สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวน้ำมันยูคาลิปตัสสเปรย์ตราจิงโจ้ Kangaroo Spray สเปรย์ปรับอากาศลิ่นหอมเย็น  ช่วยให้หายใจโล่งสบาย ลดอาการแพ้อากาศ คัดจมูก จาม แสบคอ ลดกลิ่นอับ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมาให้ดูกันนะคะ

 #น้ำมันยูคาลิปตัสสเปรย์ตราจิงโจ้ #KangarooBrand #EucalyptusSpray

ช่วงนี้อากาศกรุงเทพไม่ดีเลย กลับมามีฝุ่น PM 2.5 เยอะจนหมอกปกคลุมทั่วเมืองอีกแล้ว เวลาเดินทางไปไหนมาไหนก็ต้องพกหน้ากากกันฝุ่นไปด้วย ไม่งั้นจะมีอาการน้ำมูกไหล แสบคอแบบคนภูมิแพ้อยู่ตลอด


ขนาดผู้ใหญ่อย่างเรายังแพ้อากาศได้ ลูกน้อยก็แพ้ฝุ่นและแพ้อากาศได้ง่ายเช่นกัน สังเกตุได้ว่า ลูกมีอาการคัดจมูกและจามบ่อย ต้องเตรียมใส่หน้ากากเวลาเดินทางไปรร. เวลามีน้ำมูกไหล คัดจมูก จะทำให้นอนหลับไม่สนิท เลยต้องหยุดเรียนบ่อย เลยหันมาใช้สเปรย์ยูคาลิปตัสเวลาอยู่ในบ้าน จะได้ช่วยให้ลูกน้อยและทุกคนในครอบครัวนอนหลับสบาย หายใจได้สะดวกกันนะคะ


สเปรย์จิงโจ้ Kangaroo Brand เป็นสเปรย์ปรับอากาศน้ำมันยูคาลิปตัส สำหรับฉีดให้ความหอมสดชื่น ใช้ได้ทั้งที่บ้านหรือบนรถ


สเปรย์ปรับอากาศ Kangaroo Spray มีน้ำมันยูคาลิปตัส ถึง 25 %

ประโยชน์ของน้ำมันยูคาลิปตัส ช่วยบรรเทาอาการไอ ภูมิแพ้ หวัด ไข้หวัดใหญ่ บรรเทาอาการคัดจมูก แก้อาการปวดศีรษะจากหวัดไซนัส ทำให้หายใจโล่ง ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ช่วยแก้อาการเจ็บคอ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน

เปิดฝาออกมาจะมีฝาล็อคสีขาว ให้บิดแล้วดึง เพื่อเปิดออกนะคะ


ก่อนใช้ก็เขย่าขวดก่อน เวลาฉีดสเปรย์ออกมาแล้วเนื้อเป็นละออง กระจายออกมาสม่ำเสมอดี
กลิ่นยูคาลิปตัส จะหอมแบบสมุนไพรเย็นๆ ถ้าใครชอบดมยาดมบ่อยๆจะชอบกลิ่นแบบนี้มาก เพราะเราเป็นนคนที่พกยาดมเวลาเดินทาง  ช่วยให้โล่งจมูกดี ไม่เวียนหัว


ปกติจะชอบฉีดสเปรย์ในห้องนั่งเล่น ช่วยให้อากาศสดชื่น มั่นใจได้ว่าลูกน้อยหายใจได้สะดวก

กลิ่นห้องจะหอมแบบยูคาลิปตัสเลย ช่วยทำให้บรรยากาศดี หอมสดชื่น รู้สึกผ่อนคลาย


กลิ่นเย็นสบายจมูก เหมาะกับทุกคนในบ้านเวลาทำกิจกรรมต่างๆ

ข้อควรระวัง
ห้ามฉีดโดนผิวหนัง


ก่อนลูกเข้านอนก็ฉีดสเปรย์ในห้องนอนก่อน 1-3 นาที ช่วยให้อากาศภายในห้อง หอมสดชื่น หายใจโล่ง บรรเทาอาการคัดจมูก แสบคอ และช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกผ่อนคลาย ไม่คัดจมูก นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน  ไม่มีปัญหาตื่นขึ้นมาจามด้วย

เป็นสเปรย์ปรับอากาศที่เอนกประสงค์เลย ไร้กลิ่นอับ ทำให้หายใจได้สะดวก ใช้สเปรย์ตัวนี้ฉีดเช็ดคราบน้ำมันตามเสื้อผ้าหรือตามพรมได้ด้วยนะ

ใครที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ คัดจมูก จามบ่อย ลองใช้สเปรย์น้ำมันยูคาลิปตัสฉีดในห้องหรือบนรถช่วยดูนะคะ หาซื้อ Kangaroo Spray ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม
เวปไซต์ https://www.facebook.com/spraykangaroo/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement