สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวลิปสติก SO CUTE LIP & CHEEK CREAMY MATTE ลิปซองเนื้อครีมมี่ สีสวยเข้ากับทุกสีผิว ทาได้ทั้งแก้มและปาก  สีแน่น ติดทน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง คนที่ปากแห้งก็ใช้ได้ ในราคาคนไทย มาตรฐานยุโรป เพียงซองละ 49 บาทมาให้ดูกันนะคะ

SO CUTE LIP & CHEEK CREAMY MATTE ลิปซองเนื้อครีมมี่มาพร้อมกับแปรงกำมะหยี่ มีสารสกัดจาก Argan Oil , Rice Bran Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยให้ปากชุ่มชื้น ปราศจากสารกันเสียและพาราเบน ช่วยถนอมริมผีปาก ไม่ทำให้ระคายเคือง มีกลิ่นหอมหวานๆจากผลไม้ที่นำเข้าจากฝรั่งเศส ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี นำเข้าจากยุโรป

3 สี 3 สไตล์ มีชื่อสีลิปสติกตามบุคลิกของสาวน้อย มีสี ANNA, LILY, EVE


ANNA สีชมพู  LILY สีส้ม และ EVE สีแดง แต่ละสีนั้นมีโทนสีที่สวยละมุนมาก เนื้อนุ่มลื่น มีกลิ่นหอมหวานๆแบบขนมเลย

กันน้ำด้วย ติดทนดีมากๆ

เรามาลองSwatch และทาปากแต่ละสีให้ดูกัน

สี ANNA ชมพูหวานๆ เหมาะกับสาวสดใส ได้ลุคแบบคุณหนู  เหมาะกับไปเดท ออกงาน


สี LILY สีส้มอิฐ เหมาะกับทุกสีผิว ทาแล้วออกนู้ดส้มได้ลุคสาวใสๆ สีสุภาพ ใช้ได้กับทุกสถานการณ์

สี EVE สีน้ำตาลแดง ได้ลุคสาวมั่นใจ มีสเน่ห์ น่าค้นหา ถ้าใครที่ไม่กล้าใช้สีแดง ลองเอานิ้วแตะๆที่ปลายด้ามแล้วค่อยแตะเกลี่ยๆให้ดูแดงแบบระเรื่อก็ได้ จะได้ปากที่ดูสวยแบบสาวเกาหลี ดูปากสุขภาพดี

ทาได้ทั้งแก้มและปาก ลองใช้สีแอนนา สีชมพูทาแก้มดู เนื้อลื่น เกลี่ยได้ง่าย ทาแล้วไม่เป็นปื้น แก้มดูมีสีชมพูระเรื่อ ดูสวยละมุนดี

แต่ละสีนั้นเป็นโทนนู้ดสวยๆ สามารถเอาแต่ละสีมาทาผสมกันได้ด้วย ทำให้ได้สีลิปสติกเพิ่มมากขึ้นไปอีกด้วย  หรือจะทาแบบไล่สีก็ได้ วันนี้ลองใช้สีส้มทาทั่วปากก่อน แล้วใช้สีแดงแตะๆที่กลางปากด้านใน จะได้เป็นสีลิปสติกแบบ Ombre ไล่สี


ใช้สี LILY และสี EVE คู่กันได้ออกมาแบบนี้

ลองทดสอบหลังจากทาไปแล้ว 8 ชม.! ยังมีลิปสติกติดอยู่ที่ปากอยู่เลย ลิปสติกติดทนดีใช้ได้เลย ตรงช่วงกลางปากจะจางไวกว่าส่วนอื่น ยิ่งถ้าทานของมันๆ ตรงกลางปากจะหายไปเร็วกว่าขอบปาก ซึ่งเป็นปกติของลิปสติกเนื้อครีมมี่เนื้อนุ่ม แต่วันไหนถ้าแค่ทานน้ำ ทานขนม ลิปสติกจะติดทนมากกว่านี้ โดยรวมแล้วตอนนี้ชอบเนื้อลิปสติกแบบครีมมี่ มากกว่าลิปเนื้อแห้งๆนะ ถึงติดทนน้อยกว่า แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้ง

สีสวยทุกสี ชอบทุกสีเลย เข้าได้กับทุกสีผิว วันไหนอยากเปลี่ยนลุค ก็แค่เปลี่ยนสีลิปสติกเท่านั้น ชอบที่เนื้อลื่น เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ปากแห้ง เพราะเราเป็นคนปากแห้งมาก สีที่ใช้บ่อยสุดคงเป็นสี EVE เพราะแค่แตะๆแล้วเอามาทาที่ปาก ก็ทำให้ปากดูสวยแดงอย่างเป็นธรรมชาติ ได้ลุคใสๆแบบสาวเกาหลี


ใครที่สนใจลิปสติกเนื้อดี สีสวย ติดแน่น ติดทน มั่นใจได้เลยว่าสวยตั้งแต่เช้าถึงค่ำ ซองเล็กๆ พกพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า ก็ลองไปหาซื้อ SO CUTE  LIP & CHEEK CREAMY MATTE กันได้นะคะ ราคาแค่ซองละ 49 บาทเท่านั้น สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเพจ หรือที่ซีเจก็มีขายค่า

ช่องทางการติดตามข่าวสาร และจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/Socutecosmetic/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement