สวัสดีค่ะ วันนี้เอเดียมารีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Hela  ช่วยลดไขมัน กระชับสัดส่วนจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสกัดจากสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมั่นใจและถาวรแบบสุขภาพดีมาให้ดูกันนะคะ

หลังจากที่คลอดลูก ไม่มีเวลาออกกำลังกาย น้ำหนักเลยเยอะขึ้นมาก ทำให้พุงย้วย หุ่นไม่กระชับ พยายามลดน้ำหนักก็ไม่ได้ผล ด้วยอายุที่มากขึ้น ทำให้ระบบเผาผลาญลดน้อยลง แล้วช่วงนี้ไปกินบุฟเฟต์และหมูกระทะบ่อยด้วย ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาอีก เลยต้องหาตัวช่วยลดน้ำหนักที่ปลอดภัยต่อร่างกายกันหน่อยนะคะ


Hela มีขายที่ร้านขายยาและคลินิกรักษาโรคอ้วนที่ญี่ปุ่น มีผลการวิจัยรับรองลงในวารสารแพทย์ เราเลยมั่นใจว่าน่าเชื่อถือและปลอดภัยด้วยมาตรฐานจากญี่ปุ่น ตอนนี้มีขายที่ไทยด้วย เลยมาลองทานดูกันนะคะ

มีสารสกัดสำคัญจากจากดอกของถัวคุตซูและในสมุนไพรคุตซู มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการสร้างไขมัน กระตุ้นการเผาผลาญ ทำให้ไขมันสลายและไขมันแตกตัว

1 ซองจะมี 120 เม็ด ทานได้ 10 วัน ซองบรรจุเป็นแบบซิปล็อค ฉีกซองแล้วเปิด-ปิดง่าย ใช้งานสะดวกดี

เป็นเม็ดเล็กทานได้ง่ายมาก ตอนแรกตกใจเหมือนกันว่าทาน 12 เม็ดต่อวัน จะเยอะไปไหม แต่เปิดซองออกมาก็ อ๋อ เม็ดเล็กๆแบบนี้นี่เอง 55

เราแบ่งทาน 4 เม็ด 3 ครั้งก่อนอาหารหรือหลังอาหารก็ได้ หรือใครจะทานรวดเดียว 12 เม็ดเลยก็ได้นะ แต่เราชอบแบ่งทานในแต่ละวันมากกว่า

ตามด้วยน้ำเปล่าเยอะๆเลย ที่เราชอบทานก่อนอาหาร เพราะรู้สึกว่าเวลาดื่มน้ำเยอะๆก่อนทานอาหาร จะทำให้ทานข้าวได้น้อยลงต่อมื้อด้วยล่ะ

เวลาออกไปข้างนอกหรือไปต่างจังหวัด ก็พกพาใส่กระเป๋าไปด้วย จะได้ทานได้อย่างต่อเนื่อง


หลังจากที่ทานได้ 10 วันเต็ม น้ำหนักลดลงไปประมาณ 1 กิโล เราทานควบคู่กับการลดมื้อเย็นดู ถือว่าผลลัพธ์โอเคเลย น้ำหนักไม่ลดลงเร็วหรือช้าจนเกินไป


หุ่นดูกระชับขึ้นนะ ต้นแขนแต่ก่อนที่ย้วยๆก็เริ่มเฟิร์มขึ้น เราเริ่มออกกำลังกายด้วยการชกมวยไปด้วยควบคู่กันจะได้เห็นผลไวๆ และทำให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีขึ้นด้วย


ตอนระหว่างที่ทาน ไม่รู้สึกมีอาการหรือผลข้างเคียงใดๆเลย เหมือนทานสมุนไพรมากกว่า เรายังทานของหวานเหมือนเดิมนะ เพราะติดของหวานมาก โดยเฉพาะชานมไข่มุก 55 เทคนิคในการลดน้ำหนักของเราคือเน้นลดมื้อเย็นและดื่มน้ำบ่อยๆระหว่างวัน ออกกำลังกายบ้างนิดหน่อยถ้ามีเวลา เป็นการไดเอทอย่างค่อยเป็นค่อยไปแบบปลอดภัย ทำให้ร่างกายแข็งแรงด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้เร็วขึ้น แต่เราก็ต้องควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย จะได้ลดน้ำหนักได้อย่างถาวรและมีสุขภาพแข็งแร็งกันด้วยนะคะ

ใครสนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยลดน้ำหนักจากญี่ปุ่น สามารถซื้อ Hela ออนไลน์ได้ที่นี่เลย
Faceook: HELA Thailand
Inbox : m.me/HelaThailand

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia