สวัสดีค่ะ ตอนนี้หน้าพังเพราะเพิ่งกลับมาจากทะเลเลย  เลยมารีวิวฉีด Botox เกาหลีลดริ้วรอยที่หน้าผาก ระหว่างคิ้ว และตีนกา ริ้วรอยตรงหางตาให้หน้าดูอ่อนวัย ที่ Vivid Cinic คลินิกความงาม ปรับรูปหน้าและดูแลผิวพรรณ by Dr.Jah ที่ตึกวรวัฒน์ สีลม ชั้น 1 มาให้ดูกันนะคะ

#Vivid Clinic #ความสวยเริ่มต้นที่นี่ #AuraSkin #HIFU #BOTOX


เนื่องจากเรามีปัญหาริ้วรอยระหว่างคิ้วที่ทำให้รู้สึกกังวลใจมาโดยตลอด กลัวว่าจะกลายเป็นปัญหาร่องลึกถาวร แล้วจทำให้เสียบุคลิกภาพ กลายเป็นคนที่ดูขมวดคิ้ว หน้าโกรธอยู่ตลอดเวลา เลยต้องหาโบทอกซ์ลดริ้วรอยดีๆ โดยคลีนิคดีๆ คุณหมอที่ไว้ใจได้ เลยมาใช้บริการที่ Vivid Clinic กันนะคะ


Vivid Cinic อยู่ที่ตึกวรวัฒน์ชั้น 1 สีลม ห่างจากบีทีเอสช่องนนทรีประมาณ 1 กิโล เราขับรถมาจอดที่ตึกแล้วประทับตราจอดรถ จอดได้ฟรี 3 ชม.จ้า

เข้ามาที่ตึก คลีนิกจะอยู่ทางซ้ายมือน้า

เข้ามาก็ลงทะเบียน ใช้บัตรประชาชน และน้องพนักงานจะสอบถามเกี่ยวกับประวัติศัลยกรรม เลเซอร์ ฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์มานานกี่เดือน เคยผ่าฟันคุดไหมประมาณนี้

บรรยากาศโดยรอบ แต่งหรูหรา สวยงามมาก

ประวัติ Certificate ของคุณหมอ

มีขวดเปล่าโบทอกซ์ประดับอยู่ที่โต๊ะ

บริเวณด้านหน้าจะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวพรรณด้วย

ที่นี่มีบริการทำสวยหลายอย่างเลย โปรแกรมยอดนิยมของที่นี่มีทั้งกระชับผิวด้วย HIFU, อาหารผิว Aura Skin, Botox ลดกราม, และBotox ลดริ้วรอย


กระชับผิวด้วย HIFU เครื่องแท้ผ่านอย. 
เป็นเลเซอร์ยกกระชับใบหน้า ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ลดความหย่อนคล้อย ลดร่องแก้ม รูขุมขนกระชับ ลดเรือนริ้วรอยเล็กๆ


อาหารผิว Aura Skin (สูตรสีชมพู)
อาหารผิวที่ประกอบไปด้วยวิตามิน เพื่อผิวกระจ่างใสเร่งฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นและต่อต้านอนุมูลอิสระ ฉีดความสวยให้ผิวเปล่งปลั่งจากภายใน

Botox ลดกราม
ลดกรามปรับหน้าเรียว ช่วยปรับรูปหน้า ลดกราม ลดเหนียงได้

Botox ริ้วรอย
เป็นการฉีดสารโปรตีนบริสุทธิ์โบทูลินั่มท็อกซิน ชนิดเอ บริเวณที่เป็นริ้วรอยต่างๆ ทำให้ริ้วรอยลดน้อยลง

โบทอกซ์ที่คุณหมอใช้วันนี้เป็นของเกาหลี Neurorox
BOTOX แท้มีอย. ใช้เข็มใหม่ทุกเข็ม ไว้ใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน


คุณหมอจะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาผิวหน้าที่เรากังวลใจ ซึ่งเรากังวลริ้วรอยที่ระหว่างคิ้วที่เหมือนคนขมวดคิ้วอยู่ตลอดเวลา คุณหมอดูริ้วรอยต่างๆบนใบหน้าแล้ว ก็แนะนำให้ฉีดที่หน้าผาก ระหว่างคิ้ว รอยระหว่างจมูกและรอยตีนกาที่หางตา

ก่อนฉีดโบ คุณหมอจะให้เราเลิกคิ้ว ขมวดคิ้ว หยีตาให้เห็นริ้วรอยชัดเจนแล้วมาร์คจุดที่ต้องการฉีดไว้

ประคบเย็นให้ผิวชาแล้วก็ฉีดเลย

คุณหมอจะให้เลิกคิ้วและขมวดคิ้วเพื่อให้เห็นรอยที่หน้าผาก ส่วนรอยย่นที่หางตาเราก็ยิ้มหยีตาเยอะๆไปเรื่อยๆตอนฉีด
คุณหมอมือเบาและฉีดได้เร็วมาก ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ความรู้สึกคือเจ็บจี๊ดๆเหมือนตอนฉีดสิว กดสิว รู้สึกเจ็บแบบทนได้ล่ะ ใช้เวลาไม่นานด้วย

หลังฉีดคุณหมอแนะนำว่าอย่านอนราบเป็นเวลา 4 ชม. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 2-3 วัน โบท็อกซ์อยู่ได้ประมาณ 6 เดือนแล้วแต่การดูแล หลังฉีดโบทอกซ์ไม่ควรไปอบซาวน่า ทำเลเซอร์ โดนความร้อนต่างๆ ไม่ควรนวดหน้า ถูขยี้ตรงบริเวณที่ฉีด และจะเห็นผลลัพธ์โบท็อกซ์ชัดเจนในวันที่ 3 จ้า

ขอถ่ายกับคุณหมอหน่อย


ขอเซลฟี่เช็คอินที่ Vivid Clinic ความสวยเริ่มต้นที่นี่

หลังฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยเสร็จก็ไปเดินเล่น เที่ยวห้างต่อได้เลย ไม่รู้สึกเจ็บปวดระบม หรือบวมใดๆ มีรอยเข็มเป็นจุดแดงเล็กๆนิดหน่อย และก็จะหายไปเองภายใน 2-3 วัน

ก่อนและหลังฉีดโบทอกซ์ 7 วัน ริ้วรอยที่หน้าผากหายไปเลย ร่องลึกระหว่างคิ้วจางลง ดีใจมาก ไม่รู้สึกตึงหรือผิดปกติอะไร ชอบผลลัพธ์ที่ได้มากเลย


ดีใจที่หน้าไม่เหมือนคนขมวดคิ้วตลอดเวลาอีกต่อไป มีความมั่นใจขึ้น ถ่ายรูปก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเห็นริ้วรอย ทำให้บุคลิกภาพดูดีขึ้นด้วย สำหรับคนที่มีปัญหาริ้วรอยกลัวเป็นร่องลึกถาวร ควรฉีดโบท็อกซ์ทุกๆ 6 เดือน เพื่อทำให้ลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือถ้าคนที่มีปัญหาร่องลึกเห็นชัดมาก จะมาฉีดอีกทีตอน 3 เดือนก็ได้ สามารถปรึกษาคุณหมอได้เลย

หลังจากใช้บริการรู้สึกชอบที่ Vivid Clinic ดูแลโดยคุณหมอทุกเคส คุณหมอใจดี ให้คำปรึกษาและแนะนำดี ใจเย็น ใช้เวลาไม่นาน ไม่มีบังคับให้ซื้อคอร์สเพิ่ม และนัดติดตามเคสอย่างใกล้ชิดด้วย คลีนิคสวยสะอาดน้องพนักงานก็ดูแลดีมากๆ

คะแนนความประทับใจ
8/10
หักคะแนนที่ให้รอคุณหมอนิดนึง น้องพนักงานบอกคุณหมอมาเที่ยงแต่พอมาแล้วคุณหมอเข้าบ่าย

ใครที่สนใจอยากมาทำสวยครบจบได้ที่ Vivid Clinic เลยจ้า จะลงรายละเอียดและลิงค์ไว้ด้านล่างนี้น้า

สถานที่
Vivid Clinic อาคารวรวัฒน์ สีลม ชั้น 1
เปิด-ปิดเวลา 11.00 – 19.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี)
*จอดรถฟรี 3 ชม.

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร 
Facebook page : VividClinicByDrJah
Website : www.vividclinic.co.th
Line ID : @vividclinic
IG : vividclinic_bydrJah

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement