สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวออยล์บำรุงผิวเนื้อบางเบา Freshral Super Plants Airy Oil สูตร BABY BLUE ขวดสีฟ้า  สำหรับคนผิวมัน มีหลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยไม่ทำให้อุดตัน ไม่มีสารเคมีอันตราย ไม่แต่งสี ไม่มีน้ำหอม ใช้ได้ทั้งเด็ก เเละคุณเเม่ตั้งครรภ์มาให้ดูกันนะคะ


เนื่องจากช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาผิวหน้าอ่อนแอ ผิวหน้ามัน เป็นสิวอักเสบ ผิวบอบบาง เเพ้ง่าย ใช้อะไรก็ไม่รอด เลยต้องเเก้ที่ต้นเหตุ โดยการลองใช้ออยล์บำรุงช่วยปรับสมดุลความมันบนใบหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่อ่อนแอให้ผิวแข็งแรง โดยไม่ทำให้ผิวอุดตันกันหน่อยนะคะ


Freshral Super Plants Airy Oil สูตร BABY BLUE

รวมสารอาหารบำรุงผิว สารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เป็นออยจากธรรมชาติที่ช่วยเข้าไปปรับสมดุลน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว ให้ความชุ่มชื้น เพื่อเป็นการหลอกผิว ไม่ให้ขับน้ำมันออกมา


คุณสมบัติและสารสกัดสำคัญ

มีสารสกัดมาจากดอกบลูคาโมมายล์สายพันธุ์เยอรมัน พิเศษตรงที่จะได้สารสีน้ำเงิน Chamazulene ที่มีงานวิจัยว่า บลูคาโมมาย ช่วยลด ผดผื่นแพ้ อาการคันได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับผิวบอบบาง เเพ้ง่าย ปราศจากสารระคายเคืองผิว ไม่มีสารกันเสีย, Silicone , Minerals Oil และไม่มีน้ำหอม เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ทำให้อุดตัน


เปิดกล่องออกมาเป็นแบบนี้


ออยล์ที่อุดมไปด้วยพืช สมุนไพรที่ช่วยลดปัญหาสิวเรื้อรัง เสริมเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ ลดริ้วรอยก่อนวัย เป็นสิ่งที่เราต้องการมากในตอนนี้เลย ใครที่หน้าพังจากสารต่างๆอย่างสเตอรอยด์ก็ใช้ได้


เนื้อออยล์สีฟ้าใส กลิ่นหอมเย็นๆสะอาดๆ  ซึ่งเป็นกลิ่นหอมที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติ  กลิ่นหอมเย็นๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายดี


เป็นออยโมลิกุลละเอียดซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันบนผิว ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เลิฟมากๆเลย


วิธีการใช้
1-3 หยด วอร์มบนมือ แล้วมาประคบที่หน้า และลำคอ สามารถหยดเพิ่ม เน้นใต้ตา + ลำคอ (ใช้เป็น Last Step)

เนื้อออยล์ลื่นเกลี่ยง่าย ชอบมาก เทียบก่อนและหลังทา ทางด้านซ้ายที่ทา จะเห็นความแตกต่าง ตรงมีความโกลว์ ความวาว ผิวดูสวยฉ่ำ ดูสุขภาพผิวดี ชอบที่สบายผิว เป็นออยล์ที่พอได้ใช้แล้วรู้สึกว้าวๆมากๆ เพราะตอนแรกเห็นเป็นน้ำมันก็กลัวว่าจะหนักหน้าหรือเปล่า แต่พอได้ใช้แล้วรู้สึกชอบมากๆเลย ไม่เหนียวและผิวมีความชุ่มชื้นดี


ลองมาเทียบความแตกต่างกันระหว่างหยดโดยตรงจากหลอด กับหยดที่มือแล้ววอร์มที่มือก่อน

รู้สึกว่าวอร์มที่มือก่อนจะทำให้เนื้อออยล์ซึมสู่ผิวได้ไวกว่า ถ้าส่วนไหนที่ผิวแห้งมากๆ เช่น ตรงช่วงหน้าผากที่มีริ้วรอยง่าย ก็จะหยดออยล์โดยตรงจากหลอด ส่วนบริเวณที่ผิวมันง่ายเช่น แก้มและคาง เราจะหยดออยล์แล้ววอร์มที่มือก่อนใช้ทาที่หน้า ใครที่มีผิวผสม มีทั้งผิวมันและแห้งก็ลองเทคนิคนี้ดูนะคะ

หลังทาทั้งหน้า ไม่รู้สึกว่าผิวเหนียวเหนอะหนะ สบายผิวดีมาก

ก่อนและหลังใช้ทันที ผิวจะดูฉ่ำวาวแต่หน้าไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่งหน้าต่อได้โดยไม่เป็นคราบ เมคอัพติดทนดี ชอบความโกลว์ของผิวมาก

ผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้ 14 วัน เราใช้ร่วมกับครีมแต้มสิวควบคู่กัน รู้สึกว่าสิวแห้งไวขึ้น

หลังจากที่ใช้ไป  2 อาทิตย์รู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาก ผิวดูแข็งแรงขึ้น ใช้ตอนก่อนนอน ตื่นมาแล้วผิวดูเนียนฉ่ำ ดูสดใส ผิวมีความชุ่มชื้นอยู่เลย แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เมคอัพระหว่างวันติดทนมากขึ้นด้วย


ใครที่สนใจออยล์บำรุงผิวสำหรับคนผิวมันเป็นสิว เนื้อออยบางเบา ไม่เหนียว เหนอะหนะ ซึมไว ช่วยฟื้นฟูผิวพัง ผิวอ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง เห็นผลภายใน 2 อาทิตย์  ก็ลองไปซื้อดูได้นะคะ เขามีอีกสูตรสำหรับคนผิวแห้ง ที่มีส่วนผสมวิตามินซี เข้มข้น สำหรับลดรอยดำรอยแดงจากสิวด้วยนะ สั่งจาก Shopee ช่วงนี้มีโปรส่งฟรี! คุ้มมากๆเลยจ้า

Super Plants Airy Oil  ขนาด 20 ml. ราคา 655 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/fresheral/
Website : http://www.fresheral.com/
Line : @fresheral
IG : https://www.instagram.com/fresheral_official/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement