สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรน้ำเข้มข้น Comfort กลิ่น Darling Clean ขวดสีชมพู กลิ่นหอมสไตล์หวานๆ ที่ช่วยทำความสะอาด ขจัดคราบ รอยเปื้อนต่างๆบนเสื้อผ้า ทำให้เสื้อเก่าหรือเสื้อหมองกลับมาดูเหมือนใหม่ ไม่เป็นขุย ไร้กลิ่นอับ ถูกใจแม่บ้านมาให้ดูกันนะคะ


ทุกคนคงจะคุ้นเคยกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort กันเป็นส่วนใหญ่ ตอนนี้เขามีผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบน้ำมาให้ใช้กันแล้วนะ เห็นในลาซาด้า มี 3 สี มีสีชมพู สีม่วง และสีฟ้า มีเซลล์อยู่จากราคา 105 บาทเหลือ 99 บางวันเหลือ 95 บาท ต้องรีบสอยมาลองใช้กันหน่อย เราเลือกซื้อสีชมพูเพราะสีดูหวาน กลิ่นก็น่าจะเป็นแบบหวานๆแบบที่เราชอบกันดู

คุณสมบัติ 5 In 1 ช่วยปกป้องสีเสื้อผ้า ช่วยให้ผ้าเรียบเนียน รักษารูปทรง ลดการเกิดขุย ลดกลิ่นอับชื้น


1 ฝาสำหรับเสื้อผ้า 15-20 ชิ้น

ช่วงฝนตกไม่มีแดด ทำให้เสื้อมีกลิ่นอับมาก เลยต้องเลือกน้ำยาซักผ้าหอมๆกันหน่อย ลองเทออกมาเป็นนน้ำยาสีชมพู มีกลิ่นหอมฟุ้งกระจายมาก เป็นกลิ่นหอมแบบสไตล์หวานๆที่ชอบมากเลย


วิธีใช้ หยดน้ำยาเล็กน้อยลงบนเสื้อผ้าที่มีคราบหรือรอยเปื้อน ถูเบาๆแล้วเทน้ำยาที่เหลือลงเครื่องซักผ้า ตัวนี้เป็นเดรสที่ชอบมาก แต่มีรอยเปื้อนซอสหรืออะไรไม่รู้ เลยลองทำตามคู่มือ หยดน้ำยาลงบนรอยเปื้อนแล้วถูๆ เดรสตัวนี้เราซักมือเลยนะ เพราะอยากถนอมไม่ไปปั่นในเครื่อง

ก่อนและหลังใช้ คราบออกหมดจดเลย ยอดเยี่ยมมาก ใครที่มีปัญหามีรอยเปื้อนหรือคราบ ลองถูๆด้วยน้ำยาก่อนแล้วซักดูเลยจ้า ได้ผลสำหรับเรานะ

ลองมาใช้ชุดนักเรียนของลูก ที่เป็นไอเท็มปราบเซียนเลย คือลูกกลับมาบ้านมาพร้อมกับเสื้อที่เลอะเทอะได้ทุกวัน ทั้งเลอะรอยปากกา รอยดำ รอยเปื้อนต่างๆ แม่อยากจะร้องไห้ ลูกเห็นแม่ซักผ้าแล้วจะร้องไห้ก็มาช่วยอยู่นะ 55

ลองทำแบบเดิม คือหยดน้ำยาลงตรงรอยเปื้อน ขยี้ด้วยมือ แล้วนำไปซักในเครื่อง


ซักเสร็จแล้วนำมาตากแดด ผ้าสะอาด หอมสดชื่นดี ไม่มีกลิ่นอับเลย


ก่อนและหลังซัก จากเสื้อหมองๆกลับมาดูเหมือนใหม่ได้ด้วยล่ะ เบาแรงแม่ไปเยอะเลย

ขอบคุณอเล็กซ์ที่มาช่วยแม่ซักผ้าด้วยจ้า ลูกชาย4 ขวบอยากมาช่วยเองเลย แม่ปลื้มสุดๆ


ปกติเป็นคนซักผ้าให้ทุกคนในบ้าน มีปัญหาใช้น้ำยาซักผ้าแล้วเสื้อเป็นขุย เสื้อหมองดูเก่า ทำให้ต้องทิ้งเสื้อผ้าไปหลายตัวเลย ตอนนี้ไม่มีปัญหาแล้ว หลังใช้น้ำยาซักผ้า Comfort เสื้อผ้าสะอาดดี ผ้าไม่หมอง ไม่เป็นขุย มีกลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นอับ แนะนำเลยค่า

ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ซักผ้าดีๆมีกลื่นหอมหลายแบบหลายสไตล์ ลองซื้อ Comfort มาใช้กันดูนะคะ หาซื้อได้ตามห้างหรือซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada /Shopeeก็ได้ มีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยๆด้วยน้า

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement