สวัสดีค่ะ วันนี้เอเดียมา รีวิว HATOMUGI น้ำตบและเจลลูกเดือย มีส่วนผสมของลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติ  ที่มียอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย กู้หน้าโทรม ปรับสภาพผิวจากผิวแห้งกร้านให้กลับมามีความชุ่มชื้น ผิวเนียนใส ไม่แต่งสี กลิ่นและน้ำหอม เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางมาให้ดูกันนะคะ

เนื่องจากช่วงนี้ผิวหน้าโทรมมาก ผิวคล้ำเสียและแห้งกร้านจากการไปเที่ยวทะเล มีรอยแผลเป็นจากสิวอักเสบ ผิวดูไม่เรียบเนียน แต่งหน้าไม่ค่อยติด เลยต้องหาสกินแคร์ที่ใช้ได้กับทุกปัญหาผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนใส ผิวชุ่มชื้นมีความอิ่มน้ำ ช่วยทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นกันนะคะ

Hatomugi Skin Conditioner : น้ำตบลูกเดือยเจ้าแรก ยอดขายอันดับ1ของญี่ปุ่น 
น้ำตบลูกเดือย มีส่วนผสมของลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล สามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวเนียนเด้งขึ้น ผิวดูมีสุขภาพดี ผิวสัมผัสนุ่มขึ้นหลังใช้ แต่งหน้าติดง่าย ผิวเรียบเนียนขึ้น

Hatomugi Skin Conditioning Gel : เจลลูกเดือยเจ้าแรก ได้รับการตอบรับดีมากในญี่ปุ่น 
เจลลูกเดือย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึมสู่ผิวได้ดี ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน ปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวอุตัน ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว แก้ปัญหาผิวไหม้ จากการออกแดด แก้ปัญหาผิวมีขุย แก้ปัญหาผิวแห้งจากการนอนห้องแอร์ หรือใช้เป็น sleep mask ได้

Hatomugi Skin Conditioner (น้ำตบลูกเดือย)
ใช้บำรุงได้หลายแบบ
-daily mask โดยเทน้ำตบลงบนสำลีแล้วแปะให้ทั่วหน้าเพื่อมาส์กหน้า
-สเปรย์ฉีดผิวระหว่างวันหรือหลังออกแดด เทใส่ขวดสเปรย์เล็กๆไว้พกพาติดตัวใช้ระหว่างวันได้
-ผสมสครับขัดหน้าหรือขัดผิว ขัดผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิว เพื่อการบำรุงผิวที่ดีขึ้น
-ใช้คู่กับฟองน้ำแต่งหน้าในการเกลี่ยรองพื้น ใครที่มีปัญหารองพื้นเป็นคราบ ลองฉีดสเปรย์ลงบนฟองน้ำให้หมาดแล้วนำมาแตะรองพื้น จะช่วยทำให้รองพื้นติดทนที่ผิว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
-ใช้ทาผิวกาย ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

ขวดใหญ่แบบนี้เลย ใช้ได้จุใจดีมาก

น้ำตบสีขาวขุ่น เนื้อลื่นแบบน้ำเปล่าเลย ทาแล้วซึมสู่ผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้ไม่ค่อยเห็นความเปลี่ยนแปลงเท่าไร เหมือนกับเป็นน้ำบำรุงผิวก่อนการใช้ครีมในขั้นตอนต่อไป


วิธีใช้ก็เทน้ำตบลงบนมือ แล้วค่อยๆกดฝ่ามือลงบนใบหน้าให้ทั่ว สามารถเทน้ำตบลงบนสำลีแล้วเช็ดเป็นโทนเนอร์หลังล้างหน้า หรือจะนำสำลีชุ่มๆมาแปะไว้ที่หน้าผาก แก้ม จมูกและคาง ทิ้งไว้สัก 5 นาทีใช้แทนเป็นมาส์กก็ได้ ช่วยทำให้ผ่อนคลาย ปลอบประโลมผิวที่เสียและกร้านแดดได้


เราชอบนำน้ำตบลูกเดือยมาเทใส่ขวดสเปรย์เล็กๆแล้วพกติดตัว ไว้ฉีดก่อนแต่งหน้าก็ช่วยทำให้แต่งหน้าได้ติดทนนานขึ้น ระหว่างวันเวลารู้สึกผิวแห้งจากนั่งทำงานในห้องแอร์ก็นำใช้ฉีดที่หน้าทำให้รู้สึกสดชื่นดีด้วย ตอนกลางคืนเวลาใช้เครื่องนวดหน้าที่บ้านแล้วรู้สึกว่าครีมแห้งไป ก็จะนำมาสเปรย์น้ำเดือยมาฉีดที่หน้า แล้วนวดหน้าไปด้วย น้ำตบลูกเดือยเลยเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้าน เป็นไอเท็มที่ต้องพกพาใส่กระเป๋าแทนสเปรย์น้ำแร่ ใช้ได้ทั้งวัน

เวลาที่ฉีดสเปรย์ลูกเดือยที่ผิวหลังล้างหน้าและก่อนแต่งหน้า รู้สึกว่าช่วยเตรียมผิวได้ดี ผิวมีความอิ่มน้ำ ช่วยให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ใครที่มีปัญหาผิวแห้งแต่งหน้าไม่ติดหรือใช้รองพื้น คอนซีลเลอร์แล้วรู้สึกว่าแห้งเกินไป ลองนำฉีดสเปรย์น้ำเดือยลงบนฟองน้ำให้เปียกหมาดๆและทารองพื้นให้ทั่วหน้า จะทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น

Hatomugi Skin Conditioning Gel (เจลลูกเดือย) 
ใช้บำรุงได้หลายแบบ
-sleep mask ใช้ทาแทนสลีปปิ้งมาส์ก เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ตื่นมาหน้ายังเด้งอิ่มน้ำอยู่
-ดูแลผิวหน้าและผิวตัวหลังออกแดด ใช้ทาผิวหลังไปว่ายน้ำ มั่นใจว่าผิวไม่ไหม้แดดเลย
-บำรุงก่อนแต่งหน้า ใครที่มีผิวแห้ง แต่งหน้าแล้วแห้งขุย ลองใช้เจลตัวนี้ก่อนแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เมคอัพจะติดทนมากขึ้น
-ผสมสครับขัดหน้า คนที่ผิวแห้งมากๆ สามารถนำมาใช้คู่กับสครับขัดหน้า จะไม่ทำให้ผิวระคายเคืองและผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น


กระปุกใหญ่มาก ใช้ได้นานเลย

เนื้อเจลสีขาวขุ่น เนื้อลื่น ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นทันที สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ใช้หลังทาโลชั่นน้ำตบ ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวเด้งอิ่มน้ำดี เราชอบใช้ตอนกลางคืนมากกว่าเพราะเราเป็นคนหน้ามัน เวลาใช้ตอนกลางวันรู้สึกว่าผิวมันไปนิด แต่ใช้ตอนก่อนนอนจะดีมาก เวลาตื่นมา หน้ายังมีความชุ่มชื้นอยู่เลยทั้งๆที่นอนห้องแอร์

ก่อนและหลังใช้ 10 วัน รู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียน หน้าใสขึ้น  ผิวไม่แห้งกร้าน มีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

จากตอนแรกที่ผิวดูขาดน้ำ ใช้เซ็ตนี้คู่กัน ตอนนี้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นดีขึ้นมาก

ใครที่สนใจสกินแคร์บำรุงผิวส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูหน้าโทรมให้กลับมาเรียบเนียน มีความชุ่มชื้น แต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้น อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ลองหาซื้อมาใช้กันได้เลย จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://dejavuthailand.com/
Facebook : https://www.facebook.com/hatomugithailand/

สถานที่จัดจำหน่าย : Watson, Matsumoto, Tsuruha, @Cosme, Donki, Eveandboy, Beautrium,
ช่องทางออนไลน์ : Shoppee, Lazada, Konvy, Beautycool

ราคา
Hatomugi Skin Conditioner ขนาด 500 ml. ราคา 350 บาท
Hatomugi Skin Conditioning Gel ขนาด 180 g. ราคา 350 บาท

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement