สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวโลชั่นผิวขาว นีเวีย C&A วิตามินโลชั่น ที่ผสมผสานระหว่างวิตามินซีและวิตามินเอ มี Vitamin A สูงถึง 100 เท่า จากสารสกัดเชอรรี่มิ้นท์ สูตรเย็น ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือผิวแห้งกร้านจากแสงแดดให้กลับมาเนียนใสภายใน 7 วัน มาให้ดูกันนะคะ

ดูรีวิวในรูปแบบวีดีโอได้ที่นี่

ช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมา ตั้งแต่ช่วงคริสมาสต์ปีทีแล้ว ตากแดดแรงๆแทบทุกวัน เพราะลูกปิดเทอม ก็พาลูกไปเที่ยวข้างนอกบ่อย เดินถ่ายรูปคริสมาสต์ตามที่ต่างๆ ไปเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ ออกกำลังกาย วิ่งในสวนสาธารณะ ทำให้ผิวคล้ำเสีย แห้งกร้านจากแดด มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ เลยต้องหาครีมบำรุงผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูเนียนใสกันหน่อยนะคะ

NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion (นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น)

เป็นครั้งแรกที่วิตามินเอมาอยู่ในรูปแบบโลชั่นทาตัว เนื้อครีมบางเบา ซึมสู่ผิวได้เร็ว ผสมผสานวิตามินซีและวิตามินเอ ซึ่งมีวิตามินเอสูงถึง 100 เท่า จากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น และสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ตรงเข้าบำรุงผิวทันที ช่วยลดเลือนจุดด่างดำถึงขีดสุด ให้ผิวดูมีออร่า สีผิวสม่ำเสมอใน 7 วัน


คุณสมบัติและสารสกัดสำคัญ

-วิตามินเอ 100 เท่า จากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น
ช่วยบำรุงผิว ลดเลือนจุดด่างดำ
-วิตามินซี
บูสท์ผิวให้ดูขาวกระจ่างใส
-Grape seed Oil
สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์
-UV Filter
ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

แพคเกจเป็นแบบหลอด เปิดฝาแล้วบีบครีมออกมาแบบนี้

เนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมหวานๆแบบกลิ่นเชอรี่ ผสมกลิ่นเย็นๆแบบมิ้นท์ โลชั่นเนื้อลื่น เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวหอมดี

เทียบด้านที่ทาฝั่งซ้าย จะเห็นได้ว่าผิวนุ่มขึ้น มีความชุ่มมชื้น แต่ไม่เนียวตัว ไม่ทำให้ผิวมัน ใช้แล้วสบายผิว เย็นผิวดี เราชอบความเย็นของครีมแบบนี้ เพราะปกติเป็นคนขี้ร้อน ก็จะชอบเอาครีมใส่ตู้เย็น แล้วค่อยเอามาทาผิวให้เย็น พอได้ใช้โลชั่นตัวนี้ สบายเลย ไม่ต้องนำครีมไปแช่ตู้เย็นอีกต่อไป ฮี่ๆ

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน เห็นได้ว่าผิวดูเรียบเนียนและผิวดูกระจ่างใสขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้ขาวจนเปลี่ยนสีผิวเดิมจนเปลี่ยนเฉดสีผิวตัวเองนะคะ ตัวโลชั่นจะช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้ดูเนียนใส ดูสม่ำเสมอขึ้นมากกว่า ซึ่งชอบผลลัพธ์ที่ได้ โลชั่นช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม เรียบเนียนและจุดด่างดำจางลงได้

ใช้แล้วผิวนุ่ม ตัวหอม เย็นสบายผิว วันไหนอากาศร้อนๆ ก็ใช้โลชั่นนี้ทาปลอบประโลมผิว ช่วยคลายร้อนได้ เหมาะกับคนขี้ร้อนอย่างเราเลย


ใครที่สนใจโลชั่นนีเวียสูตรผิวขาว C&A วิตามินโลชั่น สูตรเย็น สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ก็ลองไปหาซื้อใช้ได้จากร้านสรรพสินค้าและซูเปอร์มาเก็ตชั้นนำได้เลยค่า

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามิน โลชั่น  ราคา 139 บาท/ ขนาด 180 มล.

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
WEB : https://www.nivea.co.th/
FB : https://www.facebook.com/NIVEAThailand/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++