สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวกันแดดอันดับ 1 สำหรับผิวแพ้ง่าย Acseine Super Sunshield EX SPF50+ เป็นทั้งกันแดดและเมคอัพเบส เวชสำอางญี่ปุ่นใช้ได้ทั้งผิวแห้ง ผิวมันมาให้ดูกันนะคะ


มารีวิวกันแดดแอคซีนให้ดูกัน  เป็นกันแดดสูตร ACS Hypoallergenic ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน สารลดแรงตึงผิว อ่อนโยนที่สุดสำหรับผู้มีผิวบอบบางเป็นพิเศษ นอกจากกันแสง UV แล้วยังช่วยปรับสภาพผิว คุมมันและให้ความชุ่มชื้นเป็นอย่างดี มีคุณสมบัติ Very water resistant กันน้ำดีมาก จึงเหมาะกับทุกสภาพอากาศ เหมาะกับแดดร้อนๆในไทย เอเดียใช้ตั้งแต่ช่วงเป็นสิวจนสิวหาย  เป็นกันแดดตัวนึงที่ชอบใช้ในช่วงที่เป็นสิว มั่นใจได้เลยว่าเป็นสิวก็ใช้กันแดดได้ ผิวไม่เห่อ ไม่ระคายเคือง สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายน่าจะชอบตัวนี้เหมือนกัน


ACSEINE แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากญี่ปุ่นที่เกิดขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย โดยยึดหลัก ACS (Allergen Control System)  ระบบที่ช่วยปกป้องสุขภาพของผิว โดยการขจัดต้นเหตุ ตัวกระตุ้น หรือสารระคายเคืองออกไปจากผลิตภัณ์ให้ได้มากที่สุด


พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่น ตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้หญิงยุคใหม่ เป็นกันแดดอันดับ 1 เพื่อผิวแพ้ง่ายที่มีคุณสมบัติเป็นเมคอัพเบสในหนึ่งเดียว

คุณสมบัติ
1. 100% Pshysical Sunscreen เกลี่ยง่าย ซึมไว ไร้ปัญหาเหนียวเหนอะหนะหรือทิ้งคราบขาวเช่นสูตรฟิสิคอลทั่วไป
2. Best natural look ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส เรียบเนียน
(เคลือบเม็ดสีด้วยซิลิกา จึงไม่สัมผัสผิวโดยตรง ป้องกันการระคายเคืองและให้เนื้อสัมผัสละเอียด)
3. คุมมัน ลดโอกาสการเกิดสิวและกักเก็บความชุ่มชื้นไปพร้อมๆกัน
(Sebum Response Powder & Thermo Melty Technology)

เนื้อครีมเป็นสีเนื้อออกโทนสีชมพูนิดๆ ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย เนื้อโลชั่นเมื่อทาจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมไว ไม่มัน ผิวดูสว่างขึ้น

สำหรับสาวผิวขาวเหลือง อยากได้ลุคธรรมชาติ สีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสต้องเลือกใช้กันแดดและเมคอัพเบสฝาขาวมุก
สำหรับผิวขาวอมชมพู อยากแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ปกปิดรอยด่างดำ แนะนำให้ใช้กันแดดและเมคอัพเบสฝาสี Rose Gold

ช่วงนี้เป็นสิวฮอร์โมนบุกเลย ต้องหากันแดดที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายมาใช้กัน บีบแค่นิดเดียวก็ทาได้ทั่วเลย


หลังใช้รู้สึกว่าครีมกันแดดนี้เกลี่ยได้ง่าย เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า ทำให้ผิวดูสวยโกลว์ดูสว่างขึ้น ไม่มีคราบขาว กลืนไปกับผิวดี

เทียบให้ดูหลังทาครึ่งหน้า ด้านซ้ายที่ทาจะดูผิวกระจ่างใสขึ้น

ก่อนและหลังใช้ทั้งหน้า เทียบให้ดูตอนช่วงเป็นสิว ผิวหลังใช้ดูสว่าง ใช้เป็นเมคอัพเบสทำให้ผิวดูสว่าง แต่งหน้าต่อได้เลย ช่วยกลบรอยสิว รอยดำต่างๆให้ดูเนียนมากขึ้น

รูปนี้ก่อนและหลังใช้ได้ 7 วัน เป็นช่วงที่สิวเริ่มหายแล้ว กันแดดอันนี้คนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแห้ง ใช้ได้ หลังทากันแดดนี้ผิวจะดูสว่างขึ้น 1-2 เฉด


กันแดดและเมคอัพเบส แต่งหน้าติดทน วันนี้แต่งลุคใสๆแนว Best Natural look สู้แดดอันร้อนแรง

ถ้าใครตามหาครีมกันแดดและเมคอัพเบสในตัวเดียวกัน แต่งหน้าแล้วได้Best Natural Look ผิวกระจ่างใส ปิดจุดด่างดำ สู้แดดได้สบาย ต้องลองใช้ตัวนี้เลย ชอบที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวอย่างเราก็ใช้ได้ ไม่เหนียวเหนอหนะ กันน้ำได้ด้วย รายละเอียดดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้จ้า

Acseine Super Sunshield EX SPF50+ (PA++++) ราคา 1,300 บาท

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย

LINE : @AcseineThailand
Facebook : https://www.facebook.com/acseine.th/
IG : https://www.instagram.com/acseine.th/

จำหน่ายที่ Iconsiam ชั้น M โซน Siam Takashimaya

สั่งซื้อออนไลน์ที่ http://www.acseine.in.th/campaign/
หรือสั่งได้โดยตรงผ่าน Inbox : FB @Acseine.th


โปรโมชั่นช่วง ก.พ. – มี.ค. 2018 เพียงสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของ ACSEINE
รับ Rare item : Rose Cheek Limited Powder สีชมพูระเรื่อมูลค่า 1000 บาท (ไม่สามารถหาซื้อได้แม้ในประเทศญี่ปุ่น)

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจจะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.blogspot.com/

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

#กันแดดแอคซีน #AcseineTH #acseine#skincare #ผิวแห้ง #ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ #กันแดด#Iconsiam #SuperSunshieldEX#SuperSunshieldBRIGHTVEIL