สวัสดีค่า วันนี้เอเดียจะพาไปดูงาน Smart SME Expo 2019  อีเว้นท์ใหญ่รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี ที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ สตาร์ทอัพ คนที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ นักธุรกิจหรือนักลงทุนและผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆทั้งอาหาร เครื่องดื่ม หรือความงาม เข้างานฟรีและมีกิจกรรมมากมาย จัดวันที่ 4-7 ก.ค. 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ( Hall 7-8 ) มาให้ดูกันนะคะ

#ชี้ช่องรวย #โตติดจรวด


Smart SME Expo เริ่มจัดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2015 และได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอดในแต่ละปี ปีนี้ก็เป็นมหกรรมที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ประกอบการที่อยากเริ่มต้นธุรกิจหรือมองหาไอเดียใหม่ๆสำหรับลงทุน เป็นงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อ SME แบบครบวงจรในเมืองไทย บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร พร้อมกิจกรรมครบครัน


มาถึงก็ไปตรงที่ลงทะเบียนออนไลน์ก่อนเลย

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่ https://register.smartsmeexpo.com/member/login.php
แนะนำว่าให้ลงทะเบียนและดาวน์โหลดแอพไว้เลย เขามีแจกของที่ระลึกด้วยน้า เราได้กระติกน้ำมาด้วยล่ะ

เมื่อดาวน์โหลดแอพจะได้ 500 แต้ม อัพเดทประวัติก็ได้อีก 500 แต้ม ไปติดต่อแลกแต้มเพื่อได้ของที่ระลึกและเล่นเกมได้ที่เคาเตอร์ด้านในเลยจ้า


เมื่อโชว์บาร์โค้ดที่เราลงทะเบียนให้เขาสแกนเสร็จแล้ว เขาจะมีสติกเกอร์ให้แปะที่เสื้อและแจกโบรชัวร์แผนผังบูธต่างๆ ตอนเราลงทะเบียนก็แคปหน้าจอที่มีบาร์โค้ดไว้ให้เขาสแกนเลยเพื่อความรวดเร็ว

ในงานจะมีสัมมนาต่างๆที่น่าสนใจทั้งเกี่ยวกับการตลาด กลยุทธ์การขายและอื่นๆที่น่าสนใจมากมาย

บรรยากาศภายในงานที่มีบูธกว่า 500 ทั้งจากภาคเอกชน หน่วยงานรัฐและสถาบันการเงินชั้นนำ มีกิจกรรมเจรจาธุรกิจพบผู้ค้าและนักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ รวมทุกความต้องการเพื่อ SME เรียกได้ว่าเป็นที่เดียวจบพบทางรวยกันเลยทีเดียว

มาดูบูธเครื่องสำอาง MOON Cosmetics (F21) มีโปรโมชั่นซื้อสินค้า 2 ชิ้นได้ลิปสติกฟรีด้วย

ลองแป้งกับลิปสติกสีสวยๆหน่อย

เล่นเกมไลค์เพจแล้วแชร์ได้กระเป๋าผ้าฟรีด้วย ซุ้มกาแฟชลลดามีแจกวาฟเฟิลและกาแฟให้ชิมฟรีด้วยล่ะ แน่นอนว่าต้องซื้อวาฟเฟิลกลับไปกินด้วย คนที่อยากทำแฟรนไชส์ขายวาฟเฟิลก็เข้าไปดูได้ที่นี่เลย

มาดูบูธ Beauty To Go เครื่องสำอาง Be Wild สามารถซื้อตู้เครื่องสำอาง Vending Machine แบบหยอดเหรียญ อันนี้น่าสนใจมากเลย ซื้อตู้จะได้เครื่องสำอางพร้อมเป็นแพคเกจ เป็นตู้กดเครื่องสำอางอัตโนมัติที่แรกของไทยเลย หยอดเงินแล้วเครื่องสำอางก็จะออกมาเหมาะกับวัยรุ่น ทันสมัยสุดๆ


ของกินที่นี่เยอะมาก ทั้งบะหมี่ กาแฟ ขนมโตเกียว นมไทย-เดนมาร์กก็มี  ในงานที่นั่งน้อยสำหรับคนที่กินของในงานไปหน่อย หรือเพราะคนเยอะมากก็ไม่รู้ ส่วนเรานั้นเดินกินเพลินๆไปเลยจ้า

มีตู้ปลูกผักแบบออแกนิคส์ด้วย เสียบปลั๊กแล้วปลูกผักอินดอร์ได้เลย เจ๋งมากๆ

ใครสนใจอยากมีธุรกิจเครื่องสำอาง OEM ก็มาพูดคุยหารือได้ ที่นี่แจกลิปเซรั่มฟรีด้วย

มีธุรกิจต่างๆหลากหลาย มีโรงงานพร้อมให้คำปรึกษาธุรกิจสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้น SME หรือ Startup ต่างๆด้วย


ขากลับมาแลกแต้มในแอพเพื่อเล่นเกม โดยนำแต้มไปแลกเหรียญ หยอดเล่นเกมโดยจิ้มให้ลิปสติกปักไปแท่นที่หมุนเร็วๆ โดยไม่กระทบกันให้ครบทุกด้าน เล่นไป 2 ครั้ง ก็พลาดทั้ง 2 คน ไม่ได้อะไรเลยจ้า 55 แต่ยังดีเขาแจกมาส์กสำหรับดวงตาเพื่อปลอบใจนะ ฮา ใครที่อยากลุ้นรางวัลใหญ่ ก็สามารถแลกแต้มเป็นคูปองเพื่อจับฉลากรางวัลใหญ่แทนเล่นเกมได้ เขาจะมีประกาศแจกรางวัลล็อตใหญ่บนเวทีด้วย

ของที่ระลึกต่างๆที่ได้มา ไม่รวมแมวนะ 55


งานนี้น่าสนใจมากๆเลย มีนวัตกรรมใหม่ๆที่เพิ่มไอเดีย ต่อยอดธุรกิจด้านต่างๆมากมาย เราสนใจอยากทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับความงามทั้งเมคอัพและสกินแคร์ พอได้มาพบปะพูดคุยกับร้านต่างๆก็รู้สึกตื่นตาตื่นใจ ได้ความรู้และแรงบันดาลใจกลับมาเพียบ ใครที่สนใจอยากเริ่มต้นธุรกิจหรืออยากมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตลาด การลงทุนออนไลน์ก็ลองมาฟังงานสัมมนาหรือมาพบปะพูดคุยค้นหาไอเดียใหม่ มาดูนวัตกรรมทันสมัย เพื่อพัฒนาสินค้าและบริการได้ที่งานนี้กันนะคะ

งาน Smart SME Expo 2019
จัดวันที่ 4-7 ก.ค. 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่  IMPACT เมืองทองธานี ฮออล์ 7-8

สามารถมาได้โดยนำรถส่วนตัวมาจอด ที่จอดรถเยอะมาก หรือนั่งรถสาธารณะ หรือแทกซี่ก็มีShuttle Bus บริการตลอด สะดวกมากๆเลย

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://expo.smartsme.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/smartsme/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++