สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวกันแดดรองพื้นน้ำตบ Concept Physical Sun Protection Cream สูตร water drop ตบเพียงเบาๆ เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ เนื้อบางเบาเหมือนไม่ได้ทากันแดด กันแดด 2 in 1 ผสมรองพื้น คุมมันกันน้ำ กันเหงื่อ ราคาไม่แพงมาให้ดูกันนะคะ

#กันแดดรองพื้นน้ำตบConcept

เนื่องจากแสงแดดบ้านเรานั้นอันตรายต่อผิวมาก ทำให้ผิวเสีย ก่อให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำ หน้าแก่ก่อนวัย และทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้ เราเลยต้องหาครีมกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่แผดเผาทุกวัน โดยที่ไม่ทำให้หน้าดูมันเยิ้มหรือหนาเตอะ มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันกันนะคะ

Concept Physical Sun Protection Cream(คอนเซ็ปท์ ฟิซิคอล ซัน โพรเทคชั่น ครีม)
2 in 1 กันแดดและรองพื้นแบบน้ำตบ สูตรผสมรองพื้นสีเบจ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง SPF 50 PA+++ป้องกันได้ทั้ง UVAและ UVB สูตร Physical ช่วยสะท้อนรังสี UV 100% ทาแล้วออกแดดได้ได้ทันที กันแดดได้นาน 12 ชม.


มีส่วนผสมโปรตีนเปปไทด์ (ACE PEP) ที่ช่วยฟื้นฟู ดูแลผิว ลดเลือนริ้วรอย และมีสารสกัดธรรมชาติเพื่อผิวขาว ใส 10 ชนิด (White Ten)  ที่ช่วยทำให้ผิวขาวดูกระจ่างใส


ด้วยเทคโนโลยี water drop เพียงตบผิวหน้าเบาๆ เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ ซึมซาบได้โดยไม่ทำให้หน้าดูหนา


สูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน หรือสารอันตรายใดๆ

มีคู่มือแนบมาให้ในกล่องด้วย

หลอดเล็กสีส้มขนาด 15 กรัม พกพาได้สะดวกดี


เนื้อครีมสีเบจ มีกลิ่นหอม วิธีใช้คือทาไปที่ผิว แล้วตบเบาๆจนเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว  ผิวจะดูเรียบเนียน ไม่หนา รู้สึกเหมือนไม่ได้ทา ไม่หนักผิว ซึมสู่ผิวได้ไว รู้สึกเย็นๆที่ผิว สบายผิวดีสำหรับอากาศร้อนๆ

ลองทดสอบการกันน้ำดู กันน้ำได้ดี เนื้อครีมไม่หลุดลอก ไม่เป็นคราบออกมาเลย

บีบใช้ปริมาณพอเหมาะแล้วปาดลงไปที่หน้า
*ก่อนใช้ไม่ควรเขย่า เพราะจะทำให้น้ำกับเนื้อครีมแยกตัวเป็นชั้นนะคะ*


ตบเบาๆที่ใบหน้า เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมสู่ผิวได้เร็ว เนื้อครีมกระจายสม่ำเสมอดี ไม่ทำให้หน้าดูหนาเตอะ ดูเนียนไปกับผิว


ดูฝั่งข้างที่ทา ผิวดูสว่างขึ้น 1-2 เฉดสี ไม่ต้องบีบครีมเยอะก็ใช้ได้ทั่วหน้าแล้ว ประหยัดดีด้วย

ก่อนและหลังทาเทียบกัน หน้าเนียนใสดี กันแดดดูไม่หนาดี ผิวดูขาวขึ้นกว่าเดิมหน่อย โดยรวมแล้วชอบที่เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะดีนะ

ลองใช้น้ำหยดลงบนที่หน้า ก็กันน้ำได้ดี ไม่มีเนื้อครีมหลุดเป็นคราบใดๆออกมา

เมื่อทากันแดดแล้วก็ออกแดดได้ทันทีเลย ไม่ต้องรอเวลา สะดวกดีนะ เราพาลูกชายไปว่ายน้ำเล่นกลางแจ้งช่วง 10 – 11โมง ไม่หวั่นแม้วันที่แดดแรงมาก ได้ว่ายน้ำกลางแดดประมาณ 1 ชม.กว่าๆ เมื่อขึ้นมาจากสระแล้วหน้ายังเป๊ะ ผิวดูไม่คล้ำเสีย ครีมกันแดดตัวนี้สามารถป้องกันผิวจากแดดได้อย่างมีประสิทธภาพ กันน้ำได้ดีด้วย เป็นกันแดดตึวนึงที่เราชอบพกพาไปใช้ เมื่อต้องไปทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือกลางแดดเป็นประจำ

หาซื้อได้ง่าย Watsons ก็มีขายจ้า ใครที่ชอบซื้อกันแดดหลอดเล็กๆ พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกต้องขนาด 15 กรัมแบบนี้เลย

คะแนนความพึงพอใจ 8/10


ใครที่สนใจครีมกันแดดผสมรองพื้นแบบ 2 In 1 ทาเสร็จแล้วแต่งหน้าออกจากบ้านได้เลย ประหยัดเวลาและปริมาณของเนื้อครีม แค่บีบมาใช้นิดเดียว ตบเบาๆที่หน้าก็เสร็จแล้ว กันแดดได้ดี เนื้อบางเบา กันน้ำกันเหงื่อ หน้าไม่มัน ราคาไม่แพง ลองไปหาซื้อใช้กันดูนะคะ จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้จ้า

Concept Physical Sun Protection Cream กันแดดรองพื้นน้ำตบ 15 กรัม ราคา 150 บาท

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
FACEBOOK : https://www.facebook.com/Conceptcream

 

ช่องทางการจัดจำหน่าย
Watsons ทุกสาขา
ร้านขายยาทั่วไป

สั่งซื้อออนไลน์ที่ Line : Line : @conceptcream(มี@) หรือ www.conceptcream.com ส่งฟรีทั่วประเทศ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++