สวัสดีค่ะ วันนี้เอเดียมารีวิว Xankin Mangosteen Facial Oil น้ำมันมังคุดที่มีสารสกัดธรรมชาติ 100 % ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดสาเหตุการเกิดสิว ลดริ้วรอย และช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิวจางลงมาให้ดูกันนะคะ

เนื่องจากเอเดียเป็นคนที่มีสิวขึ้นบ่อย ทำให้มีรอยดำรอยแดง มีแผลเป็นจากสิวเป็นประจำ เลยต้องหาสกินแคร์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดสิวกันนะคะ


แพคเกจกล่องสีขาว-ม่วงมีรูปมังคุดอยู่ที่กล่อง

เปิดกล่องออกมาเป็นแบบนี้

Xankin Mangosteen Facial Oil น้ำมันจากเปลือกมังคุด มีฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระที่มีความเข้นข้นสูง ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย อ่อนโยนต่อผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ทั้งน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันเชีย วิตามินอี  ที่สามารถลดความมันบนใบหน้า ลดสาเหตุการเกิดสิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้หน้ากระจ่างใส ซ่อมแซมผิวและช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ โดยไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ

 


มีสารแซนโทน (Xanthone) ที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ทำให้สิวยุบได้เร็วขึ้น ไม่มีแอลกอฮอล์  ซิลิโคน สเตียรอยด์หรือสารอันตรายที่ทำให้ผิวระคายเคือง คนที่มีสิว ผิวแพ้ง่ายอย่างเราก็ใช้ได้สบายเลย

วิธีใช้และส่วนประกอบต่างๆระบุที่ข้างขวด

ขวดขนาด 20 มิล ใช้ได้นานเหมือนกันนะ หยดใช้แค่นิดหน่อยก็ทาได้ทั่วหน้าแล้ว


เนื้อออยล์เป็นน้ำมัน สีใส มีกลิ่นอ่อนๆ กลิ่นเป็นแบบเวชภัณฑ์ที่ไม่ใส่น้ำหอม

เนื้อออยล์บางเบา เนื้อลื่น ซึมสู่ผิวได้ไวมาก แทบไม่ต้องนวดเลย ทาแล้วทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นทันที ผิวดูฉ่ำเด้งขึ้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ


ลองใช้หยดทาที่หน้ากัน เทียบก่อนและหลังทาจะเห็นได้ว่า ใช้ออยล์นี้แล้วผิวจะมีความชุ่มชื้น ดูเด้งฉ่ำ จับที่หน้าจะรู้สึกว่าหน้าดูนุ่มขึ้น แต่หน้าไม่มันนะ คนที่เป็นสิวก็ใช้ออยล์ได้ด้วย เพราะเนื้อออยล์ซึมสู่ผิวได้เร็วมาก ไม่ทิ้งความมัน แต่งหน้าต่อได้เลย

สำหรับคนผิวมัน แนะนำให้หยดออยล์ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด แล้วถูที่มือทั้งสองข้าง แล้วค่อยๆกดฝ่ามือนวดออยล์ลงบนใบหน้า เพื่อไม่ให้มีความมันตกค้างเยอะจนเกินไป ส่วนคนที่มีผิวแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้นแบบเข้มข้น ก็หยดออยล์ลงบนใบหน้าได้เลย

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน สิวอักเสบหายเร็วขึ้น สิวดูแห้งไวกว่าเดิม และรอยสิวก็จางลงด้วย ปลื้มกับผลลัพธ์มากๆ ริ้วรอยที่หน้าผากและหว่างคิ้วก็ดูน้อยลงด้วย

รู้สึกว่าผิวไม่มันเยิ้มเหมือนแต่ก่อน ใบหน้ามีความชุ่มชื้น ผิวหน้าแข็งแรง แต่งหน้าก็ง่ายขึ้นด้วย เมคอัพติดทนระหว่างวันดี  ส่วนเรื่องความกระจ่างใสยังไม่เห็นผลชัดเจน แต่ชอบที่ผิวหน้าดูแข็งแรง ดูฉ่ำเด้ง และสิวน้อยลงจริง


หลังใช้รู้สึกผิวมันน้อยลง สิวอักเสบก็น้อยลงตามไปด้วย เมื่อผิวไม่สร้างน้ำมันขึ้นมาเพิ่ม สิวก็จะเกิดได้ยากขึ้น โดยรวมแล้วชอบเนื้อออยล์ที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัดจากธรรมชาติ รู้สึกมั่นใจว่าปลอดภัยต่อผิวที่แพ้ง่ายอย่างเราดี

เคล็ดลับในการรักษาสิวที่ได้ผลจริงสำหรับเราคือ นอกจากใช้สกินแคร์บำรุงผิวดีๆทำให้ผิวหน้าแข็งแรงแล้ว ต้องหมั่นดื่มน้ำ ทำความสะอาดผิวหน้าดีๆ ดูแลเรื่องระบบขับถ่าย ออกกำลังกายให้เหงื่อออกเยอะๆ เพื่อขจัดของเสียต่างๆออกจากร่างกาย และนอนพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยนะคะ

ใครที่สนใจผลิตภัณฑ์สกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100 % ที่ช่วยลดสิว ผิวแข็งแรง ลดริ้วรอย ลองใช้น้ำมันมังคุด Xankin Mangosteen Facial Oil กันได้นะคะ จะลงรายละเอียดไว้ที่ด้านล่างนี้จ้า

สถานที่จำหน่าย
Shopping Online : Lazada , Shopee , Konvy , JD CENTRAL
Shopping Store : Ecotopia@Siam Discovery , Siamdudu@ICON SIAM , Alfine@Bio House Building, BaiMiang

Facebook Page: www.facebook.com/xankinskincare

Line: @xankinskincare

IG: @xankinskincare

Website: www.xankinskincare.com

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

#xankinskincare #xankin #xanthone #ลดสิว #แซนคิน #สิวยุบ #สิวหาย #ผิวแข็งแรง #น้ำมันมังคุด #queenoffruits #mangosteen #natural #naturalskincare #beauty #oganic #organicskincare #flawlessskin #สกินแคร์ #ผิวใส #หน้าใสไร้สิว #ธรรมชาติ #บำรุงผิวหน้า #บำรุงผิว #มังคุด #แซนโทน #เนียนใส #ถูกและดี #แท็กเพื่อนมาดู #ผิวดี

 

Advertisement