สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว DR.WU GLUTALIGHT INTENSIVE WHITENING SERUM เซรั่มไวเทนนิ่งจากไต้หวัน ช่วยลดจุดด่างดำ  ฝ้า กระ ริ้วรอย ช่วยฟื้นฟุผิวคล้ำเสีย โดยไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบนหรือแต่งสี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ มาให้ดูกันนะคะ


ช่วงนี้โดนแดดบ่อย ทำให้ผิวคล้ำเสีย มีฝ้า กระและสีผิวไม่สม่ำเสมอ แล้วยังมีรอยจุดด่างดำจากสิวอีกด้วย เลยมาลองใช้เซรั่ม DR.WU GLUTALIGHT สูตรใหม่ VitC เข้มข้น พร้อมเพิ่มกลูตาไธโอนเพื่อเพิ่มความขาวขึ้นมากกว่าเดิมถึง 2 เท่ากันนะคะ


DR.WU เป็นแบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 จากไต้หวันที่มีประสบการณ์ด้านผิวหนังว่า 40 ปี มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเขามีประสิทธิภาพดี ปลอดภัย เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอย่างเราเลย

DR.WU GLUTALIGHT INTENSIVE WHITENING SERUM ได้ปรับสูตรใหม่จาก Vitamin C Serum โดยเพิ่มกลูต้าไธโอนที่ใช้ร่วมกับวิตามินซีเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ และไม่มีการเติมแต่งสี เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง

ส่วนประกอบและคุณสมบัติหลัก
Glutathione, AA2G, Vitamin B3, B5, B6, HerbEx Silybum Extract™, Hyalo-Oligo, Shea butter

Vit C นวัตกรรมในรูปแบบใหม่แบบ Vitamin C Complex ที่ไม่ใช่กรดวิตามินซีทั่วไป ไม่กัดผิว ไม่เสื่อมสภาพ ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีกว่าวิตามินซีตัวอื่น จึงให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

Glutalight สารกลูตาไธโอน เป็นสารที่เซลล์ในร่างกายเราสังเคราะห์ขึ้นได้เองเพื่อปรับสภาพสีผิวให้สมดุล แต่เมื่ออายุมากขึ้นจึงมีปริมาณที่ลดลง ทำให้ผิวคล้ำ จึงต้องเพิ่มกูลต้าไธโอนให้ผิวเพื่อสร้างสมดุลและทำให้ผิวขาวกลับคืนมา เซรั่มจะช่วยลดการสร้างเมลานินสีคล้ำ และช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึมลึก ไม่ต้องไปฉีดกลูต้าไธโอนเข้าสู่ผิวหนังให้อันตรายอีกต่อไป

การใช้วิตามินซีร่วมกับกลูต้าไธโอนทำให้มี Synergy Effect ได้ผลลัพธ์ดีมากกว่าเดิม 2 เท่า ช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และปรับให้สีผิวขาวขึ้น กระตุ้นสร้างคอลลาเจนในเซลล์ผิว พร้อมเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น ทำให้รูขุมขนกระชับ มีเชียร์บัตเตอร์และวิตามินอีเข้มข้นช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น ลดริ้วรอยได้

เนื้อเซรั่มเนื้อเหลว สีใส ไม่มีกลิ่น เนื้อลื่นบางเบา เกลี่ยง่ายซึมเข้าสู่ผิวไว ไม่ทำให้ผิวเหนียวหนะ ผิวจะดูฉ่ำ มีความยืดหยุ่น อิ่มน้ำ ชุ่มชื้นขึ้น


เนื้อเซรั่มเหลวคล้ายๆน้ำเอสเซนส์หรือน้ำตบเลย ทาง่าย ชอบที่ผิวดูฉ่ำน้ำ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นมาก

วิธีใช้ : กดปั๊มเซรั่ม 1-2 ครั้งหรือ 1-2 หยด เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้า นวดเบาๆเพื่อให้เซรั่มซึมสู่ใต้ผิว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ตัวนี้เป็นเซรั่มใช้ในขั้นตอนที่ 3 ควรใช้บำรุงผิวหลังเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์หรือหลังใช้น้ำตบต่างๆ และไม่ควรใช้รอบดวงตา

เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมาก ชอบมากๆเลย ใช้ทาก่อนแต่งหน้าก็แต่งหน้าต่อได้เลยทันที แทบไม่ต้องรอให้แห้ง ไม่ทำให้เป็นคราบใดๆ

ลองจับๆดู ผิวไม่มีความเหนียว หน้านุ่มดีนะ

ก่อนและหลังใช้ 1 อาทิตย์ หน้าดูขาวใสขึ้น จุดด่างดำจากสิวตรงคางเริ่มจางลง ผิวดูมีความอิ่มน้ำขึ้น


หน้าดูกระจ่างใสขึ้น รอยจุดด่างดำ กระและฝ้าที่หน้าเริ่มดูจางลง

ใครที่สนใจเซรั่มไวเทนนิ่งหรือ Vitamin C Serum แบบเวชสำอาง สูตรปลอดภัยต่อผิว ไม่มีสารที่ไวต่อแสง ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้แม้กระทั่งผิวที่ผ่านการทำศัลยกรรมและเลเซอร์ ลองใช้ DR.WU GLUTALIGHT INTENSIVE WHITENING SERUM เพื่อผิวขาวกระจ่างใสเร่งด่วนสำหรับคนผิวคล้ำเสียดูนะ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร 

Facebook : www.facebook.com/drwu.Thailand
Website : www.drwuthailand.com
Line ID : @drwuthailand

ช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้าน Watsons / Watsons online
Line@ DR.WUthailand
Shopee Mall :  Dr.wuthailand
Lazada : Dr.wuthailand

ราคา 1,200 บาท / 15 ml.

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

#Taiwannumber1SkincareBrand #drwu #drwuthailand

 

Advertisement