สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวเซรั่มบำรุงผม Miracle Shine : Miracle Hair Serum เซรั่มแก้ผมร่วง ปลูกผมใหม่ เหมาะสำหรับคนมีปัญหาผมร่วง ผมบาง สามารถใช้ตรงบริเวณที่บอบบาง เช่น คิ้ว จอน หรือขนตาได้โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวมาให้ดูกันนะคะเนื่องจากเอเดียมีปัญหาผมร่วง ผมบางตั้งแต่หลังคลอด และต้องย้อมผมบ่อยๆ ทำให้ผมหลุดร่วงและผมบางลงกว่าเดิมมาก เลยมาลองใช้เซรั่มปลูกผมมิราเคิล แฮร์ เซรั่มกันดูนะคะ

เวลาไดร์ผม ผมร่วงหนักมาก เยอะแบบนี้เลย ผมบางลงมาก

Miracle Hair Serum – Anagen Genesis Complex เอกสิทธิ์เฉพาะ Miracle Shine ด้วยพลังเข้มข้นจากธรรมชาติ มาในรูปกล่องแพคเกจสวยงามแบบนี้


Miracle Hair Serum เซรั่มปลูกผมที่ทำงานเทียบเท่าเลเซอร์ปลูกผม เป็นยาปลูกผมที่ได้ผลดีที่สุด ที่มี Double Cells Actions ทำงานได้ลึกถึงเซลล์ต้นกำเนิดผมและเซลล์รากผม
มีสารสกัดหลักจากธรรมชาตินานาพรรณถึง 12 ชนิด มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ปลอดภัยแม้กระทั่งคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ให้นมลูก แม่ผมร่วงหลังคลอดก็สามารถใช้ได้ เห็นผลและปลอดภัยแน่นอน


คุณสมบัติสำคัญและสารสกัดหลักมาจากพฤกษานานาพรรณ 12 ชนิด นำเข้าจากอิตาลีและสวิตเซอร์แลนด์

สรุปคุณสมบัติสำคัญของ Miracle Hair Serum 
-กระตุ้นการสร้างเสต็มเซลล์ต้นกำเนิดผม
-ส่งเสริมให้รากผมเกิดการเพิ่มจำนวนเซลล์เพื่อสร้างผมใหม่
 เสริมการสร้างโปรตีนผลิตเส้นผมใหม่ได้จากภายใน
-ลดการอักเสบของหนังศีรษะ
-ควบคุมความมัน ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งเป็นขุย
-ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดอาการคัน และรังแค


ผ่านการรับรองจาก อย. โรงงานผู้ผลิตได้รับ GMP มาตรฐานการผลิตระดับสากล

เปิดออกมามีขวดเซรั่มด้านใน 3 ขวด

ขวดเป็นแบบระบบฝาล็อค ต้องกดลงก่อนแล้วหมุนไปตามลูกศรทางซ้ายเพื่อเปิด ไว้กันเด็กเปิดเล่นได้ดี

หัวแบบดรอป เวลาใช้ก็บีบน้ำเซรั่มขึ้นมาจากขวดแบบนี้

เซรั่มเนื้อเหลวแบบน้ำเปล่าเลย สีใส ถ้าดมจากขวดจะได้กลิ่นจางๆ กลิ่นเป็นแบบเวชสำอาง แต่เวลาใช้ก็ไม่มีกลิ่นนะ

วิธีใช้ก็หยดเซรั่ม 1-2 หยดลงบนบริเวณที่มีปัญหาผมบางแล้วนวดเบาๆเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ไม่ต้องเช็ดหรือใช้ได้ร์เป่าผม ผมของเราบางตรงบริเวณด้านข้างและกลางศีรษะ เลยเน้นใช้ตรง 2 จุดนี้เป็นพิเศษหน่อย

ใครที่มีปัญหาคิ้วหรือขนตาบางก็หยดน้ำยาลงบนนิ้วนาง เพราะนิ้วนางมีแรงกดน้อยที่สุด แล้วใช้นิ้วค่อยๆนวดให้เนื้อเซรั่มซึม ส่วนน้ำยาที่เหลือในมือ ก็นำมาลูบปลายผมที่แห้งแตกเสียเพื่อบำรุงผมต่อได้ด้วยเลย

ก่อนและหลังใช้ 2 อาทิตย์ จะเห็นได้ว่ามีลูกผมที่เกิดขึ้นใหม่เยอะมากขึ้น ผมดูหนาขึ้น


ผมร่วงน้อยลง ผมดูหนามีวอลุ่ม รากผมแข็งแรงมากขึ้น ทำให้รู้สึกมั่นใจเวลาถ่ายรูป ไม่ต้องมาคอยใช้เมคอัพปิดหัวเหม่งอีกต่อไป 55

เมื่อผมดูหนาขึ้นก็ทำให้ดูมีบุคลิกที่ดีขึ้น ทำให้มั่นใจมากยิ่งขึ้นด้วย

ความรู้สึกหลังใช้
ชอบที่เนื้อเซรั่มไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะที่หนังศีรษะ รู้สึกว่าผมร่วงน้อยลง ลูกผมเกิดใหม่เยอะขึ้น เวลาแสกผมแล้วรู้สึกมั่นใจ ไม่กังวลเรื่องหัวเหม่งอีกต่อไป ผมดูหนาแข็งแรงมากขึ้น ช่วยบำรุงผมที่แห้งแตกปลายได้ด้วย ที่สำคัญผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว เป็นคุณแม่ที่ให้นมลูกอยู่ก็ใช้ได้ด้วย ดีงามมากเลย

ใครที่ไม่รู้จะซื้อน้ำยาปลูกผมยี่ห้อไหนดี Miracle Hair Serum ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ  เป็นเซรั่มแก้ผมร่วงที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง คุณแม่หลังคลอด คุณแม่ให้นมลูก ผู้ที่แพ้จากสินค้าสารเคมี หรือคนที่มีปัญหาผมร่วงผมบางก็สามารถใช้ได้ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะ ดูรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

โปรโมชั่น
พิเศษจากราคาปกติ 1,290 บาท ไม่รวมค่าส่ง เป็นราคา 990 บาท รวมค่าส่งแบบเอกชนเรียบร้อย

ช่องทางติดตามข่าวสารและจัดจำหน่าย
Facebook: Miracle Shine Official

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement