สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวน้ำแร่อิโต้ (eto) น้ำแร่ธรรมชาติ 100% ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดินอันบริสุทธิ์ จากการขุดเจาะลึก ที่มีต้นกำเนิดท่ามกลางเทือกเขาใหญ่ เขาอีโต้ และเขาชีปิด ที่ปราจีนบุรี  ผ่านกระบวนการผลิตจนเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์มีแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย สะอาดและได้มาตรฐาน มาให้ดูกันนะคะ

#น้ำแร่อิโต้ #น้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์100%
#ดื่มประโยชน์จากธรรมชาติ #เติมความสดชื่นให้ชีวิต

ปกติเราเป็นคนที่ชอบดื่มน้ำแร่มาก เพราะรสชาติดี และมีประโยชน์ ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี ยิ่งช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา น้ำประปามีรสชาติแปลกๆ  เลยไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องความสะอาดสักเท่าไร พอมาเจอน้ำแร่อิโต้ ราคาไม่แพง เลยมารีวิวให้ดูกันนะคะ

น้ำแร่อิโต้ คือ น้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธิ์ 1OO% ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดินอันบริสุทธิ์
จากการขุดเจาะความลึกกว่า 1O5 เมตร ที่มีต้นกำเนิดท่ามกลางเทือกเขาใหญ่ แหล่งมรดกโลกทางธรรมชาติจากเขาอีโต้ และ เขาชีปิด ที่ปราจีนบุรี  โดยผ่านการกรองน้ำดิบหลายขั้นตอน ทั้งในระบบแมงกานีส และระบบ UF (Ultra Filtration) ที่สามารถจับสิ่งสกปรกและตะกอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยังคงคุณค่าของแร่ธาตุที่ดีและมีประโยชน์ไว้

ขั้นตอนการผลิตจะบรรจุขวดทันทีที่แหล่งน้ำจากเขาอีโต้ในโรงงานปิด โดยไม่มีสิ่งปนเปื้อน จะมีคนตรวจสอบคุณสมบัติและสภาพน้ำทุก 2 ชั่วโมง มั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย ภายใต้กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานความน่าเชื่อถือ จากหน่วยงานองค์กร ซึ่งเป็นที่ยอมรับตามหลักมาตรฐานสากล

เป็นน้ำแร่ที่มีแร่ธาตุต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น แคลเซียม ฟลูออไร์ แมกนีเซียม ซัลเฟต และอื่นๆ

ขวดแพคเกจจะเป็นพลาสติกบางๆ แต่ก็ถือจับได้ง่าย ไม่ย้วยจนเกินไป

ควรเก็บขวดน้ำไว้ในที่เย็นและหลีกเลี่ยงแสงแดด


ปกติจะชอบดื่มน้ำเย็น ก็จะตุนใส่ตู้เย็นเอาไว้เลย ใครกลับบ้านมาเหนื่อยๆ อากาศร้อนๆก็มาหยิบดื่มได้ หรือจะพกพาตอนไปออกกำลังกายก็สะดวกดี

ขวดนี้ 550 มิลลิลิตร ราคาแค่ 10 บาท ขวดใหญ่ 1250 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท เป็นราคาน้ำแร่ที่ถูก สบายกระเป๋า เหมาะกับคนที่ชอบดื่มน้ำแร่บ่อยๆแบบเรา


รสชาติและกลิ่นน้ำแร่อิโต้ ถ้าดิ่มแบบไม่เย็นหรืออุณหภูมิห้องจะมีกลิ่นเหมือนแร่อะไรสักอย่าง แต่ถ้าดื่มแบบแช่เย็นจะไม่ค่อยมีกลิ่นและรส ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน หรือเป็นเพราะชินลิ้นแล้วก็ไม่รู้ ส่วนตัวเลยจะชอบดื่มแบบแช่เย็นมากกว่า โดยรวมแล้วก็ชอบดื่มน้ำแร่อิโต้มากกว่าน้ำดื่มธรรมดานะ


ด้านซ้ายแบบแช่เย็นๆ ด้านขวาแบบอุณหภูมิห้อง วันไหนอากาศร้อนๆ ดื่มแบบแช่เย็นแล้วรู้สึกสดชื่นดีมาก

ทุกคนในครอบครัวก็ชอบดื่มน้ำแร่กัน มั่นใจว่าสะอาด มีประโยชน์ และถูกสุขอนามัย ชอบที่มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดื่มได้ทุกวันและทุกเวลา

เคล็ดลับผิวสวย สุขภาพดีของเราคือรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ จิตใจแจ่มใสเบิกบาน ออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ดื่มน้ำแร่ธรรมชาติเป็นประจำ เพื่อให้ร่างกายสดชื่นกันนะคะ

ใครที่สนใจน้ำแร่อิโต้ น้ำแร่บริสุทธิ์ ได้ประโยชน์จากแหล่งธรรมชาติ ราคาคนไทย ก็ไปหาซื้อที่ Foodland กันได้เลยค่า

ราคาน้ำแร่ eto
ขวดเล็ก 550 มิลลิลิตร  10 บาท
ขวดใหญ่ 1250 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่เวบไซต์ etothailand จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้นะคะ

Website: http://www.etothailand.com.ve4.readyplanet.net/
Facebook: https://www.facebook.com/etothailand/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement