สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว JYE Hand Free Dryer  ไดร์เป่าผมตั้งโต๊ะที่ใช้งานได้สะดวก ใช้ได้ทั้งถือเองหรือตั้งโต๊ะ และ JYE Volumizer Style เครื่องหนีบผมเพิ่มวอลลุ่ม ด้วยแผ่นทำความร้อน ทำด้วยไทเทเนียม เคลือบทัวมาลีน เครื่องร้อนเร็วโดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย สามารถทำทรงผมได้หลากหลายทรง ทั้งหนีบตรง ม้วนลอน และโยกคนให้ผมดูมีวอลุ่มได้ สามารถเซ็ตผมสวยได้โดยไม่ต้องง้อช่างทำผมมาให้ดูกันนะคะ


JYE Hand Free Dryer  & JYE Volumizer Style พร้อม Giftset แพคเกจสีชมพูน่ารักสุดๆ

แพคเกจด้านหน้าไดร์เป่าผม JYE


แพคเกจด้านหลัง


มาเปิดกล่องไดร์เป่าผมกัน เป็นสีขาวพิงค์โกลด์ เป็นสีที่น่ารัก ชอบมากเลย


JYE Hand Free Dryer ไดร์ตั้งโต๊ะและแขวนได้เจ้าแรกในเมืองไทย
ไดร์เป่าผม กำลังไฟ 1600 วัตต์ ที่ออกแบบเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย สามารถตั้งโต๊ะ แขวนผนังและถือได้ รูปทรงดีไซน์ดูทันสมัยและน้ำหนักเบา

ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับองศาการใช้งานได้ 4 ระดับถึง 66 องศา

กล่องที่หนีบผม JYE Volumizer Style


เปิดกล่องออกมาเป็นแบบนี้ มีคู่มือและถุงเก็บสีดำบุด้วยฟอยล์ด้านในกันความร้อนให้ด้วย

JYE Volumizer Style
เครื่องหนีบผมเพิ่มวอลลุ่ม กำลังไฟ 48 วัตต์ ดีไซน์โค้งออกแบบตามสรีระศาสตร์ ที่สามารถหนีบตรง ม้วนลอน และโยกคนเพิ่มวอลลุ่มได้ แผ่นทำความร้อนทำด้วยไทเทเนียม เคลือบทัวมาลีน ร้อนเร็ว ผมไม่แห้งเสีย


สีขาวพิงค์โกลด์ น้ำหนักเบา ดีไซน์โค้งเก๋ สีน่ารักมาก แต่อยากให้ปุ่มต่างๆอยู่ตรงกลางแทนที่จะอยู่ปลายที่หนีบ เพราะเราเป็นคนมือใหญ่ ขณะที่ใช้ชอบเผลอจับโดนปุ่มปิด แต่หลังๆก็เริ่มชินละ

ใช้เสร็จแล้วก็มาแขวนที่ผนังแบบนี้ได้เลย สะดวกในการหยิบมาใช้งานในครั้งต่อไป

ข้อควรระวัง : ไม่ควรเสียบปลั๊กทิ้งไว้ตลอดเวลา ไม่ควรวางไดร์ในพื้นที่เปียกหรือมีน้ำขัง ระวังไม่ให้มอเตอร์โดนน้ำ


ในกิฟท์เซตจะมีอุปกรณ์ทำผมต่างๆ คลิปแบ่งผม โดนัทม้วนลอนผมเปียก หวี และที่คาดผมแบบผ้าสีพาสเทล กระเป๋าน่ารัก ของข้างในก็น่ารักมาก

โดนัทม้วนผมสำหรับคนที่อยากทำผมลอน แต่ไม่อยากใช้ความร้อน ใช้โดนัทม้วนผมตอนผมเปียกหมาดให้ทั่วแล้วนอน ตื่นมาก็จะได้ผมลอนเลย ส่วนมากเราชอบใช้ม้วนที่ผมด้านบน  ทำให้ผมที่ลีบแบนดูพองมีวอลุ่มขึ้น ถ้าใครที่รีบๆตอนเช้า ม้วนผมด้านบนตอนผมเปียกหมาด แล้วใช้ไดร์ร้อนจนผมแห้ง แล้วปรับเป็นลมเย็นเป่าสัก 5 นาทีเพื่อเซ็ตทรง จะได้ผมดูมีวอลุ่มขึ้นและอยู่ทรงระหว่างวัน

ปกติจะเป็นคนที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่อยู่ทรง หยักศกนิดหน่อย ต้องคอยหนีบผมให้ตรงก่อนที่จะออกจากบ้านได้ไม่งั้นจะดูเป็นยายเพิ้งมาก เลยต้องหาอุปกรณ์ตัวช่วยทำผมดีๆ ที่ทำให้ผมดูเรียบ จัดทรงสวย ทั้งผมตรงและผมลอนโดยที่ไม่ทำร้ายเส้นผมกันนะคะ

เรามาลองใช้ไดร์เป่าผมกัน


วางไดร์เป่าผมตั้งโต๊ะแบบนี้ สามารถเป่าผมและแต่งหน้าไปด้วยได้ ทำให้สะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่ายมากเลย ปรับได้หลายองศา ไม่ว่าจะนั่งจะยืนก็เป่าผมได้ เป่าผมด้วยแต่งตัวแต่งหน้าด้วย แฟนไม่บ่นว่าแต่งตัวช้าอีกต่อไป 55

ให้ลูกไดร์ผมได้เองเลย ไม่ต้องวิ่งไล่จับไดร์ผมให้ลูก เพราะลูกชอบมาเป่าผมเอง สามารถถอดหัวไดร์เป่าผมได้  ลองใช้ลมเบาสุดกับแมว แมวไม่ตกใจด้วยนะ 55 ถือว่าเสียงเบาใช้ได้เลย เพราะปกติแมวเรากลัวที่ไดร์ผมมาก

มาลองใช้ที่หนีบผมเซ็ตผมทรงต่างๆกันดู เนื่องจากเราเป็นคนผมบาง เลยเน้นทรงผมที่ทำให้ผมดูหนามีวอลุ่มขึ้น
หลังสระผมเสร็จ เวลาผมเปียกๆก็ก้มหัวลงแบบนี้ แล้วไดร์ผมย้อนศรจากล่างขึ้นมาด้านบน ใช้หัวไดร์ปากเป็ดปล่อยความร้อนเฉพาะจุดเน้นที่โคนผม จะทำให้โคนผมมีวอลุ่มมากขึ้น

ชอบที่หนีบผมตรที่มีสายรัดเก็บสายไฟได้เรียบร้อย สามารถหมุนสายไฟได้รอบทิศ ไม่ทำให้สายพันกันในขณะที่ใช้ สะดวกในการใช้งาน

กดค้างที่ปุ่มสวิตช์เปิด จะมีไฟดิจิตอลขึ้นโชว์ระดับความร้อน ปรับระดับตรงปุ่มลูกศรขึ้นเพื่อเพิ่มระดับความร้อน ลูกศรลงคือลดความร้อน ปรับได้ 120-200 องศาเซลเซียส ส่วนมากเราใช้ที่ 180

แบ่งผมเสร็จก็มาลองหนีบผมตรงดู น้ำหนักเบาไม่ทำให้เมื่อยมือ หนีบผมได้แน่นดี สามารถจับตรงปลายที่หนีบได้ ไม่ร้อนมือ เครื่องร้อนเร็ว


ก่อนและหลังใช้ไดรเป่าผม JYE ผมเรียบตรงสวย ผมดูเป็นทรง ไม่ชี้ฟู หนีบผมได้เสร็จรวดเร็วทันใจดี


ใช้หนีบยกโคนให้ผมมีวอลุ่มก็ง่าย หลังจากหนีบให้ผมตรงทั่วหัวแล้ว ยกผมก้่นบนขึ้นมาแล้วหนีบตามรูป ผมด้านบนจะดูมีวอลุ่ม ดูพองสวยขึ้นมาโดยไม่ต้องใช้เทคนิคใดๆให้ยุ่งยาก มือใหม่ก็เซ็ตผมได้ง่ายๆเลย

ลองมาทำผมลอนให้ดูมีวอลุ่มด้วยเครื่องหนีบผมเพิ่มวอลลุ่มกัน


เครื่องหนีบผมยกโคนทำให้ผมดูมีวอลุ่มมากขึ้น เราจะชอบหนีบยกโคนตรงผมม้าแล้วแสกผม เมื่อม้วนลอนแล้วจะจัดผมให้เป็นลอนเกลียวๆ หรือถ้าอยากได้ลอนคลายๆก็ใช้หวีสางเอาได้

ก่อนและหลังม้วนลอนด้วยที่หนีบผม JYE Volumizer Style

หวีสางผมหน่อยก็จะได้ลอนคลายๆ

ชอบมากๆเลย น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยเก๋ ใช้ทำทรงผมสวยๆได้หลายหลากสไตล์ ทำได้ทั้งผมตรง ผมลอนและเพิ่มวอลุ่ม

ใครอยากได้อุปกรณ์ทำผมดีไซน์สวย สีน่ารัก ใช้งานสะดวก ทำผมได้รวดเร็ว ได้ทรงผมหลายแบบ หลากสไตล์โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ลองใช้ JYE Hand Free Dryer & JYE Volumizer Style กันดูนะคะ สามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่า

 

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
Facebook : jyestyle
LINE@ : @jyestyle
IG : Jyestyle.official

www.jyestyle.com

โปรโมชั่น
ไดร์ตั้งโต๊ะรุ่น Precious 1600 วัตต์ มูลค่า 3,490 จัดโปรโมชั่นเหลือ 2,590 บาท
เครื่องหนีบผมเพิ่มวอลลุ่ม รุ่น classe มูลค่า 2,190 บาท จัดโปรโมชั่นเหลือ 1,990 บาท

สั่งซื้อในช่องทาง FB หรือ Line@ จะได้ราคาโปรโมชั่น พร้อมรับฟรี Giftset มูลค่า 590 บาท

 

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement