สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวอาหารเสริมบำรุงเส้นผมแบบคุณภาพพรีเมี่ยม “คลาริน (KLARINE)” รวมสารอาหารของเส้นผมถึง 9 ชนิดช่วยให้ผมแข็งแรงสุขภาพดี ลดผมร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ ทำให้ผมดูหนาขึ้น มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยต่อร่างกาย ใช้ได้ทั้งหญิงและชายมาให้ดูกันนะคะ

ปกติเรามีปัญหาผมร่วงมาโดยตลอดเนื่องจากอายุที่เยอะขึ้น ฮอร์โมน ความเครียด มัดผมบ่อย และพันธุกรรม ก็มีส่วนทำให้ผมร่วงทั้งนั้น เลยต้องหาตัวช่วยมาบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดผมหลุดร่วงกันหน่อยนะคะ

สาเหตุที่ทำให้ผมร่วงมีมากมาย เช่น
-ทำผม มัดผมตึง ถักเปีย ทำให้สารอาหารไม่สามารถไปเลี้ยงรากผมและปลายผม
-สระผมหรือหวีผมบ่อยเกินไป ทำให้ผมหลุดร่วง ผมบางได้ง่าย ควรสระวันเว้นวัน ไม่ควรสระทุกวัน และไม่ควรหวีผมแรงหรือบ่อยจนเกินไป
-การย้อมผม เมื่อเส้นผมและหนังศีรษะของเราได้รับสารเคมีสะสมมาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งอาจจะอุดตันอยู่ในรูขุมขนบนหนังศีรษะ เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมร่วงได้ง่าย
-ความเครียด ส่งผลต่อฮอร์โมน ทำให้ผมบางง่าย
-ทานยาคุมกำเนิด ทำให้รับฮอร์โมนแอนโตรเจนสูงขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมร่วงได้
-ฮอร์โมนหลังคลอด คุณแม่ที่คลอดลูก หลังคลอดทำให้ผมหลุดร่วงได้เพราะฮอร์โมน
-อายุที่เยอะขึ้น ปัญหาหลักที่สาวๆ อายุ 30 ปีขึ้นไปเจอกัน อายุมากขึ้นทำให้เซลล์รากผมอ่อนแอลง สูญเสียโปรตีน ผมร่วงง่ายขึ้น หนังศีรษะของเราบอบบางมากขึ้นด้วย
-ขาดธาตุเหล็ก แร่ธาตุสำคัญในการบำรุงผม เสี่ยงต่อศีรษะล้าน
-ขาดวิตามินต่างๆ ขาดวิตามินบีทำให้ผมหงอก ทำให้ผมแห้งกระด้าง เพราะวิตามินบีช่วยควบคุมการหลั่งของน้ำมันธรรมชาติเพื่อหล่อลื่นเส้นผมให้เงางามและชุ่มชื้น โปรตีนช่วยบำรุงให้เส้นผมเงางามและมีความยืดหยุ่นดี และไบโอตินจะช่วยเสริมสร้างกระดูกและเส้นผม ดังนั้นจึงควรกินอาหารที่มีประโยชน์ และหากรู้สึกว่าไม่เพียงพอ สามารถกินอาหารเสริมช่วยได้


KLARINE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงเส้นผม ลดผมร่วง กระตุ้นผมงอกใหม่ บรรเทาปัญหาผมบาง ทำให้เส้นผมแข็งแรงและสุขภาพดี
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกรดพรีเมี่ยม ผ่านการรับรองจาก อ.ย. ไทย รวมสุดยอดอาหารเส้นผมถึง 9 ชนิดในขวดเดียว ช่วยบำรุงเส้นผมตั้งแต่ต่อมรากผมจรดปลายเส้นผม กระตุ้นการงอกของผมใหม่ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม แก้ปัญหาผมร่วงอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-aging เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยต่อร่างกาย


klarine ประกอบด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดีจากต่างประเทศ มีทั้งวิตามินบี ไบโอติน โฟลิค และอื่นๆ  ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถทานในปริมาณที่แนะนำ ได้ต่อเนื่องอย่างปลอดภัย


เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง ใช้ได้ทั้งชายและหญิง สามารถใช้ทานก่อนและหลังการปลูกผม จะช่วยให้ผลลัพธ์ในการปลูกผมดีขึ้น สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณ์บำรุงเส้นผมอื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น

แกะซีลจากฝาขวดกันก่อน

เปิดฝาด้านในกระปุกจะมีซีลที่ปากขวด ก็แกะเปิดซีลออกแบบนี้

บรรจุด้วย V-cap แคปซูลที่ทำจากพืช มีสีขาว ขนาดก็เท่ากับแคปซูลทั่วไป ไม่ใหญ่มาก เนื้อลื่นทำให้ทานได้ง่าย ลื่นคอ ไม่ขมด้วย

วิธีรับประทาน : ถ้าผมร่วงน้อย ทานวันละ1เม็ด ถ้าผมร่วงมาก ทานวันละ 2 เม็ดพร้อมอาหาร
ส่วนเราผมร่วงไม่มากแต่อยากเห็นผลไวๆเลยแบ่งทานเช้า 1 เย็น 1 พร้อมอาหารไปเลย

ข้อควรระวัง :ไม่แนะนำสำหรับสตรีตั้งครรภ์และให้นมบุตร

หลังจากทานมาได้ 30 วัน เมื่อลองหวีผมแล้ว ผมหลุดร่วงน้อยลง สังเกตุได้จากเส้นผมที่ติดที่หวีดูน้อยลงด้วยนะ

ปกติหลังจากสระผม หรือหวีผม ผมจะร่วงมาก ตอนนี้ผมร่วงน้อยลงเยอะเลย ดีใจมาก


ถ่ายรูปด้านบนหนังศีรษะ รู้สึกรากผมแข็งแรงขึ้น ผมดูหนา เมื่อลูกผมด้านบนเยอะขึ้น ผมก็จะชี้ฟูนิดหน่อย


ถ่ายรูปด้านหน้าเปรียบเทียบให้ดูก่อนทาน สังเกตุได้ว่าผมปกติจะบางดูลีบแบนมาก หลังทาน 15 วัน ผมจะดูหนาฟูขึ้น และหลังทาน 30 วันผมดูหนาขึ้น เห็นได้ชัดเลยที่ด้านบนศีรษะ


แต่ก่อนมีผมบางต้องคอยต่อผมเป็นประจำ ค่อนข้างเสียเวลาและรู้สึกไม่ค่อยสะดวกสบายสักเท่าไร เมื่อผมหนาขึ้นได้ด้วยจากการบำรุงที่ดี ก็ทำให้รู้สึกมั่นใจ บุคลิกดีขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย ประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก ข้อเสียที่เห็นคือค่อนข้างใช้เวลากว่าที่ผมจะงอกมาใหม่ และผมด้านบนที่งอกเป็นลูกผมค่อนข้างฟูนิดหน่อย แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรที่สำคัญอะไรสำหรับเราเท่าไหร่นัก
ที่สำคัญคือชอบที่ Klarine เป็น Super Food มีสารสกัดธรรมชาติ No Animal Testing ไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ด้วยล่ะ ประทับใจมากๆ

ใครที่มีปัญหากังวลเรื่องผมร่วง อยากให้ผมงอกใหม่ ลองดูแลเส้นผมจากภายในอย่างปลอดภัยด้วยอาหารเสริมบำรุงจาก Klarine กันดูนะคะ ช่วงนี้คลารินมีราคาโปรโมชั่นพิเศษด้วย จะลงรายละเอียดและลิงค์ไว้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

ช่องทางจัดจำหน่าย
Hot line : 096-926-2228
Line : @klarine
Online shop : https://www.klaireorganic.com/product/KLARINE-:-Hair-Superfood-Supplement/379/th

โปรโมชั่นพิเศษ
จากราคาปกติกล่องละ 1,800 บาท ซื้อ 1 กล่อง ลด 10% เหลือ 1,620 บาท
ซื้อ 2 กล่อง ลด 15% เหลือ 3,060 บาท ฟรี ! ค่าจัดส่ง
เฉพาะวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น

Website

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

#klarinehairboost #hairbooster#hairsupplement #hairloss