สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวเซ็ตครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น Meiyoku (เมโยกุ) by Meiji ส่วนผสมน้ำมันม้า ญี่ปุ่น ช่วยปรับสมดุลผิวให้สวยใสแข็งแร็ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้มีความชุ่มชื้นมาให้ดูกันนะคะ

Meiyoku (เมโยกุ) by Meiji  เซตนี้มี 4 ชิ้น
– Horse Placenta Lotion
– Horse Oil Spray
– Horse Oil Cream
– Sakura Collagen Cream

ช่วงนี้มีปัญหาริ้วรอย มีรอยดำจากสิว และผิวแห้งขุยตรงบริเวณที่รักษาสิว เลยต้องหาครีมมาบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยลดริ้วรอยกัน ได้ยินมาว่า Meiyoku (เมโยกุ) by Meiji มีสารสกัดรกม้าเข้มข้นส่งตรงมาจากญี่ปุ่น เลยต้องขอทดลองใช้กันดูหน่อยนะคะ


Meiyoku Horse Placenta Lotion เมโยกุ โลชั่นน้ำมันม้า
สารสกัดรกม้าเข้มข้นมีกรดอะมิโน เปปไทด์ซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนัง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า บำรุงผิวแห้งกร้านได้ล้ำลึก ช่วยปรับสภาพและสีผิวให้สม่ำเสมอ คอลลาเจนและวิตามินในพลาเซนต้าจะช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว บำรุงสุขภาพผิวที่ถูกทำร้ายจนหมองคล้ำ ให้กลับมาดูสดใส

เป็นโลชั่นแบบน้ำ สีใส ไม่มีกลิ่น ซึมสู่ผิวเร็ว ให้ความชุ่มชื้นทันที ซึมไวมากโดยไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ ชอบตัวนี้มากเลยใช้แล้วรู้สึกสบายผิว เนื้อเบาบาง ทำให้ผิวใสมีความชุ่มชื้นขึ้น


วิธีการใช้: หยดลงบนฝ่ามือ 3-4 หยด แล้วตบเบาๆให้ทั่วใบหน้าและคอทุกเช้า-เย็นหลังล้างหน้า


Meiyoku Horse Oil Sprayสเปรย์น้ำมันม้าบริสุทธิ์
น้ำมันม้าจะช่วยเติมน้ำให้ผิว คงความชุ่มชื่นให้ผิว ปรับให้ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี สามารถใช้เป็นทรีทเมนต์บำรุงผมได้ ไม่มีแอลกอฮอล์ และสารลดแรงตึงผิว ใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง มีกลิ่นหอมของซากุระ

โลชั่นน้ำในรูปแบบสเปรย์แบบนี้ะดวกต่อการใช้ดี ใช้ฉีดหน้าระหว่างวัน ทำให้รู้สึกสดชื่น สีใส แห้งเร็ว ซึมไว ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีการใช้: ฉีดสเปรย์ให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 20-30 ซม. แล้วใช้นิ้วเกลี่ยบางๆ ให้ทั่วใบหน้าทุกเช้า-เย็น ควรใช้คู่กับ Horse Oil Cream หรือ Meiyoku Sakura Collagen Cream เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น


Meiyoku Collagen Cream เมโยกุ ซากุระคอลลาเจนครีม
คอลลาเจนเปปไทด์ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง กระชับ และเนียนนุ่ม มีสารสกัดเข้มข้นจากดอกซากุระ สายพันธุ์ที่มีสารฟลาโวนอยด์สูงกว่าสายพันธุ์ทั่วไปถึง 10 เท่า มีคุณสมบัติเป็นสารแอนติออกซิแดนซ์ (antioxidant) และยังมีกรดไฮยารูโลนิก วิตามินอี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้กระจ่างใส ดูอ่อนวัย

เนื้อครีมเป็นสีชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาไปแล้วไม่มีคราบ ไม่มีสี ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวหอม ผิวดูกระชับขึ้น

วิธีใช้: ใช้ครีมขนาดเท่าเม็ดถั่วเขียวแตะที่หน้า 5 จุด ทาบริเวณใบหน้าและคอเป็นประจำทุกเช้า-เย็น


Meiyoku Horse Oil Cream ครีมน้ำมันม้า
เนื้อสัมผัสบางเบาและอ่อนโยน เกลี่ยง่าย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวเนียนนุ่มลื่น คงความสดใสและดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ปราศจากสี แอลกอฮอล์ และสารลดแรงตึงผิว ใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง มีกลิ่นหอมของซากุระ

เนื้อเป็นแบบเจลในกระปุก พอเกลี่ยแล้วกลายเป็นน้ำมัน! เป็นครีมที่อเมซิ่งมากๆ ให้ความชุ่มชื้นมาก ใช้ตอนกลางคืนตื่นมา ผิวยังคงมีความชุ่มชื้นอยู่เลย ส่วนตัวชอบใช้ทาทั้งหน้าตอนกลางคืน เพราะระหว่างวันเหงื่อออกแล้วผิวมันง่าย ส่วนตอนกลางวันเราก็ใช้ทาเฉพาะจุดนะ ตรงช่วงระหว่างคิ้วและหน้าผากที่กังวลเรื่องริ้วรอย ใช้แล้วก็ไม่รู้สึกหนักหน้าใดๆถึงแม้ว่าเนื้อจะกลายเป็นน้ำมัน แต่ไม่รู้สึกเหนียวที่ผิวเลย เนื้อบางเบาดีมาก


วิธีการใช้: ใช้ Horse Oil Cream ปริมาณเท่าข้าวสารเม็ดใหญ่ 1 เม็ด ทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าทันทีหลังทา Horse Oil Spray หรือในขณะที่ผิวยังชุ่มชื่นอยู่ หากผิวแห้งมากควรทาทั้งเช้าและเย็น


Before & After หลังใช้เซ็ตนี้ 2 สัปดาห์ ผิวดูละเอียด ดูเนียนใสมากขึ้น ริ้วรอยดูลดลงด้วย หน้าดูอิ่มน้ำ ผิวเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น

ริ้วรอยที่กังวลระหว่างคิ้วดูตื้นขึ้นด้วยนะ พอใจกับผลลัพธ์เลยล่ะ ใช้เซ็ตนี้ได้นานด้วย น่าจะนานเกินเดือนเลย
ชอบที่ผิวมีความชุ่มชื้นและดูเนียนใสมากขึ้นกว่าเดิม โดยรวมประทับใจมากๆ

ใครที่กังวลเรื่องผิวแห้งกร้าน เริ่มมีริ้วรอย ควรหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกดู สารสกัดจากน้ำมันม้าก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่น่าสนใจ เพราะสามารถคงความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เนียนใสขึ้นได้ สนใจดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมที่ด้านล่างนี้เลยนะคะ

สถานที่จำหน่ายและช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร

สั่งซื้อได้ง่ายๆ ใน Lazada : https://goo.gl/UH13KZ
หรือทาง Facebook : https://www.facebook.com/meiyoku.thailand
ติดตามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ https://www.facebook.com/meiyoku.thailand
ราคา
– Horse Placenta Lotion ราคา 1,880
– Horse Oil Spray ราคา 1,120
– Horse Oil Cream ราคา 1,770
– Sakura Collagen Cream ราคา 990

วันนี้ขอจบแต่เพียงเท่านี้ คราวหน้าจะเป็นอะไรโปรดติดตามค่า

Adia

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.blogspot.com/

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement