สวัสดีค่า วันนี้เอเดียจะมารีวิวสบู่โพรเทคส์ ไทยเทอราพี แบบมินิ 4 ก้อน ที่มีสารสกัดจากวิตามินซีและอี สบู่หอม เนื้อฟองนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวดูสวยใส ทำให้รอยจุดด่างดำจากสิวที่ใบหน้าและผิวกายจางลงมาให้ดูกันนะคะ

ปกติเราจะใช้โฟมล้างหน้าทำความสะอาดหน้าเพราะว่ารู้สึกสะอาดดี แต่หลังๆรู้สึกว่าผิวแห้งมากขึ้น ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ริ้วรอยก็เพิ่มมากขึ้น เลยอยากจะลองหาสบู่ที่มีสารสกัดธรรมชาติที่คงความชุ่มชื้นของผิวและไม่ทำร้ายผิวด้วย

 

ช่วงนี้ผิวเสีย หมองคล้ำ มีสิวฮอร์โมน สิวอักเสบแบบเจ็บมากๆ ไม่รู้ว่าแพ้อะไร พอบีบสิวก็ทำให้มีรอยจุดด่างดำรอยแดง ทิ้งแผลเป็นเยอะแยะไปหมดเลยที่หน้า หน้าพังไปเลย ทำให้เราเศร้ามาก แทบไม่อยากจะออกจากบ้านเลย ฮือๆ เลยมาลองใช้สบู่ Protex ไทยเทอราพีที่อ่านมาว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติ มีมะเขือเทศ วิตามินซีและอีช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ใช้ได้ทั้งตัวและหน้ากันดูนะคะ

ปกติเราจะชอบเอามะเขือเทศ แตงกวามาโปะไว้ที่หน้าแทนการมาส์กหน้าเลย เพราะเชื่อว่าพลังวิตามินซีจากธรรมชาติหรือจากผลไม้ต่างๆจะช่วยทำให้ผิวเย็นสบาย ลดการระคายเคือง ความหมองคล้ำลดน้อยลงและทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ พอเห็นสบู่ตัวนี้ที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศ เลยสนใจๆมากๆ เพราะพกพาได้ ใช้สะดวก ประหยัดเวลา ไม่ต้องมานั่งหั่นผักผลไม้ให้เลอะเทอะด้วย

สบู่โพรเทคส์ ไทย เทอราพี มะเขือเทศ วิตามินซี และ อี แบบมินิ 4 เป็นสบู่ก้อนเล็กๆ 4 ก้อนอยู่ในกล่องเดียวที่แบ่งไว้ใช้ได้ สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและผิวกาย


มีคุณสมบัติและสารสกัดจากธรรมชาติของมะเขือเทศ มีวิตามินซีที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ และวิตามินอีที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวไม่หยาบแห้งกร้าน

แพคเกจเป็นแบบนี้

มีทั้งภาษาไทยและอังกฤษ

ส่วนประกอบข้างกล่อง


ลองเปิดออกมาดูสิ


เป็นสบู่ก้อนเล็กๆในซองพลาสติกติดกันแบบนี้


ชอบก้อนเล็กๆกะทัดรัดดีนะแบบนี้ เราว่าไอเดียดีมากๆเลย ที่แบ่งมาในซองแบบนี้ ดึงออกมาใช้ได้หลายสถานที่ เราวางไว้ที่อ่างล้างมือเพื่อล้างมือ วางไว้ในห้องน้ำข้างบนสำหรับอาบน้ำ และพกพาในกระเป๋าเวลาไปนอนค้างคืนตามโรงแรมก็สะดวกดีนะ

ก้อนสบู่สีชมพูคิ้วท์ๆ เปิดมาแล้วกลิ่นหอมฟุ้งๆเลย


กลิ่นหอมมากๆ

ถูไปถูมา ได้ฟองเยอะมาก เนื้อนุ่มกลิ่นหอม ล้างมือแล้วมือไม่แห้ง คือเริ่ดมาก ชอบกลิ่นมากๆ หอมแบบหวานๆ ใช้แล้วมือหอม ตัวหอมดี

ลองใช้ที่หน้าดู หน้าสะอาดเกลี้ยงเกลาดี


ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง จับไปแล้วผิวนุ่ม ยกนิ้วให้เลยตัวนี้

ก่อนและหลังใช้ 9 วัน ถ่ายรูปก่อนตอนช่วงสิวกำลังอักเสบเลย เจ็บมากๆ รูปหลังคือสิวหาย เหลือรอยสิวจางๆ


ก่อนและหลังใช้ 10 วัน รูปแรกคือหลังบีบสิว เลยทิ้งรอยดำไว้หนักมาก รูปหลังคือสิวหายและรอยดำจากสิวเริ่มจางแล้ว เย้ เหลือแค่รอยสิวนิดหน่อย พอใจแล้ว เพราะกล้าออกจากบ้านได้ละ 55

ผิวใสขึ้นก็ทำให้มั่นใจขึ้นมากๆเลย ไม่แต่งหน้าก็มั่นใจเพราะผิวใสมงลง 55

ไปลองใช้ทั้งตัวกันดูเลย


สบู่นี้ตีฟองได้เยอะเลย ชอบมาก

รู้สึกอาบน้ำได้เร็วขึ้นดี ถูแปปๆก็สะอาดแล้ว

ผิวไม่แห้งเอี๊ยดๆแบบ สบู่ก้อนทั่วไป ผิวยังมีความนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่


สิวที่หลังก็น้อยลงด้วยนะ แต่งตัวเผยผิวได้ ไม่อายใคร

พอผิวสวยก็ทำให้มั่นใจขึ้นมาก โชว์รูปหน้าสดแบบมั่นๆได้


นำสบู่มาใช้ล้างแปรงแต่งหน้าก็สะอาดดีมาก เป็นสบู่เอนกประสงค์จริงๆ


ขนาดเล็กพกพาสะดวก เราจะชอบพกติดตัวไว้เผื่อฉุกเฉิน เราเคยเอาไปซักเสื้อลูกในห้างด้วย เพราะลูกสุดซนทำน้ำส้มหกใส่เสื้อ ทำให้กลับมาซักคราบออกจากเสื้อได้ง่ายขึ้น ถ้าไปพักค้างคืนที่โรงแรมก็จะนำไปด้วย เพราะสบู่ก้อนรร.จะเล็กๆใช้ไม่สะดวกเลย ใช้แล้วผิวแห้งด้วย

ใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อสบู่โพรเทคส์ ไทย เทอราพี ตัวช่วยฟื้นฟูผิวพังให้กลับมาดูเนียนนุ่ม ผิวดูกระจ่างใสกันดูนะคะ เราแฮปปี้กับผลลัพธ์มากๆเลย ทำให้เราเปลี่ยนความคิดว่าสบู่ก้อนจะทำให้ผิวแห้งไปเลย ใครไม่เชื่อก็ต้องลองพิสูจน์กันดูนะคะ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++