สวัสดีค่า วันนี้เอเดียมาแนะนำ แป้งฝุ่นคุมมัน เนื้อโปร่งแสง Lancôme Long Time No Shine Loose Setting Powder แป้งคุมมันรุ่นใหม่จากลังโคม มีเนื้อละเอียด บางเบา  ทาหลังลงรองพื้นแล้วแป้งจะเนียนกลืนไปกับผิว ช่วยคุมมันและเซ็ตเมคอัพให้ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทุกสีผิว มาให้ดูกันนะคะ

 

มีใครสงสัยไหมว่า บางครั้งเวลาที่เราแต่งหน้า ทารองพื้นแล้วเป็นคราบ หรือเมคอัพหลุดง่าย ไม่ติดทนระหว่างวันนั้นเกิดจากอะไร จริงๆแล้วสาเหตุที่หน้าเป็นคราบ เกิดได้จากหลายปัจจัย ทั้งอากาศร้อน เหงื่อออก หรือหน้ามัน

ซึ่งขั้นตอนสำคัญอย่างนึงในการแต่งหน้าให้ติดทนนั้นก็คือ หลังจากทารองพื้นแล้ว เราต้องไม่ลืมใช้แป้งฝุ่นดีๆ เพื่อเซ็ทรองพื้นกันด้วย อย่าปล่อยให้หน้าเหนียวและมันเยิ้มได้ ซึ่งแป้งฝุ่นก็เป็นไอเท็มอย่างนึงที่สำคัญสำหรับสาวๆที่ชอบการแต่งหน้า

แป้งฝุ่นที่ดีคือ ควรมีเนื้อเนียน ละเอียด ช่วยเซ็ทเมคอัพได้ดี ติดทน เกาะผิวได้ดี ไม่หลุดง่าย ใช้แล้วไม่เป็นคราบ ช่วยคุมมันระหว่างวัน กระจายแสงดี ทำให้ผิวสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ไม่ทำให้หน้าดูหนาเตอะกันนะคะ

Lancôme Long Time No Shine  แป้งฝุ่นคุมมัน เนื้อเนียน ละเอียด พร้อม Matte Finish ทำให้หน้าดู Matte ไม่มัน ช่วยทำให้ผิวดูเนียนเรียบ ริ้วรอยดูจางลง ช่วยคุมมัน ติดทนนานตลอดวัน  เนื้อบางเบา สบายและไม่หนักผิว มีแร่ธาตุทัลคัม, ซิลิก้า และไมก้า ที่มีคุณสมบัติให้ความเนียนนุ่ม ละเอียด เป็นเนื้อโปร่งแสง พร้อมคุณสมบัติดูดซับความมันในเวลาเดียวกัน ช่วยให้เมคอัพบนใบหน้านั้นติดทนและดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

 

มาพร้อมกับพัฟเนื้อนุ่ม ในตลับแป้งสวยหรู พกพาไว้ทัชอัพเมคอัพระหว่างวันได้สะดวก ม่หกเลอะเทอะได้ง่าย ปริมาณขนาด 15 กรัม ใช้ได้นานเลยทีเดียว

เนื้อแป้งเป็นเนื้อแบบแมท ทาไปแล้วจะเนียนไปกับผิว โดยไม่มีคราบขาวบนใบหน้า เหมาะกับสาวเอเชียทุกสีผิว


ดูขั้นตอนวิธีใช้ในรูปแบบวีดีโอได้ที่ยูทูบ

 

ก่อนและหลังใช้รองพื้นและแป้งฝุ่นคุมมันลังโคมคู่กันบนใบหน้าของนางแบบ จะเห็นได้ว่าผิวดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหนาเตอะ ผิวไม่แมทแห้งจนเกินไป  หลังจากที่ทารองพื้น เราไม่ควรใช้แป้งรองพื้นทับซ้ำอีกที เพราะจะทำให้หน้าดูหนาจนเกินไป จนทำให้เกิดเป็นคราบ หรือรองพื้นจะแห้งแตกบนใบหน้าได้ เลยแนะนำให้ใช้แป้งฝุ่นโปร่งแสงกันนะคะ 

ถ้าใครที่หน้ามันมาก ๆ แนะนำให้ลงแป้งฝุ่นลงบนบริเวณที่มันเป็นพิเศษก่อน เช่น บริเวณ T-Zone ตรงหน้าผาก จมูก และซอกปีกจมูก พอแต่งตาทาอายแชโดว์เสร็จ ก็ปัดแป้งให้ทั่วใบหน้าอีกรอบ

ในวันที่ 11.11 นี้ จะมีโปรโมชั่นพิเศษ แป้งฝุ่นคุมมัน Lancôme Long Time No Shine ลดราคาเหลือเพียง 1,700 จากราคาปกติ 2,000 บาท และแถมโทนเนอร์ Tonique Éclat มูลค่า 1,650 บาทฟรีอีกด้วย คุ้มสุดๆไปเลย

ช่วงระหว่างวันที่ 11-15 พย. 62 นี้  จะมีโปรลด 15 % ทุกการสั่งซื้อ จะได้รับของขวัญเพิ่ม 11 ชิ้น มูลค่ารวม 1,600 บาท โดยชุดของขวัญจะถูกเพิ่มเข้าตะกร้าสินค้าโดยอัตโนมัติ จัดส่งฟรีทุกชิ้น เมื่อซื้อที่เวบไซต์ Lancome.co.th เท่านั้น  เตรียมตัวกดซื้อชอปปิ้งออนไลน์กันให้พร้อม โปรนี้คุ้มมากๆเลยน้า

ถ้าใครสนใจแป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมัน คุณภาพดี ใช้ได้ทุกสีผิว เข้าไปดูรายละเอียดที่เวบไซต์ลังโคมกันได้เลยนะคะ https://www.lancome.co.th/long-time-no-shine.html

คราวหน้าถ้ามีไอเท็มดีๆ หรือโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจ จะมาแนะนำให้ดูกันใหม่นะคะ

ขอบคุณค่า

Adia