สวัสดีค่ะ วันนี้เอเดียมารีวิวทรีทเมนท์บำรุงผิวดีๆด้วย Black Rose Brightening Body Treatment จาก D-Concept Thailand ทรีทเมนท์กุหลาบดำ ที่ช่วยกู้ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ให้ผิวกลับมาดูเนียนนุ่ม ขาวใสขึ้น มาให้ดูกันนะคะ


ช่วงนี้ตากแดดทั้งวัน ทั้งเล่นน้ำ ว่ายน้ำ ทำให้ผิวคล้ำ แห้งกร้าน ผิวเสียสุดๆ ถึงเวลาต้องหาทรีทเมนท์บำรุงผิวเข้มข้น ที่อ่อนโยนต่อผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติมาใช้กันหน่อย

D-Concept Black Rose Brightening Body Treatment  คือ ทรีทเมนท์บำรุงผิวกาย มีสารสกัดจากกุหลาบดำพันธ์หายาก ปลูกที่ประเทศตุรกี และสมุนไพร 7 ชนิดจากเทือกเขา Alps ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูโกลว์ ดูเปล่งปลั่ง อ่อนโยนต่อผิว

กล่องแพคเกจสีขาวดำมีรูปกุหลาบดำอยู่

คุณสมบัติและสารสกัดสำคัญ

*กุหลาบสีดำ (Black Rose) กุหลาบสายพันธุ์หายาก ปลูกที่เมือง Halfeti ประเทศตุรกี ที่มี Anthocyanin สูงกว่ากุหลาบชนิดอื่นๆ ช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น

*สารสกัดเมือกหอยทากสีดำ (Black Mucin)
สายพันธุ์พิเศษหายากจากป่าแอฟริกา มี Chondroitin Sulfate สารสำคัญที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ

* สารสกัดสมุนไพร ดอกไม้ 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลป์ (7 Wonders)
ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของผิว บำรุงผิวให้ขาวใส มีออร่า ดูเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง

นอกจากนั้นยังมีสารบำรุงผิวธรรมชาติอื่นๆอีกมากมายเลย


ไม่มีพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย

ขวดทรีทเมนท์มี 2 ขนาด มีขนาดใหญ่ 425 ml. ส่วนขวดนี้ขนาด 175 ml. เป็นปริมาณขนาดเดินทางจ้า


ขวดขนาดนี้สามารถพกพาไปใช้ที่อื่นได้สะดวก ไปทริปค้างคืนที่ไหนก็ต้องพกติดตัวไปด้วย

เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมมาก เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย ทาแล้วเหมือนเนื้อครีมเคลือบผิวเอาไว้ ผิวนุ่มลื่นดีมาก ผิวดูโกลว์ดูฉ่ำ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะตัว

พอทาตอนก่อนนอน ตื่นขึ้นมา ลองจับผิวแล้วผิวยังดูเนียนนุ่มอยู่เลย

เทียบข้างที่ทาให้ดูกับข้างที่ไม่ได้ทา ข้างที่ทาจะดูโกลว์ดูชุ่มชื้นขึ้นทันที


ชอบกลิ่นมากๆ ทาทรีทเมนท์กุหลาบดำแล้วตัวหอมไปเลย เป็นคนที่ชอบน้ำหอม ดมอะไรหอมๆแล้วจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนไปทำทรีทเมนท์ในสปาเลย

หลังจากใช้ได้ 7 วัน รู้สึกผิวดูเนียน ดูเปล่งปลั่ง มีความฉ่ำโกลว์ สุขภาพผิวดีมีความชุ่มชื้นขึ้น ผิวไม่แห้งกร้านเหมือนแต่ก่อน เรื่องความขาวไม่ได้เห็นผลแบบขาวขึ้นทันตา จะได้ความเนียนใสขึ้นมากกว่า ส่วนตัวแล้วชอบกลิ่นที่ทาแล้วทำให้ตัวหอม หอมเหมือนใช้น้ำหอมแพงๆเลย

นอกจากต้องบำรุงผิวหน้าดีๆแล้ว ต้องบำรุงผิวกายให้ดูเนียนใสด้วยน้า กุหลาบสีดำมีความหมายถึง “รักนิรันดร์” สื่อถึงความรักอันลึกซึ้งและเป็นนิรันดรของผู้ให้ เพราะฉะนั้นอย่าลืมมอบความงามและการบำรุงดีๆ ให้แก่ผิวของเรานะ ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิงค์ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Facebook
DConceptthailand
IG: Instagram.com/dconceptthailand

สถานที่จัดจำหน่าย
สั่งซื้อได้ที่ Line : @dconceptthailand

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

#กุหลาบดำ #บำรุงผิวกาย #Dconcept #DconceptThailand #ทรีทเมนท์กุหลาบดำ

 

 

Advertisement