สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวครีมซอง Kanda camu camu acne gel เจลแต้มสิวช่วยลดการอักเสบจากสิว อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และ Kanda whitening serum เซรั่มไวเทนนิ่งเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ช่วยให้ผิวเนียนใส ลดรอยจุดด่างดำ แผลเป็นจากสิว ราคาแค่ซองละ 49 บาท มาให้ดูกันนะคะ

#kandabeauty #kandacamucamuacnejel

เนื่องจากช่วงอาทิตย์ก่อน มีสิวฮอร์โมนขึ้นเยอะ แถมยังมีรอยดำ รอยแผลเป็นจากสิว เลยต้องใช้ตัวช่วยมาดูแลผิวอ่อนแอ อักเสบกันนะคะ ครีมซองเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะราคาถูก หาซื้อได้ง่าย ถ้าลองใช้แล้วไม่ถูกใจ ก็ไม่ต้องใช้ต่อ 55


Kanda camu camu acne gel เจลแต้มสิว และ Kanda whitening serum เซรั่มไวเทนนิ่ง ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากพาราเบน อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว


Kanda Cumu-Camu Acne Gel
คามูคามูแอคเน่เจล เจลแต้มสิว มีส่วนผสมของสารสกัดคามูคามู (ผลไม้ชนิดหนึ่งได้ชื่อว่า เป็นสุดยอดผลไม้ มีผลการวิจัย ว่าเป็นแหล่งของวิตามินซีสูงสุด ในบรรดาผลไม้ทั้งหมด) มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบ ช่วยลดการอักเสบของสิวโดยเฉพาะสิวหนอง สิวด้าน สิวหัวช้าง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน อ่อนโยนและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว


เจลสีใส ลื่นผิว เกลี่ยง่าย ซึมไว มีกลิ่นเย็นๆแบบเวชสำอาง


วิธีใช้ : แต้มเจลในบริเวณที่เป็นสิว ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ช่วยให้สิวแห้งเร็ว ยุบไว เราใช้ 4 – 5 วัน ก็เห็นผลแล้ว สังเกตจากสิวอักเสบที่คางยุบได้ไวมาก เป็นตัวช่วยได้อย่างดี ในช่วงที่เป็นสิวฮอร์โมน ช่วงมีประจำเดือน


มีเจลแต้มสิวอันนี้ติดบ้านไว้เลย เพราะมีสิวขึ้นเป็นประจำทุกเดือน


Kanda Whitening Serum
เซรั่มบำรุงผิวไวเทนนิ่ง สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ขาว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส  พร้อมยับยั้งและลดเลือนรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำจากรอยแผลเป็นของสิว เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว


เซรั่มสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วเนื้อลื่น เกลี่ยได้ง่าย ซึมสู่ผิวได้ไว ใช้แล้วสบายผิวดี

ทาเซรั่มตัวนนี้ตอนที่เป็นสิวเห่อๆเลย จะรู้สึกยิบๆนิดหน่อย แนะนำให้หลีกเลี่ยงบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ เราใช้คู่กับเจลแต้มสิว โดยทาเจลแต้มสิวก่อนและใช้เซรั่มทาทั่วหน้า เว้นตรงที่เป็นสิว ชอบที่เนื้อเจลและเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วไม่เป็นคราบ แต่งหน้าต่อได้เลย

เทียบเนื้อเจลและเซรั่มให้ดูคู่กัน ทั้ง 2 แบบ เนื้อบางเบา ซึมไวดีงามทั้งคู่ ชอบมากๆเลย

ก่อนและหลังใช้เจลแต้มสิว และเซรั่มไวเทนนิ่งคู่กัน 14 วัน สิวหาย หน้าใส ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น สิวและรอยดำจากสิวหายไวขึ้นกว่าเดิม

เทียบก่อนและหลังใช้ให้ดูระหว่างหลังใช้ 7 วันและหลังใช้ 14 วัน ยิ่งใช้เป็นเวลานาน รู้สึกเห็นผลได้ชัดเจนขึ้น สิวอักเสบยุบไว และสิวไม่เพิ่มขึ้นด้วย โดยรวมแล้วพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ

Kanda camu camu acne gel เจลแต้มสิว และ Kanda whitening serum เซรั่มไวเทนนิ่ง ช่วยลดสิวและลดรอยจุดด่างดำ แผลเป็นจากสิว และทำให้หน้าดูเนียนใส  ราคาถูก ซองละ 49 บาท เราซื้อผ่านลาซาด้า ส่งไวมากๆ ใครที่สนใจครีมซอง Kanda (กันดะ) จะลงรายละเอียดสถานที่ขายไว้ที่ด้านล่างนี้นะคะ

Kanda camu camu acne gel และ Kanda whitening serum ราคาซองละ 49 บาท

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
Facebook : https://web.facebook.com/kandabeauty.company/
Website : https://www.kandabeauty.com/
IG : kandabeauty_co
Line : @kandabeauty
– Konvy
– Lazada
– Beauticool
– Ninebeauty ในร้าน cjsupermarket
– ธนพิริยะ
– Hejstreetbeauty
– Napcosmetic
– Cosmobeaute
– Koriico
– 24 catalog
– Matsumotokiyoshi
– Stardust
– Multy beauty
– Castl c
– Lawson 108

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++