สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวเกลือแร่เม็ดฟู่ K-Zone Effervescent Tablets ช่วยฟื้นฟูร่างกายผู้ที่เสียเหงื่อ ลดอาการตะคริว ป้องกันการสลายของกล้ามเนื้อ เหมาะกับนักกีฬา ออกกำลังกาย วิ่ง ปั่น ไตรกีฬา เดินป่า ปีนเขา ผู้ที่ทำกิจกรรมที่เสียเหงื่อมาก และยังเหมาะกับผู้ควบคุมน้ำตาลมาให้ดูกันนะคะ 

เราเป็นคนที่เหงื่อออกเยอะมากในแต่ละวัน หลังออกกำลังกายจะรู้สึกเพลียมาก  อายุก็เยอะขึ้น เหนื่อยง่ายกว่าแต่ก่อน เป็นตะคริวบ่อย เลยต้องหาอาหารเสริมมาช่วยฟื้นฟูร่างกาย ชดเชยเกลือแร่หลังออกกำลังกายกันหน่อยนะคะ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร K-Zone Effervescent Tablets เกลือแร่เม็ดฟู่

ส่วนประกอบและคุณสมบัติหลัก มีทั้ง BCAA เกลือแร่ โซเดียม โปแตสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม Vit C Zinc มีคุณสมบัติที่ช่วยบรรเทาและฟื้นฟูสภาวะของนักกีฬา เช่น ลดอาการตะคริว ป้องกันการสลายของกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มพลังต่อสู้กับความเมื่อยล้า ช่วยเร่งการฟื้นคืนร่างกายหลังออกกำลังกาย

– Calcium บำรุงและเสริมสร้างกระดูก ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง
– VitC และZinc ช่วยเติมความสดชื่น และรักษาสมดุลในการเผาผลาญพลังงาน
– BCAA ช่วยลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ช่วยลดการสลายตัวของกล้ามเนื้อ ทำให้ออกกำลังกายได้ยาวนานขึ้น
โซเดียมช่วยรักษาความสมดุลของน้ำในร่างกาย


คนที่ควบคุมน้ำหนักหรือน้ำตาลก็ดื่มได้ ตัวนี้ Low calorie มี glucose เพียง 3 kcal ต่อเม็ด  จะไม่เน้นให้พลังงาน แต่ช่วยชดเชยเกลือแร่ต่างๆที่สูญเสียไประหว่างออกกำลังกาย ลดความกังวลของผู้ออกกำลังกายที่ควบคุมน้ำตาล หรือสำหรับคนวิ่งมาราธอน ก็จะช่วยเตรียมพร้อมร่างกายโดยโหลดคาร์โบไฮเดรตจากอาหารประเภทอื่นมาได้อย่างเพียงพอ

เปิดฝาออกมาแบบนี้ เม็ดฟู่ในหลอดมีทั้งหมด 10 เม็ด เป็นเม็ดสีขาว


ใส่ลงในน้ำ 1 แก้วเพื่อละลาย จะใช้เวลาละลายเม็ดฟู่สักพัก แล้วจะมีฟองด้านบนแบบนี้ ซึ่งเป็นลักษณะปกตินะคะ รสชาติดี ออกหวานอมเปรี้ยว ดื่มได้ง่าย

เราจะออกกำลังกายทุกอาทิตย์ ทั้งชกมวย วิ่งจอกกิ้ง กระโดดเชือก เตะฟุตบอล วิ่งเล่นกับลูก สลับกันไปตามความสะดวก การออกกำลังกายทำให้เราสดชื่น นอนหลับสบาย และรู้สึกแข็งแรงมาก แต่ด้วยอายุที่เยอะขึ้น และเราเป็นคนขี้ร้อนมาก เหงื่อจะออกเยอะมากกว่าคนอื่นทั่วไป จะทำให้ร่างกายรู้สึกขาดน้ำ เพลียง่าย เลยพกเกลือแร่แบบเม็ดนี้ไปด้วยกับกระติกน้ำตลอดเลย จะได้ออกกำลังกายได้นานขึ้นกว่าเดิมหน่อย


ตอนนี้ลูกวิ่งไวขึ้นมาก แทบจะวิ่งตามลูกไม่ทันแล้ว 55


วิธีรับประทาน 1 เม็ด  ละลายในน้ำดื่ม 250 ml ดื่มระหว่างออกกำลังกายหรือ หลังออกกำลังกายก็ได้
วันละ 1-2 เม็ด เราชอบดื่มหลังออกกำลังกายนะ หลังจากออกกำลังกายก็นั่งพักให้พอหายเหนื่อยสักพัก แล้วก็หยิบเกลือแร่นี้ขึ้นมาละลายน้ำ

รสชาติทานได้ง่าย มีรสหวานๆอมเปรี้ยว ดื่มแล้วสดชื่นดี เหนื่อยๆมาก็อยากทานอะไรหวานๆเนอะ รู้สึกว่าช่วยให้หายเหนื่อยได้ไวขึ้น ออกกำลังกายได้นานขึ้นด้วยน้า


ผลิตภัณฑ์ K-Zone เหมาะสำหรับนักกีฬา  ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่เสียเหงื่อมาก ช่วยชดเชยเกลือแร่ที่สูญเสียไปกับเหงื่อ ลดตะคริวในกล้ามเนื้อ และยังเหมาะกับผู้ควบคุมน้ำตาลด้วย
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่ควรรับประทานนะคะ

ใครที่ออกกำลังกาย เสียเหงื่อมาก ลองดื่มเกลือแร่แบบเม็ดช่วยฟื้นฟูร่างกายกันนะคะ รสชาติดี ละลายง่าย พกพาสะดวก เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่า

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : https://kkkzone.com/
Facebook : https://www.facebook.com/stronkkzone/
Line ID : kkzone

โปรโมชั่น
ราคา 229 บาท ซื้อ 2 หลอดแถม 1 หลอด
หรือ เสื้อกีฬา K-Zone 1 ตัว (เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง)

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement