สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวน้ำตบเอสเซนส์บำรุงผิวช่วยต่อต้านริ้วรอย Bio-Essence Bio-Bounce SkinEnhancer ที่มีสารสกัดมาจากรังนกและ ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มเด้ง ดูกระจ่างใสมีสุขภาพดีมาให้ดูกันนะคะ

เอเดียเป็นคนที่มีริ้วรอยตรงร่องแก้ม ตีนกา รอยขมวดคิ้ว ผิวขาดน้ำ เป็นคนที่มีสิวขึ้นง่าย เลยต้องหาครีมบำรุงผิวที่เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า และช่วยเรื่องริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นแต่ไม่ทำให้หน้ามันนะคะ

Bio-Essence Bio-Bounce SkinEnhancer เป็นน้ำตบเอสเซนส์ที่มีไบโอ เอเนอร์จี คอมเพล็กซ์ ตัวช่วยผิวในการเพิ่มการดูดซึม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป มีสารสกัดมาจากรังนก และไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มและรักษาความยืดหยุ่นของผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น ผิวมีสุขภาพดี และมีเปปไทด์ไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยฟื้นฟูและคงความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสด้วย


เป็นแบบหัวปั๊ม ขวดใหญ่ดีมาก

เนื้อโลชั่นเป็นแบบเอสเซนส์ สีขาวขุ่น มีกลิ่นหอม เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวเย็นๆดี

วิธีใช้ :
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทาและนวดเบาๆทั่วใบหน้า จนกระทั่งซึมเข้าสู่ผิว ใช้ก่อนบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป

ความรู้สึกหลังทารู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มเนียน มีความชุ่มชื้นขึ้นทันที ใช้ไปได้ 1 อาทิตย์รู้สึกว่าหน้าดูอิ่มเด้งและหน้าเนียนใสขึ้น เรื่องริ้วรอยยังไม่ค่อยเห็นผลแตกต่างมากเท่าไหร่ น่าจะช่วยริ้วรอยที่ตื้นๆเล็กๆได้ ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นดี เหมาะกับคนที่เริ่มมีริ้วรอยตื้นหรืออยากใช้เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย คนที่มีผิวขาดน้ำ ขาดการบำรุง ต้องการฟื้นฟูผิว ควรลองใช้ตัวนี้ดู

ใครที่สนใจน้ำตบเอสเซนส์เนื้อบางเบาช่วยบำรุงผิวและต่อต้านริ้วรอย หาซื้อได้ที่ Watsons ทั่วประเทศเลยนะคะ หรือจะสั่งออนไลน์ได้ด้วยที่
– เพจ Bio-essence Thailand
-Watsons online
– Lazada (Lazmall)
– Beauticool

Bio-Essence Bio-Bounce SkinEnhancer ราคา 549 บาท (100ml.)

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจจะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

Facebook: http://www.facebook.com/adiamakeup
Youtube: http://www.youtube.com/user/adiar
Instagram: http://www.instagram.com/adiabraun/
Twitter: http://twitter.com/adia
Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/adiar
Blog: https://adiabraun.blogspot.com/

#BioEssenceTH #Welovebioessence # รังนก # คอลลาเจน #โทนเนอร์ #รีวิว #บลอกเกอร์ #review #beauty #blogger
#beautyblogger #AdiaBraun #blog #AdiaMakeup #makeupartist #makeup #thaiblogger #howtoperfect #howtobeauty