สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวโฟมผลัดผิว Pond’s Facial Foam สีฟ้า สูตร Acne Clear เคลียร์สิว ขจัดแบคทีเรีย ช่วยลดความมันบนใบหน้า ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว ช่วยผลัดผิว ขจัดเซลล์ผิวเก่าหรือสิ่งสกปรกต่างๆให้สะอาดหมดจด ทำให้หน้าดูเนียนใส ไร้สิวมาให้ดูกันนะคะ

เนื่องจากเป็นคนที่แต่งหน้าบ่อย ผิวมันเยิ้ม สิวก็ขึ้นเป็นประจำ เลยต้องหาโฟมล้างหน้า ที่สามารถขจัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยทำความสะอาดได้ล้ำลึก กำจัดสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้า และช่วยคุมความมันบนใบหน้ากันหน่อยนะคะ

Pond’s Facial Foam “โฟมล้างหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ”
เทคโนโลยีเอ็กโฟลิเอทติ้ง ช่วยผลัดผิว ล้างเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน มี 3 สูตรตามสภาพผิวของแต่ละคน

รีวิวโฟมล้างหน้าพอนด์สสีชมพู (ผิวโกลว์ใส) สูตรไวท์บิวตี้: มี 4D ไฮยารูรนิค + สารสกัดโรสฮิป + วิตามิน บี3 ช่วยให้ผิวโกลว์เนียนใส หน้าดูสว่างสดใส เหมาะกับคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ

รีวิวโฟมล้างหน้าพอนด์สสีดำ(สะอาดล้ำลึก) สูตรเพียวไวท์ : มีแอคทิเวเตด ชาร์โคล & สารสกัดจากใบชาเขียวญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวสะอาด ดูเนียนใส ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ไร้สิ่งตกค้าง เหมาะกับคนที่ต้องการทำความสะอาดแบบล้ำลึก คนที่เจอมลภาวะอยู่เป็นประจำ

รีวิวโฟมล้างหน้าพอนด์สสีฟ้า(เคลียร์สิว) สูตรแอคเน่ เคลียร์: มีแอคทีฟ ไทโม ที เอสเซ้นท์
ช่วยให้ผิวเนียน หน้าไม่มัน ไร้แบคทีเรีย ที่เป็นต้นเหตุปัญหาสิว เหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว ผิวมัน

ที่จะมารีวิวในวันนี้เป็นหลอดสีฟ้า สูตรแอคเน่ เคลียร์ เหมาะกับคนเป็นสิวบ่อยอย่างเราเลย


ลองทดสอบเอาเทปใสมาแปะบนผิวหน้า จะเห็นได้ว่าผิวหน้าของเรามีการผลัดเซลล์ผิวทุกวัน แต่กว่าจะผลัดทีก็ต้องใช้เวลานาน กว่าที่สิ่งสกปรกจะออกได้อย่างหมดจด ยิ่งคนที่อยู่ในเมือง ต้องเจอมลภาวะ ฝุ่นละออง ควันรถ สิ่งสกปรกต่างๆอยู่เป็นประจำ ก็เป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้ามีปัญหาต่างๆได้

ยิ่งคนที่มีอายุมากขึ้น การผลัดผิวก็ใช้เวลานานมากกว่าสาวๆวัยรุ่น ทำให้เซลล์ผิวเก่าสะสมมากขึ้นในแต่ละวัน ทำให้เกิดริ้วรอย สีผิวไม่สม่ำเสมอ หน้าดูหมองคล้ำ เป็นสิวอุดตันได้

เราจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยผลัดผิวร่วมด้วย จึงจะมั่นใจได้ว่าผิวของเราในแต่ละวันนั้นสะอาดหมดจด เพื่อที่จะได้บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกในขั้นตอนต่อไป ถ้าใช้โฟมล้างหน้าดีๆ ก็เหมือนมีสกินแคร์ดีที่สามารถช่วยบำรุงผิวของเราให้ดีมากขึ้นได้

Pond’s Facial Foam สูตร Acne Clear เนื้อโฟมสีขาว กลิ่นหอมกลิ่นแบบสะอาดๆ ยิ่งโดนน้ำยิ่งมีฟองเยอะ ฟองนุ่ม ใช้แล้วผิวไม่แห้งจนเกินไป ผิวดูสะอาดหมดจดดี


วิธีใช้ บีบโฟมลงบนฝ่ามือที่เปียก แล้วนวดวนๆที่ใบหน้า ยิ่งโดนน้ำจะยิ่งมีฟองนุ่มๆเยอะ ใช้เป็นประจำเช้า-เย็นจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกได้ดีขึ้น

โฟมเนื้อละเอียดเนียนนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ก่อนและหลังใช้เทียบกันให้ดู  จะเห็นได้ว่าด้านซ้ายที่ใช้โฟมนั้น หน้าดูเนียนขึ้น หน้าไม่มันเยิ้มเหมือนด้านขวา สิ่งที่ชอบที่สุดคือ หน้าดูสะอาดแต่ใช้แล้วหน้าไม่แห้งจนเกินไป ช่วยลดความมันได้ดี สิวลดน้อยลงด้วย

ก่อนและหลังใช้ รู้สึกว่าผิวดูสะอาด ลดความมัน ช่วยให้ผิวดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อโฟมล้างหน้าพอนด์ผลัดผิวขจัดเซลล์ผิวเก่าออกให้เนียนใส สะอาดหมดจดกันนะคะ เลือกสูตรที่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนกันได้เลย หาซื้อได้ตามห้างหรือซูเปอร์มาเกตทั่วไปกันได้เลยค่า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
-Facebook : https://www.facebook.com/PondsThailand/
-ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
-Shopee/LAZADA

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++