สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวเก้าอี้นวดไฟฟ้า Rester รุ่น TITAN สำหรับคนที่ชอบนวดตัว มีหลายโปรแกรมให้เลือก  ทั้งแบบผ่อนคลาย หรือนวดเพื่อบรรเทาอาการปวดหลัง ลดอาการเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงาน นวดตัวได้ทุกเวลาที่ต้องการโดยที่ไม่ต้องออกนอกบ้านมาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้มีปัญหาปวดเมื่อยหลังเพราะย้ายตู้เสื้อผ้าไปอีกห้อง ทำให้สามีหลังเคล็ด ส่วนเราเมื่อยตัวมากๆ แต่ไม่มีเวลาไปนวดตัวข้างนอก เพราะต้องอยู่บ้านเลี้ยงลูก ไม่มีเวลากันด้วย พอมีเครื่องนวดที่บ้านแล้วดีงามมากๆ เลยมารีวิวให้ดูกันนะคะ

Rester : เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น TITAN (Model : EC-362) 

เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น Titan เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นเล็ก มีโปรแกรมอัตโนมัติ 3 โปรแกรม โปรแกรมแบบกำหนดเอง 6 โปรแกรม ทำงานได้หลายรูปแบบตามความชอบ


เบาะนั่งเป็นโซฟาแบบหนัง สวยงามหรูหรา ทนทาน ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระ S – Shaped สามารถปรับระดับบริเวณขาและปรับเอนนอนได้ถึง 110 ° – 165 ° ระบบการทำงาน 4 ลูกกลิ้ง พร้อมด้วย 15 ถุงลม


ระบบการทำงานและคุณสมบัติ  “เก้าอี้นวดเรสเตอร์ไททัน อีซี 362″ควบคุมด้วยระบบไมโครคอมพิวเตอร์ สั่งงานง่ายๆด้วยรีโมท มีวิธีนวดที่หลากหลายแบบ สามารถเลือกโปรแกรมอัตโนมัติหรือปรับเปลี่ยนตามชอบก็ได้ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความเมื่อยล้า เพิ่มสารเมตาโบลิซึ่ม ทำให้ระบบโลหิตหมุนเวียนดีขึ้น

• ระบบโปรแกรมอัตโนมัติจะมี 3 แบบให้เลือก ระยะเวลานวดได้สูงถึง 15 นาที ฟังก์ชั่นครบ ปรับได้ 3 ระดับ นวดหลัง เบาะนั่ง ต้นขา (15ถุงลม) ไม่สามารถปรับเปลี่ยนอะไรได้เอง
– Relax การนวดเพื่อผ่อนคลาย ระบบจะนวดทั้งตัว ตั้งแต่เท้า ลูกกลิ้งจะกลิ้งที่หลังขึ้น-ลงสลับกัน ที่ต้นขาจะมีถุงลมบีบได้ความรู้สึกเหมือนนวดแบบบีบ แล้ว Tapping ตบนวดที่หลัง และตามด้วยระบบสั่นตรงที่นั่ง
– Therapy ระบบบำบัด ลูกกลิ้งจะเริ่มกลิ้งที่หลัง นวดเท้าด้วยลูกกลิ้ง นวดต้นขาด้วยถุงลม ระบบสั่นที่นั่ง นวดเน้นที่หลัง สั่นที่ต้นขา และ Tapping ตบนวดที่หลัง นวดที่เท้า แล้วตามด้วย Kneading+Tapping ที่หลัง ระบบสั่นที่นั่งพร้อมๆกัน
Air Massage ระบบถุงลม เน้นนวดส่วนล่างด้วยระบบถุงลม

• 5 โปรแกรมการนวดแบบกำหนดเอง สามารถเลือกปรับเปลี่ยนตามความชอบ
Kneading นวดแบบคลึงทั่วแผ่นหลัง ปรับระดับความแรงได้
Tapping ตบนวด ทั่วแผ่นหลัง ปรับระดับความแรงได้ และปรับความกว้าง-แคบของลูกกลิ้งที่นวดได้
Dual-Action นวดหลัง รวม Kneading+Tapping นวดทั่วแผ่นหลัง ปรับระดับความแรงได้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาปวดเมื่อยหลัง ต้องการนวดเป็นพิเศษ
– Swedish นวดทั่วแผ่นหลังแบบผ่อนคลาย ปรับระดับความแรงได้
– Rolling นวดด้วยลูกกลิ้งทั่วแผ่นหลัง ปรับระดับความแรงได้ และปรับความกว้าง-แคบของลูกกลิ้งที่นวดได้ ถ้ารู้สึกลูกกลิ้งนวดแรงไป สามารถนำหมอนหรือเบาะมารองที่หลังเพื่อลดความแรงของลูกกลิ้งได้ สบายดีด้วย เกือบหลับเลย แต่ในคู่มือแนะนำว่าไม่ควรหลับระหว่างใช้งานนะ


รีโมทพร้อมแท่นวางมีความยืดหยุ่นดี สามารถโยกไปมาได้ตามทิศทางที่ผู้นั่งต้องการจะหยิบใช้ เวลาปรับนอนแล้วเอื้อมหยิบรีโมทได้ด้วยล่ะ

พอได้เครื่องมาก็เสียบปลั๊กและกดปุ่มเปิดทดลองใช้เลย

มีปัญหาสามารถติดต่อศูนย์บริการ Rester Service ได้ตามเบอร์นี้เลย


แผ่นหนุนหัว (Pillow Pad) สามารถปรับระดับความหนา ถอดออกได้ ปรับเปลี่ยนเลื่อนหมอนตามสรีระผู้ใช้ผ้าเป็นเบาะหนัง PU เนื้อลื่น ดูดี ดูหรูมาก มีความทนทาน ไม่แตกง่าย สามารถถอดแกะออกมาทำความสะอาดได้ แค่ใช้ผ้าเช็ดๆออกก็สะอาดแล้ว ทำความสะอาดได้ง่ายดี 


สามีเหนื่อยๆกลับมาจากที่ทำงาน บ่นปวดเมื่อยหลังมานาน พอได้ใช้ระบบ Therapy แล้วชอบมากเลย นวดได้ทั้งตัว เบาะนิ่มดี นั่งสบาย


ใช้นั่งทำงาน หรือเล่นเน็ตไปด้วยก็ได้ เบาะนุ่มกว่าโซฟาที่มีอยู่อีก

เมื่อกดปุ่มทำงานเบาะจะเอนลงไปนิดนึง สามารถปรับเอนนั่งหรือนอนในระดับที่ต้องการได้


อ่านหนังสือก็ปรับเป็นแบบนั่ง อยากนอนราบแบบสบายๆ ก็ปรับนอนได้แบบโซฟาเบดเลย
การเตรียมพื้นที่วางเก้าอี้นวด RESTER TITAN  ควรมีระยะห่างด้านหน้าและด้านหลังเผื่อไว้สำหรับปรับเอนนอน เพื่อจะเอนได้สุด


แมวก็อยากนอนด้วยอะ 55


ข้อควรระวังที่ข้างเบาะรองขา ควรระวังอย่ายืนบนเบาะรองขาเพราะจะทำให้แกนหักเสียหายได้ เมื่อใช้งานเสร็จควรปรับที่นั่งให้เป็นแบบนั่งตรง และไม่ควรนำมือหรือนิ้วไปเล่นตรงช่วงเบาะรองขา ระวังโดนบีบที่นิ้วหรือมือ ถ้ามีเด็กเล็กต้องระวังตรงนี้ด้วยนะคะ
ถ้าใช้งานนานเกินหรือเครื่องร้อนไป ระบบจะไม่เปิดทำงาน ให้พักเครื่องประมาณ 30-50 นาทีแล้วค่อยเปิดใช้งานใหม่นะคะ

ได้ลองใช้แล้วชอบมากๆเลย ปกติเป็นคนชอบนวดตัวแบบอโรมาเบาๆเพื่อผ่อนคลาย แต่เมื่อมีลูกแล้วไม่มีเวลาไปไหน ไม่ได้ออกไปนวดตัวข้างนอกเลย พอมีเก้าอี้นวดที่บ้านก็รู้สึกผ่อนคลาย ไม่เมื่อยเหมือนแต่ก่อน อารมณ์ดีขึ้นมาก

สามีชอบแบบอัตโนมัติ therapy ส่วนเราชอบแบบระบบสั่งตรงเบาะที่นั่ง (Seating) แล้วเลือกปรับนวดน่องขาและเท้าด้วย รู้สึกสบายและผ่อนคลายดี ใช้นวดทุกวันเลย ติดมากๆตอนนี้

เครื่องนวดเรสเตอร์ดีงามมาก ใช้แล้วชอบมาก ใช้นวดผ่อนคลาย แก้เมื่อย หรือใช้นั่งพักผ่อน ดูทีวี อ่านหนังสือก็ได้ ไปลองซื้อมาใช้กันได้เลย รับรองติดใจแน่นอน ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาด้วย ราคาคุ้มมากๆเลย จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

Rester : เก้าอี้นวดไฟฟ้า รุ่น TITAN ราคา 119,000 บาท

โปรโมชั่นพิเศษ
ราคา 39,900 บาท
ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือน
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี / อะไหล่ 2 ปี / หนัง 1 ปี

ช่องทางติตตามข้อมูลข่าวสาร 
Website : http://restergroup.com/
Facebook : Rester – เก้าอี้นวดไฟฟ้า เรสเตอร์
Line@ : @resterchair
สอบถามข้อมูลโทร : 02-255-3000

ช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์

Shopee : https://shopee.co.th/rester_officialshop

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement