สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว การ์ซินิน (NEOCA Garcinin) อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบเม็ดฟู่ มีสารสกัดธรรมชาติจากส้มแขก รสอร่อย ชงง่าย พกพาสะดวก ทานก่อนอาหาร จะช่วยดักไขมัน ช่วยเผาผลาญ ลดการสะสมไขมันใหม่ ระบบขับถ่ายดีขึ้น และอิ่มไว ทำให้คุมน้ำหนักและลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องอดอาหาร แม้จะทานมื้อหนักแค่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักขึ้น มาให้ดูกันนะคะ

#การ์ซินิน #นีโอก้าการ์ซินิน #การ์ซินินควบคุมน้ำหนัก #ควบคุมน้ำหนัก #ส้มแขกเผาผลาญไขมัน #ส้มแขกลดน้ำหนักแบบปลอดภัย #ลดน้ำหนักปลอดภัย

เดือนธันวาเป็นเดือนที่มีความสุขมาก มีงานรื่นเริงสังสรรค์บ่อย ทั้งวันเกิด งานที่โรงเรียนลูก วันคริสมาสต์ ครบรอบวันแต่งงาน ปีใหม่ และงานปาร์ตี้อื่นๆมากมาย แต่ข้อเสียคือเป็นเดือนที่น้ำหนักขึ้นทุกครั้ง เพราะทั้งกินจุ กินจุบจิบ กินบุฟเฟ่ต์บ่อย ไม่มเวลาออกกำลังกาย เลยต้องหาตัวช่วยมาคุมน้ำหนัก ไม่ให้หุ่นพัง จะได้ไม่ต้องมานั่งลดอาหาร ลดหุ่น ทรมานตัวเองกันทีหลังนะคะ

NEOCA Garcinin (นีโอก้า การ์ซินิน) เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักแบบเม็ดฟู่ มีสารสกัดส้มแขก ช่วยลดน้ำหนัก ได้อย่างปลอดภัย ไม่อดอาหาร ก็หุ่นสวยได้

คุณสมบัติและสารสกัดสำคัญ
มีสารสกัดจากส้มแขก สูงถึง 1,000 มก. และมีกรดไฮดรอกซีซิตริก “HCAประมาน 60 %” ไม่มีสารกดประสาท ไม่มีผลข้างเคียง หยุดกินก็ไม่โยโย่

-ช่วยในการลดความอยากอาหาร ทำให้ทานอาหารได้น้อยลง และ อิ่มเร็วขึ้น
-กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน ช่วยทำให้ไขมันที่สะสมเป็นพลังงาน ลดการสะสมไขมันใหม่
-ลดการเปลี่ยนแป้งและน้ำตาลให้เป็นไขมัน
-ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น

ในหลอดมีเม็ดฟู่ 10 เม็ด ฝาเปิด-ปิดง่าย พกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ไม่หกเลอะเทอะ


รสพันช์ หวานอร่อย ทานได้ง่ายเพียงแค่ละลายในน้ำ


เป็นเม็ดสีขาว หย่อนใส่ลงในน้ำสะอาดปริมาณ 150-200 มิล


รอจนละลายในน้ำก็ดื่มได้เลย ละลายค่อนข้างไว จะได้เป็นน้ำสีชมพู แบบนี้


รสชาติคือรสพันช์ หวานอร่อย ดื่มได้ง่าย ชอบรสนี้มากเลย เหมือนได้ดื่มน้ำพันช์อร่อยๆ

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 เม็ด มื้อเที่ยง 1 เม็ด , มื้อเย็น1 เม็ด ก่อนอาหาร 10 นาที

ข้อควรระวัง
*คนที่เป็นโรคกระเพาะ ไม่ควรกินตอนท้องว่าง ควรกินพร้อมอาหารมื้อนั่นได้เลย
*เก็บที่อุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงและความชื้น

ไปทาข้าวนอกบ้านก็พกพาขวดนี้ไปด้วย ระหว่างนั่งรออาหารก็ชงดื่มก่อน ชงง่าย ไม่เลอะเทอะดี เพียงแค่หย่อนเม็ดฟู่ลงในน้ำ 1 แก้ว รอให้เม็ดฟู่ละลายเสร็จ ก็ดื่มได้เลย รอ 10 นาทีต่อมา อาหารก็มาครบพอดี

ขณะที่ทดลองทานได้ 1 อาทิตย์ รู้สึกว่ากินข้าวได้น้อยลงกว่าเดิม บางวันแทบไม่ได้กินมื้อเย็น แต่ไม่มีผลเสีย ผลข้างเคียงที่กระทบในการใช้ชีวิตประจำวันแบบอาหารเสริมบางชนิด ไม่มีอาการใจสั่น เวียนหัวใดๆ ข้อดีที่ชอบ คือไม่มีผลข้างเคียง ไม่รู้สึกเวียนหัว ใจสั่น  ขับถ่ายได้ดีขึ้น ดื่มตัวนี้แล้วสบายพุง พุงยุบ โล่งตัวดี


ไปร้านอาหารเยอรมัน Bei Otto ทานไก่ไปครึ่งตัว ไวน์ ขนมปังทาเนย ไส้กรอกที่ลูกกินไม่หมด แม่ก็จัดแทน 55

ไปแต่ละที่ก็กินจุมากๆ และพอเห็นของกิน ของหวานตามตลาด ก็ซื้อกลับมาตุน ปาร์ตี้กันต่อที่บ้านอีก


เค้กไอติม Christmas อันนี้สั่งจาก  Swensens ก็น่ารักมากๆ บ้านนี้ติดเค้กไอติมกันทุกคน

ตอนรอดูฟลุปีใหม่ก็กินเยอะมาก ช่วง 5 ทุ่ม ยังนั่งกิน Junk Food กันอยู่เลย เป็น Midnight Snack รอ Count Down ซึ่งปกติจะพยายามหลีกเลี่ยงการทานอาหารตอนดึกๆ เพราะจะรู้สึกผิดมาก กลัวอ้วนและอาหารไม่ย่อย แต่ก็คิดว่านานๆทีเนอะ 55

ก่อนและหลังทาน 2 สัปดาห์ หลังจากปีใหม่ พอกลับมาบ้านแล้วก็ถ่ายรูปเทียบให้ดูกันไปเลย ดูหุ่นกระชับขึ้นเฉยเลย ทั้งๆที่ช่วงนี้กินดุ กินจุมากๆ

ตัวนี้ทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ข้อดีคือพุงยุบ ไม่อึดอัดพุง เพราะปกติเป็นคนที่ท้องผูก แล้วพุงจะย้วยมากๆ

การ์ซินิน ควบคุมน้ำหนักได้ดีเลยนะ เพราะ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมากินเยอะมากๆ แถมน้ำหนักลดลงมานิดหน่อยด้วย ค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ หลังจากนี้ก็คงจะทานต่อไปเรื่อยๆ ไว้ครบเดือนน้ำหนักคงจะลงมากกว่านี้อีก

ชอบที่ NEOCA Garcinin มีสารสกัดธรรมชาติ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี เร่งเผาผลาญ อิ่มไว คุมน้ำหนักได้ผล ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ เหมาะกับคนที่กินจุ ชอบกินของจุบจิบ กินบุฟฟเฟ่ต์บ่อย ไม่มีเวลาออกกำลังกาย

ใครที่สนใจส้มแขกลดน้ำหนักแบบปลอดภัย ชงง่าย รสอร่อย พกพาสะดวก ก็ลอง นีโอก้า การ์ซินิน กันดูนะคะ หาซื้อได้ที่ลาซาด้าและในเพจ  จะลงรายละเอียดไว้ที่ด้านล่างนี้นะคะ

NEOCA Garcinin  ราคา กล่องละ 115 บาท (10เม็ด)

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางการจัดจำหน่าย
FACEBOOK : Neoca
LINE: @Neoca
WEBSITE: www.neocahealth.com
www.ur-pharmacy.com
LAZADA : NEOCA Healthcare
SHOPEE : ur-pharmacy

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ
Happy New Year 2020 มีความสุขมากๆและตลอดไปกันะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement