สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวโฟมทำความสะอาดและแผ่นเช็ดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น แบรนด์ Jilgyungyi (จิลยอง) จากเกาหลี ช่วยแก้ปัญหากลิ่นอับกวนใจ ช่วยรักษาสมดุลและทำสะอาดจุดซ่อนเร้น ลดอาการคัน ทำให้รู้สึกสดชื่น มั่นใจสไตล์สาวเกาหลี น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองมาให้ดูกันนะคะ

ใครที่น้องสาวมีปัญหากลิ่นอับ มีตกขาวก่อนเวลามีประจำเดือน มีกลิ่นเหม็นคาว หรือเวลาไปเข้าห้องน้ำข้างนอก ไม่มั่นใจในการทำความสะอาด ต้องลองหาตัวช่วยดูแลกลิ่นจุดซ่อนเร้น เพื่อให้มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันกันดูน้า


Jilgyungyi Daily ECOA Aqua Wash Pure Foam
โฟมล้างทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแบบใหม่ เนื้อมูสโฟมนุ่ม จากส่วนผสมธรรมชาติ 11 ชนิด ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ยาวนานตลอดวัน  คืนความสมดุลผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น ลดการอักเสบ บรรเทาอาการคัน ต้านอนุมูลอิสระกล่องแพคเกจสีขาว-ชมพู

เป็นขวดปั๊มโฟม น้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพา ไม่ว่าพกใช้ระหว่างการเดินทางหรือใช้หลังออกกำลังกายที่ฟิตเนสได้


มี Coco-Betaine ช่วยทำให้เกิดฟองจากธรรมชาติ เนื้อโฟม ฟู นุ่ม เนื้อละเอียด กลิ่นหอมแบบผลไม้ออกแนวกลิ่นมะนาว ล้างออกง่าย ให้ความรู้สึก สะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ระคายเคือง


Jilgyungyi Feminine Tissue Light 
แผ่นเช็ดทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น แบบบางเบา จากส่วนผสมธรรมชาติ 11 ชนิด ให้กลิ่นหอมจากน้ำมันดอกลาเวนเดอร์ ไม่ทำลายสมดุลตามธรรมชาติ แห้งเร็วไม่ทำให้อับชื้น ช่วยบรรเทาอาการคัน


กาวแน่นดี เวลาใช้เสร็จแล้วปิดซีลได้แน่นสนิท เพราะเคยใช้ทิชชู่เปียกแล้วแห้งก่อนใช้หมดเป็นประจำเนื่องจากปิดได้ไม่สนิทหลงใช้


เนื่อนุ่ม ไม่ยุ่ยง่าย เป็นทิชชู่เปียกที่เราชอบพกไปใช้ในห้องน้ำตามห้างหรือเวลาเข้าปั๊มน้ำมันระหว่างการเดินทางเลยล่ะ ใช้แทนทิชชู่ไปเลย เพราะไม่ค่อยมั่นใจว่าใช้ทิชชู่ห้องน้ำข้างนอกจะสะอาดดีหรือเปล่า


พกพาง่าย ช่วยทำความสะอาดได้ดี ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน ใช้แล้วรู้สึกสะอาดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยนะ

ใครที่มีปัญหาคันช่องคลอด ตกขาวมีกลิ่น หรือกังวลเวลามีกลิ่นอับในระหว่างวันก็ลองมาใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆส่งตรงจากเกาหลีกันน้า


น้องสาวคุณจิลยองดูแลกันนะคะ

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย จะลงลิงค์ไว้ข้างล่างนี้ค่า ไม่ต้องบินไปเกาหลี ก็ซื้อออนไลน์กันได้เลย

ช่องทางติดตามข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย
Website : http://www.jilgyungyithailand.com/
Facebook : https://www.facebook.com/JilgyungyiOfficial/
Instagram : jilgyungyithailand
Line : @jilgyungyithailand

Jilgyungyi Daily ECOA Aqua Wash Pure Foam ขนาด 150 กรัม ราคา 590 บาท
Jilgyungyi Feminine Tissue Light บรรจุ 10 แผ่น ราคา 95 บาท

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

Advertisement