สวัสดีค่ะ วันนี้มาแนะนำการจองทัวร์ไปเที่ยวทะเลอันดามัน Unseen Krabi ทัวร์ทะเลแหวก ดำน้ำกระบี่ 4 เกาะ ที่สามารถจองแพคเกจทัวร์ออนไลน์ได้สะดวกและรวดเร็ว ผ่านทางเวบไซต์ Mamy Booking โดยมีส่วนลดมาแจกกันด้วยนะคะ

เนื่องจากเราเป็นคนที่ชอบเที่ยวทะเล ชอบดำน้ำ snorkeling มาก เวลามีวันหยุดยาว  ก็จะหาเวลาว่างๆไปเที่ยวทะเลเสมอ  เราจะเป็นคนที่ชอบจัดทริปไปเที่ยวที่ต่างๆให้กับครอบครัว ก็เลยต้องคอยหาส่วนลดต่างๆ ทั้งตั๋วเครื่องบิน รถเช่า ทัวร์ราคาดี จะได้เที่ยวได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย ไร้กังวล และคุ้มค่า คุ้มราคากันนะคะ

กระบี่เป็นทะเลที่น่าสนใจมาก รวมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจเยอะ เป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้เกาะสวยๆ มีทั้งทะเลแหวก น้ำตก สระมรกต ถ้ำ มีกิจกรรมต่างๆมากมายทั้งปีนผา ขี่ช้างด้วย เหมาะทั้งกับคนไทยและคนต่างชาติ เราเคยไปนานมาแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้เที่ยวเท่าไหร่ แค่พักที่โรงแรมแถวอ่าวนาง ตอนนี้เลยอยากหาสถานที่เที่ยวที่ยังไม่เคยไปดูกันบ้าง เลยคิดว่าจะซื้อแพคเกจทัวร์ เที่ยวรวดเดียว 4 เกาะไปเลย คุ้มราคาและปประหยัดเวลาดี ไม่ต้องมานั่งจัดทริปให้ปวดหัว

ปกติเคยจะจองแพคเกจทัวร์ทริปดำน้ำที่งานเที่ยวไทย แต่รู้สึกว่ายุ่งยากมาก เพราะตอนที่ซื้อเวาเชอร์ก็ไม่รู้วันจองที่แน่นอน ตอนนี้พอมาเห็นเวบไซต์ที่สามารถบุ๊คกิ้งผ่านออนไลน์ได้แล้ว รู้สึกสนใจมาก สะดวกกับคนที่ไม่รู้เวลาแน่นอนแบบเราดี

Mamy Booking เป็นเว็บไซต์จองทริปดำน้ำและรถเช่าเจ้าแรกของประเทศไทย ที่รวมข้อมูลและบริการครบวงจร โดยใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของระบบชำระเงินออนไลน์ มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่โกง ดูจากรีวิวจากผู้ใช้จริงในเฟซบุค มีคนใช้บริการต่างๆมากกว่า 20,000 คนเลย ทั้งแพคเกจทัวร์ดำน้ำ รถเช่า เรือยอร์ช ดูพระอาทิตย์ตก

เราได้ส่วนลดจากเว็บ Mamy Booking มา 200 บาท เลยต้องจัดทริปกันหน่อย

ในเวบเขาจะมีทัวร์แบบต่างๆคัดสรรมาเหมาะกับคนไทยเลย ทั้งทริปดำน้ำ ขี่ช้าง หรือเยี่ยมชมวัด

เกาะห้องและชายหาดผักเบี้ยก็สวย น่าไปมาก มีลักษณะเป็น Lagoon โดยเกาะจะล้อมทะเลโดยรอบไว้ น้ำทะเลสวยใส สีเขียวมรกต เหมาะกับการดำน้ำตื้น


ลองเสิร์ชว่ากระบี่ ก็จะมีหลายทริปโชว์ให้เลือกเยอะมาก เราดูมาหลายทริปมาก ในที่สุดก็ตัดสินใจเลือกจองเดย์ทริปทัวร์ดำน้ำ 4 เกาะ ทะเลแหวกกันนะคะ ได้เที่ยวหลายที่ดี อยากเช็คอินให้ครบทุกจุดเลย

ทัวร์ 4 เกาะในกระบี่นี้ เขามีให้เลือกไปเรือหางยาวกับสปีดโบ้ท เราไปกับครอบครัว มีลูกเล็กและเวลาน้อย เลยเลือกสปีดโบ้ท ซึ่งราคาจะสูงกว่าเรือหางยาวนิดหน่อย แต่รวมค่ารถรับ-ส่งแล้ว รู้สึกว่าสะดวกดี มารับถึงที่โรงแรมเลย


4 เกาะ คือ หาดถ้ำพระนาง ทะเลแหวก เกาะไก่ เกาะปอดะ


ค่าทริปรวมรถไปรับ-ส่งถึงโรงแรม อาหารบุฟเฟ่ต์บนเกาะ เครื่องดื่ม พร้อมประกันอุบัติเหตุ

สามารถยกเลิกได้ฟรีภายใน 15วันก่อนวันเดินทาง ถ้ายกเลิก 7 วันจะได้เงินคืน 50 % ซึ่งดีมากๆเลย เวลาทริปล่มหรือมีเหตุการณ์ฉุกเฉิน เราก็ยกเลิกหรือเลื่อนทริปไปก่อนได้

มาดูขั้นตอนและวิธีการจองออนไลน์กัน

ขั้นตอนแรกก็สมัครสมาชิกก่อน เราสมัครผ่าน Facebook เพราะลอกอินง่ายและเร็วดี

กดจองเลยตรงทริปที่เราต้องการจะจอง

เลือกวันเดินทาง จำนวนคน จะมีราคารวมไว้ 2,900 สำหรับผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 แล้วกด’เช็คที่ว่าง’

กรอกรายละเอียดส่วนตัวชื่อ อีเมล เบอร์โทร สามารถระบุสถานที่โรงแรมที่เราต้องการให้ไปรับได้เลย แล้วกด ‘ถัดไป’

จะมีรายละเอียดคอนเฟิร์มราคาแล้วให้กรอกส่วนลดได้ โค้ดส่วนลด 200 บาท ใส่ “mamyjaidee2019” เงื่อนไขคือจองและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พ.ค. 2020 กดยืนยันคูปองจะขึ้นส่วนลดราคา แล้วกด ‘ทำการชำระเงิน’

ดูราคารวมเสร็จแล้ว เลือกชำระเงิน สามารถตัดผ่านบัตรเครดิต โอนเคาเตอร์ โอนเงินออนไลน์ผ่านธนาคาร ATM หรือ จ่ายทาง Paypal ก็ได้

เราเลือกไปโอนที่ตู้เอทีเอ็ม ก็มีให้กรอกชื่อ อีเมล และมือถือกดพิมพ์ออกมาหรือแคปหน้าจอก็ได้ จะมีวิธีบอกคู่มือการโอนว่าต้องกรอกอะไรบ้าง

อีเมลที่ได้รับหลังการจอง จะได้รายละเอียดยืนยันข้อมูลต่างๆ

หลังจากชำระเงินเรียบร้อย ทาง Mamy booking ก็จะส่งอีเมลมาคอนเฟิร์ม และเขาก็มีโทรมายืนยันอีกทีด้วยนะ วันที่เดินทางก็โชว์อีเมล์ที่ได้รับได้เลย

ใครที่อยากไปทะเลในช่วงวันหยุดยาว ช่วงคริสมาสต์ ปีใหม่ หรือสงกรานต์ปีหน้า ก็จองทัวร์ดำน้ำ ล่องเรือกับทัวร์หรือเอเจนซี่ที่น่าเชื่อถือ จะได้เดินทางได้โดยไม่ต้องกังวลกันนะคะ

ใครที่สนใจจองทริปเที่ยวไทย บริการดี ก็เข้าไปที่เวบไซต์ Mamy Booking ได้เลยค่า จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

แบรนด์ช่องทางติดตามข่าวสารและช่องทางการจอง
Facebook : www.facebook.com/mamybooking
Website : www.mamybooking.com

โค้ดส่วนลด 200 บาท ใส่ “mamyjaidee2019” จองและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พ.ค. 2020

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement