาเหมือนสีนู้ดส้มๆ พอทิ้งให้แห้ง สีลิปจะดูเข้มขึ้นเป็นสีอิฐ สีสุภาพเหมาะกับทุกสีผิว ทาไปทำงานไปสมัครงานได้Miva One More Kiss ลิปแมท เบอร์ 10 สีชมพูแดง สีสวย เข้าได้กับทุกลุค ทุกแนว ได้ลุคแนวหวานๆMiva One More Kiss ลิปแมท เบอร์ 11 สีชมพูเข้ม สีนี้คล้ายกับสีเบอร์ 10 แต่เข้มกว่าออกโทนชมพูมากกว่า สีสวยดูสุภาพ ได้ลุคหวาน สีเข้มขับผิวดีMiva One More Kiss ลิปแมท เบอร์ 12 สีแดงกล่ำออกแดงเลือดหมู สีนี้ได้ลุคเซ็กซี่แบบลึกลับแต่ดูสุขุม ชอบสีนี้มากเลย สีสวย ขับผิวดีมาก เหมาะกับไปเที่ยวหลังเลิกงาน หรือคนที่อยากได้ลุคแบบสาวเปรี้ยวมีความมั่นใจ ก็จัดสีนี้เลย ได้ลุคเปรี้ยวเก๋ไม่เหมือนใครดี

ความรู้สึกหลังทา เนื้อลิปสติกตอนที่ทาจะเป็นเหมือนเนื้อมูส นิ่มลื่น เกลี่ยง่าย สีลิปสม่ำเสมอ ให้ความชุ่มชื้นกับปาก รอสักพักก็จะกลายเป็นเนื้อแมทติดทนนาน มีกลิ่นหอมเหมือนกลิ่นขนมแบบวนิลา ตัวนี้ใช้ดี ไม่ทำให้ปากแห้งเกิน คนที่มีปากแห้งแบบเราก็ทาได้ แต่แนะนำให้ทาลิปมันก่อนทาลิปแมทเสมอ เพื่อให้สีลิปสติกสม่ำเสมอและขอบปากไม่แห้งนะ ลองทานน้ำ ทานอาหารก็รู้สึกว่าลิปอยู่ติดทนดี ถ้าไม่ได้ทานของมันๆหรือไปเม้มปากก็อยู่ได้นานมากเลย

นำรูปมาเปรียบเทียบสีให้ดูกัน ชอบทุกสีเลยนะ ลิป 5สีนี้ใช้ได้กับทุกลุคเลย ไม่ว่าจะทาไปทำงาน ไปเรียน Everyday Look หรือไปเที่ยวก็ได้ เข้าได้กับทุกสีผิวเลย ใครที่สนใจลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท เนื้อดี ราคาถูก ไม่ทำให้ปากแห้ง ก็เข้าไปดูสีเพิ่มเติมได้ที่เวบไซต์และในเฟสบุคเขาเลย จะลงลิงค์ไว้ให้ข้างล่างน้า

ติดตามข้อมูลข่าวสารและสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ที่
FB : mivacosmetics
Line : @mivagirlthailand
Website : www.mivacosmetics.com/

วันนี้ขอจบแต่เพียงเท่านี้ คราวหน้าจะเป็นอะไรโปรดติดตามค่า

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Facebook photo portfolio: http://facebook.com/glossyart
Blog: http://adiabraun.blogspot.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

#Miva #Cosmetic #Beauty #มิว่า
#แต่งหน้า #เมคอัพ #makeup #ลิปแมท #รีวิวลิปจุ่ม  #สีสวย #ติดทน

 

Advertisement