สวัสดีค่ะ วันนี้เอเดียมารีวิวผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle สกินแคร์ญี่ปุ่นเซ็ตขนาด Half Size ที่เป็นผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ วิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญ ส่งตรงจากญี่ปุ่น มีสารสกัดจากดอกไม้ ส่วนผสมจากธรรมชาติและคอลลาเจน ที่ตอบโจทย์ช่วยแก้ปัญหาผิวตามวัย ทำให้ผิวที่เสื่อมสภาพตามกาลเวลาได้รับการฟื้นฟู ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่มาให้ดูกันนะคะ

#DomohornWrinkleTH #oteate

Domohorn Wrinkle จะมีการดูแลผิวเป็นพิเศษเรียกว่า “การทำโอเทะอาเทะ” ที่หมายถึง’การดูแลบำรุงผิวด้วยมือส่งสารบำรุงรวมถึงความรู้สึกสู่ผิวที่คุณรัก’
เราเคยใช้ขนาดทดลองประมาณ 3 วัน แล้วผิวดีขึ้น เลยมาลองใช้ขนาด Half size ที่ใช้ได้นานเป็นเดือน ทำให้เห็นผลแตกต่างชัดเจนขึ้นมาก เราลองมาดูกันว่าสกินแคร์นี้ดีจริงมั้ย ดียังไง มารีวิวให้ดูแบบละเอียดกันไปเลย


ผลิตภัณฑ์ทั้ง 8 ชิ้นจะมาในรูปแบบกล่องน่ารักๆ 2 กล่อง มีหมายเลข 1 – 8 ระบุอยู่ด้านหลังขวด เรียงอยู่ในกล่องที่มีหมายเลขกำกับ เวลาใช้ก็หยิบมาใช้ได้ง่ายตามลำดับ

มาดูขั้นตอนการทำโอเทะอาเทะและผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle แต่ละตัวกัน


1. Oil-in Gel Remover (เจลล้างเครื่องสำอางใช้ตอนกลางคืน) เนื้อเจลสีชมพูใส เจลทำความสะอาดผิว ใช้ขณะมือแห้งจะเป็นออยล์ เมื่อโดนน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม


วิธีใช้ บีบเจลขนาดผลเชอรี่ ใช้เจลขณะที่มือแห้ง วนเจลให้ทั่วหน้าจนเปลี่ยนเป็นเนื้อออยล์ นวดจนเครื่องสำอางหลุดออกหมด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


เมื่อล้างออกจนสะอาด พอหน้าเปียกนิดๆแล้วก็เริ่มขั้นตอนที่สองต่อได้เลย

2. Silky Cream Foam (โฟมล้างหน้าใช้ตอนกลางวันและกลางคืน)
โฟมทำความสะอาด เนื้อสีขาวมุก สามารถตีให้เป็นโฟมนุ่มๆได้โดยใช้ที่ตีโฟม ส่วนเรานั้นเอาใส่ในขวดเปล่าโฟมล้างมือใส่น้ำลงนิดหน่อยแล้วเขย่า เมื่อบีบออกมา จะได้เป็นโฟมนุ่มๆเลย


วิธีใช้ บีบเท่าขนาดเมล็ดถั่วเหลือง ตีฟองโฟมจนขนาดเท่าผลเลมอน นวดลงใบหน้าโดยไม่ให้มือสัมผัสหน้า ล้างออกด้วยน้ำ แล้วล้างซ้ำแบบเดิมอีกครั้ง ซับหน้าด้วยผ้าขนหนูแล้วเริ่มขั้นตอนที่สาม

3. Softening Foam Mask (โฟมมาส์หน้าใช้ตอนกลางคืน) เนื้อโฟมสีขาวนุ่มสำหรับมาส์กหน้า ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก เราชอบมาส์กนี้มาก รู้สึกทำความสะอาดผิวได้ดีขึ้น หน้าสะอาดกว่าการล้างหน้าแบบเดิมๆ


วิธีใช้  เขย่าขวดในแนวตั้ง บีบโฟมเท่าลูกปิงปอง ทาทั่วทั้งหน้าจนชิดรอบขอบตาและรอบปาก ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำ ซับหน้าด้วยผ้าขนหนูแล้วเริ่มขั้นตอนที่สี่

4. Intense Hydrator (โลชั่นน้ำใช้ตอนกลางวันและกลางคืน) เป็นโลชั่นแบบน้ำสีใส ใช้เพื่อบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเข้มข้น ใช้แล้วผิวเด้งดี


วิธีใช้ เทโลชั่นขนาดเท่าเหรียญ 2 บาท (ใช้ 2 ครั้ง) วอร์มโลชั่นที่ฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง
ครั้งที่ 1 กดเบาๆที่หน้าเบาๆให้ทั่ว ครั้งที่ 2 กดเบาๆที่หน้า ในจังหวะที่เร็วขึ้นกว่าครั้งแรกจนรู้สึกผิวนุ่มเด้งติดมือ จึงเริ่มขั้นตอนที่ห้า


5. Vital White Essence (เอสเซนส์ใช้ตอนกลางวันและกลางคืน) น้ำเอสเซนส์สีขาวขุ่น กลิ่นหอมแบบดอกไม้ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายผิว ผิวนุ่ม

วิธีใช้ ใช้เอสเซนส์ขนาดเหรียญ 25 สตางค์ แต้มที่หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง คางรวม 5 จุด ใช้ปลายนิ้วนวดให้ทั่วหน้า และใช้ปลายนิ้วเคาะเบาๆเพื่อกระตุ้นผิวให้ทั่วใบหน้า เมื่อรู้สึกว่าเอสเซนส์ซึมสู่ผิวจนไม่เหลือน้ำอยู่บนหน้า จึงเริ่มขั้นตอนที่หก

6. Cream 20  (ครีมใช้ตอนกลางวันและกลางคืน) เนื้อครีมเข้มข้นสีขาว เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย เราคิดว่าครีมตัวนี้ทำให้เราหน้ามันไปหน่อยตอนใช้เวลากลางวันเวลาออกไปข้างนอกสำหรับคนผิวมัน ชอบใช้ตอนกลางคืนมากกว่า แต่ถ้าวันไหนอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน ใช้ตัวนี้ก็ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าดี


วิธีใช้ บีบครีมประมาณ 2 ซม. แต้มที่หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง คางรวม 5 จุด ใช้ปลายนิ้วนวดครีมให้ทั่วใบหน้าโดยนวดเป็นวงกลมจากด้านในออกไปด้านข้าง นวดเบาๆที่บริเวณรอบตาและปาก เมื่อรู้สึกว่านิ้วไม่ลื่นแล้วจึงเริ่มขั้นตอนที่เจ็ด


7. Milky Veil Lotion (โลชั่นน้ำนมใช้ตอนกลางวันและกลางคืน) โลชั่นน้ำสีใส ใช้สำหรับล็อคผิวในทุกขั้นตอน


วิธีใช้ ใช้ขนาดเหรียญ 10 บาท วอร์มให้ทั่วฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง แล้วค่อยๆกดลงบนใบหน้า นับ 1-3 จึงเปลี่ยนตำแหน่งให้ทั่วหน้า ใช้ได้แม้บริเวณรอบตาและปาก เมื่อไม่หลงเหลือน้ำอยู่บนผิวแล้ว ถือว่าเสร็จขั้นตอน หากทำโอเทะอาเทะในตอนเช้า ให้ทาครีมกันแดดในตอนเช้าในขั้นตอนที่แปด

8. UV Dress Cream (ครีมกันแดดใช้ตอนกลางวัน) ครีมกันแดด SPF 50+ PA++++ ครีมสีเนื้อ ใช้แล้วหน้าสว่างขึ้น 1-2 เฉด ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในแต่ละวัน โดยไม่ทำให้ผิวอุดตัน ใช้แล้วหน้าออกฉ่ำวาว หน้าดูสว่างขึ้น แต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ทำให้เป็นคราบใดๆ


วิธีใช้ ใช้ขนาดเท่าเมล็ดถั่วเหลือ แต้มที่หน้าผาก จมูก แก้มทั้ง 2 ข้าง คางรวม 5 จุด เกลี่ยวนเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า เท่านี้ก็เสร็จทุกขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว

หลังใช้แล้วรู้สึกว่าผิวเด้ง อิ่มน้ำขึ้น ได้รับการฟื้นฟูบำรุงอย่างเต็มที่  ผิวแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยเล็กๆดูจางลง


เทียบให้ดูตอนก่อนและหลังใช้ เป็นคนที่มีปัญหาผิวที่อ่อนแอจากการตากแดดบ่อย ผิวขาดน้ำ มีสิวฮอร์โมนและสิวอักเสบบ่อย ทำให้มีรอยดำรอยแดง แผลเป็นจากสิว มีปัญหาริ้วรอยที่ตามใบหน้า พอได้ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้นมากเทียบกันกับตามระยะเวลาที่ใช้นานขึ้น

หลังจากใช้ได้ 2 อาทิตย์ รู้สึกว่าเซ็ต Domohorn Wrinkle นี้ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียแห้งกร้านจากแดดได้เร็วขึ้นดี ผิวนุ่มเด้ง ผิวดูสุขภาพดีขึ้น  ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ริ้วรอยและรอยดำจากสิวลดลง โดยรวมแล้วประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้

ข้อเสียคือเมื่อใช้ตอนกลางวัน รู้สึกว่าผิวค่อนข้างมันเนื่องจากเราเป็นคนที่มีผิวค่อนข้างมันมาก  ตัวครีมกันแดดทำให้ผิวดูสว่างขึ้น โดยรวมแล้วชอบทุกตัว ชอบโฟมมาส์หน้ามากที่สุด รู้สึกได้ว่าทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกดี เพราะปกติเป็นคนที่แต่งหน้าบ่อย ถ้าทำความสะอาดไม่ดีจะทำให้เป็นสิว พอมาใช้เซ็ตนี้นานๆแล้ว ไม่มีปัญหาสิวเลย รู้สึกว่าผิวได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง เมื่อผิวสะอาดก็ทำให้บำรุงผิวได้ล้ำลึกมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใครที่อายุ 30+ ที่มีผิวแห้งขาดน้ำ ต้องการสกินแคร์ Anti-aging สำหรับดูแลผิวดีๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวตามวัย ต้องลองเซ็ตนี้ดูเลยจ้า

เซ็ตนี้เป็นขนาด Half size ทั้งหมด 8 ชิ้นที่ซื้อได้ครั้งแรกครั้งเดียวคนละ 1 ครั้งเท่านั้น ใครที่สนใจอยากบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ดีๆส่งตรงจากญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นก็สามารถซื้อได้ที่ไทยเลย
สั่งได้ทั้งทางโทรศัพท์และทางเวบไซต์ตามนี้เลยจ้า

โทร 02-260-2222 (จันทร์ – เสาร์ 10.00-19.00 น.)
เวบไซต์ https://bit.ly/2Zbs72a

ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle Half SET ราคา 11,600 บาท

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Website : https://bit.ly/2KG63ss
FB : https://www.facebook.com/DomohornWrinkle.TH/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement