สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวครีมแก้แพ้สูตรธรรมชาติ  Skinplants Defenza Cream (ดีเฟนซ่าครีม) ใช้สำหรับลดสิวผด ผดผื่นคันบวมแดง ลดอาการคันจากยุง มดและแมลงกัดต่อย เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ติดสารสเตียรอยด์ ใช้ได้สำหรับลูกน้อยและทุกคนในบ้านมาให้ดูกันนะคะ

SKINPLANTS เป็นแบรนด์นึงที่เราชอบและมั่นใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพราะเขาคัดสรรเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติแบบออร์แกนิคที่เหมาะกับคนมีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น สามารถใช้ได้ทุกวัยทั้งเด็กและผู้ใหญ่  นอกจากนั้นยังเป็นแบรนด์ cruelty-free ไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วย

ช่วงนี้มลภาวะในเมืองไทยแย่มากๆ ทุกคนในบ้านมีปัญหาเกี่ยวกับผิวอักเสบแตกต่างกัน เอเดียมีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย มีสิวผด ลูกโดนมีผดผื่น รอยแดงและอาการคันจากยุงกัดเป็นประจำและสามีมีผดผื่นขึ้นโดยไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร Skinplants Defenza Cream เลยมีประโยชน์กับพวกเรามากเลย เป็นตัวช่วยลดปัญหาผิวอักเสบได้เป็นอย่างดี เป็นครีมแก้แพ้สูตรธรรมชาติ จบ… ครบในหลอดเดียว ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวเลย


 Skinplants Defenza Cream เหมาะกับใคร?
– คนที่ผิวแห้ง แพ้จากการใช้สเตียรอยด์เป็นเวลานาน
– คนที่มีผิวแห้งแพ้ง่าย คันจาก Eczema และ Sebderm
– คนที่มีอาการคันจากยุง มดและแมลงกัดต่อย
– คนที่มีผิวแห้ง อักเสบหลังจากการโกนหรือถอน
– คนที่มีปัญหาผิวหนังที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV
– คนที่ต้องการลดการอักเสบจากผิวที่ถูกทำร้าย

มีสารสกัดจากธรรมชาติ ลดอาการระคายเคืองของคนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายด้วยนวัตกรรม Plus Active Ingredient ลิขสิทธิ์เฉพาะจากสวิตเซอร์แลนด์

ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน มิเนรัลออยล์ และสารอันตรายอื่นๆที่ทำร้ายผิวบอบบางแพ้ง่าย

แพคเกจน่ารักๆแบบนี้

ใช้ได้ทั้งเด็กเล็กและผู้ใหญ่ ทาได้ทั้งใบหน้าและร่างกาย

เนื้อครีมสีขาว ทาง่าย เนื้อลื่น เกลี่ยแล้วไม่มีคราบขาว กลิ่นหอมอ่อนๆเหมือนสมุนไพร กลิ่นสะอาดสไตล์เวชสำอาง

วีธีใช้
ใช้ทาผิวเฉพาะบริเวณที่มีอาการแพ้ อักเสบ ระคายเคือง หรือใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอได้เป็นประจำเช้า-เย็นหลังอาบน้ำ เพื่อผิวที่แข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ไม่ไวต่อการถูกกระตุ้นให้ระคายเคือง เรามีปัญหาสิวผดตรงคอ เลยใช้ตัวนี้บ่อยเลย

ลูกชายจะมีรอยกัด ผดผื่น รอยคันจากยุงเป็นประจำ  ครีมนี้ก็ช่วยลดอาการคัน และทำให้รอยบวมจากการโดนยุงกัดยุบลงไปด้วย


ตรงท้องของสามีมีผดผื่น ไม่แน่ใจว่าแพ้จากอะไร หลังใช้ดีเฟนซ่าครีมไปประมาณ 1 สัปดาห์ ก็ทำให้รอยผื่นจางลง ผิวที่อักเสบก็ดีขึ้นมากเลยล่ะ


ประทับใจกับ Defenza Cream นี้ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ลดผดผื่น สิวผดและอาการคันจากยุง มีแค่หลอดนี้หลอดเดียวใช้ได้ทั้งบ้าน เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ใครที่มีปัญหาผิวแบบบ้านเรา ควรมีครีมนี้ติดไว้ที่บ้าน ช่วยลดปัญหาผิวอักเสบได้ดีเลยล่ะ

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและสถานที่จำหน่าย
เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่เพจเฟซบุค Facebook : skinplants และสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Boots ด้วยนะ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++