สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวครีมอาบน้ำมินเนียนสุดน่ารัก Madelyn x Minions รุ่น Limited Edition เป็นครีมอาบน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ กลิ่นหอม ฟองนุ่ม มาในแพ็กเกจขวดรูปทรงมินเนี่ยนน่ารักๆมาให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สะสมกันนะคะ


ครีมอาบน้ำจาก Madelyn แบรนด์น้องใหม่ ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์จอมป่วน สุดน่ารักกับ Minions รุ่น Limited Edition ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Universal จากประเทศอเมริกา มีมาให้สะสมทั้ง 2 แบบนะ น่ารักมากๆเลย


Madelyn Minion  Limited Bath & Shower “Strawberry Angel” ครีมอาบน้ำในขวดคาแรคเตอร์ Kevin (ซ้าย)
Madelyn Minion KIDS LIMITED HEAD TO TOE “LOVELY STRAWBERRY” ครีมอาบน้ำและสระผมของเด็กในขวดคาแรคเตอร์ Dave (ขวา)


ขวดน่ารักมาก ลูกเห็นแล้วชอบมากเลย ขวดแพคเกจแข็งแรง สามารถถอดรองเท้าและถุงเท้าได้ด้วยนะ เป็นเหมือนของเล่นที่ทำให้ลูกน้อยชอบอาบน้ำบ่อยๆเลย


Madelyn x Minion Limited Bath & Shower “Strawberry Angel” ครีมอาบน้ำสำหรับผู้ใหญ่ กลิ่นสตรอเบอร์รี่ แองเจิล มาในคาแรคเตอร์สุดกวน Kevin พี่ใหญ่สุดในกลุ่ม


มีสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส และไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวอย่าง Paraben , SLS และ Lanoline

ครีมอาบน้ำเนื้อมุก กลิ่นหอมฟรุตตี้หวานๆแบบสตรอเบอรรี่ ตีฟองได้เยอะ ฟองนุ่มมากๆ ล้างอออกง่าย ไม่ลื่นผิว

Madelyn x Minions Limited  KIDS HEAD TO TOE “LOVELY STRAWBERRY” ขนาด 400 ml

ผลิตภัณฑ์ครีมอาบน้ำและสระผม สำหรับเด็ก กลิ่น เลิฟลี่ สตรอว์เบอร์รี่ ในคาแรคเตอร์สุดน่ารักอย่าง Dave เป็นครีมอาบน้ำสระผมในขวดเดียวกัน สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป
ทำความสะอาดได้ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวและผมของเด็กๆ ให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น มีสุขภาพดี พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากการระคายเคือง

สารสกัดและคุณสมบัติสำคัญ

• สารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ STRAWBERRY EXTRACT  อุดมไปด้วยวิตามินซี และเอเอชเออ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวและบำรุงให้ผิวสดใส เนียนนุ่ม

• คาโมมายล์ CHAMOMILE EXTRACT ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ผิวดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม ปกป้องผิวจากการระคายเคือง พร้อมบำรุงเส้นผมให้เงางามเป็นธรรมชาติ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและหนังศีรษะ

• ปราศจาก SLS, Paraben และ Lanolin

คุณพ่อ คุณแม่มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวบอบบางของลูกน้อย  เพราะได้รับรองความปลอดภัยจากสถาบันผิวหนังอันดับโลก Dermatological


ครีมอาบน้ำสีชมพู กลิ่นหอมหวาน ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้

มาสรุปเปรียบเทียบทั้ง 2 แบบให้ดู

“LOVELY STRAWBERRY” ครีมอาบน้ำเด็ก ฟองน้อย ใช้ได้ทั้งผมและผิวกาย
“Strawberry Angel” ครีมอาบน้ำผู้ใหญ่เนื้อมุกสูตรเข้มข้น ตีฟองได้เยอะ

เปรียบเทียบรูปนี้ ให้เห็นฟองทั้ง 2 สูตรเทียบกัน จะเห็นได้ว่าฟองของ “Strawberry Angel” จะฟองเยอะกว่า ตีฟองเป็นโฟมได้เลย มีกลิ่นหอมคล้ายๆกัน เป็นกลิ่นสตรอเบอรรี่สไตล์ฟรุตตี้ หอมติดผิวดี หลังใช้ผิวสะอาดไม่แห้งตึงด้วย จับไปแล้วผิวนิ่ม ลื่น สบายตัว

ลูกชอบพาไปเล่นน้ำด้วย

แพคเกจแข็งแรง พกพาไปใช้ข้างนอกก็ไม่บุบ ไม่ย้วย ไม่หกเลอะเทอะ


บาๆๆๆๆ บานาน่า ใครเป็นสาวกชาวมินเนียนต้องไม่ควรพลาด


อเล็กซ์ชอบใช้ ชอบอาบน้ำบ่อยๆเลย

พาไปเล่นในสระน้ำหน้าบ้านด้วย


หลังใช้รู้สึกชอบขวดแพคเกจมินเนียน น่ารัก ทนทาน น่าสะสมเก็บไว้ใช้ต่อได้ ตัวฟองเนื้อนุ่ม กลิ่นหอมสตรอเบอรรี่ ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้ได้ทั้งผมและตัว บำรุงทั้งผิวและเส้นผมของเด็กด้วย  ถูกใจทั้งผู้ใหญ่และเด็กเลยล่ะ


ใครที่ชอบมินเนียนหรืออยากหาครีมอาบน้ำดีๆให้ลูกน้อยหรือไว้ใช้เองก็เลือกได้ตามความชอบเลย แพคเกจน่ารักทนทานดี ตั้งโชว์ไว้ในห้องน้ำก็น่ารัก ไปหาซื้อได้ที่ Tops ได้เลยจ้า รุ่นนี้ LIMITED หมดแล้วหมดเลย จะลงรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างนี้น้า

Madelyn x Minion Limited Bath & Shower Strawberry Angel ขนาด 400 ml ราคา 399บาท
Madelyn x Minions Limited KIDS HEAD TO TOE LOVELY STRAWBERRY ขนาด 400 ml

ราคา 399บาท

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Facebook : Minions By Madelyn

วางจำหน่ายที่ 
Central FoodHall, Tops Market และ Tops Superstore (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า