สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวแผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE แผ่นแปะช่วยหายใจ ใช้งานง่ายเพียงแค่แปะลงบนสันจมูก ทำให้หายใจโล่งได้ทันทีด้วยการยกโพรงกระดูก รับออกซิเจนได้มากกว่าเดิม เหมาะกับคนที่เป็นหวัด ไซนัส จมูกติดเชื้อ แพ้อากาศหรือเป็นภูมิแพ้ ที่มีอาการคัดจมูก แน่นจมูก และหายใจไม่ออก มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้อากาศไม่ดี ทำให้เกิดอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล ตอนนอนก็นอนไม่ค่อยหลับ เพราะหายใจไม่ออก แต่ก็ไม่ค่อยอยากทานยาแก้หวัด เพราะถ้าทานยาบ่อยๆก็จะมีผลต่อตับ ต่อร่างกายได้ ส่วนลูกน้อยตอนนี้ก็เริ่มเป็นหวัด คัดจมูก ก็เลยต้องเตรียมหาวิธีมาช่วยให้ลูกหายใจสะดวก โดยไม่ต้องใช้ยา จึงมาลองใช้แบบแผ่นแปะจมูกกันดูนะคะ ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากดี

แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE จะมีสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ กล่องจะเป็นคนละแบบ กล่องผู้ใหญ่ มี 10 ชิ้น กล่องเด็กมี 14 ชิ้น

แผ่นแปะแก้คัดจมูก EZYCARE  ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกจากโรคหวัดหรือโรคภูมิแพ้ ช่วยให้หายใจสะดวกขึ้นกว่าเดิมได้ในทันที สามารถใช้งานได้กับทุกคนและทุกวัย ทุกที่ ทุกเวลา สามารถใช้บ่อยได้ทุกครั้งเมื่อมีอาการคัดจมูก  ไม่ว่าเรียนหรือทำงาน และเวลานอนตอนกลางคืน อ่อนโยนและปลอดภัย เพราะปราศจากส่วนประกอบของยา ใช้วัสดุการผลิตที่เป็นเกรดการแพทย์

ด้านหลังกล่องจะมีคู่มือบอกวิธีใช้ วิธีการแปะ และตำแหน่งแปะที่ถูกต้องให้ดู

แผ่นแปะจมูก EZYCARE สำหรับผู้ใหญ่ ตัวแผ่นจะเป็นสีเนื้อ

วิธีการใช้งาน
ขั้นตอนที่ 1 : ล้างหน้าให้สะอาดก่อนใช้ทุกครั้ง ถ้าหน้ามัน จะทำให้กาวติดไม่อยู่ได้นะคะ
ขั้นตอนที่ 2 : ลอกแผ่นกาวด้านหลังออก
ขั้นตอนที่ 3 : แปะ “แผ่นแปะจมูก” ตรงสันจมูก ดูได้ตามภาพจากกล่อง
ขั้นตอนที่ 4 : ลูบ “แผ่นแปะจมูก” ให้แนบสนิททั้ง 2 ข้าง เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว

หลังจากแปะทันที จะรู้สึกตึงๆเหมือนโพรงจมูกยกขึ้นจริงๆด้วย รู้สึกหายใจได้โล่งขึ้น แต่ถ้ามีน้ำมูก แนะนำให้สั่งน้ำมูกออกให้หมดก่อน ใช้ได้ทุกเมื่อ ทุกเวลา ถ้าตอนไหนรู้สึกคัดจมูก ก็จะหยิบมาแปะ ทำให้หายใจได้สะดวกขึ้นดี ใช้ระหว่างวัน ทำนู่นทำนี่ได้

ข้อควรระวังพิเศษ : ควรล้างหน้าให้สะอาดก่อนใช้ทุกครั้ง
ความมันบนใบหน้ามีผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพการยึดติด และระยะเวลาในการใช้งาน

ลองมาใช้ตอนกลางคืน รู้สึกไม่คัดจมูกเหมือนแต่ก่อน เมื่อไม่คัดจมูก หายใจได้สะดวก ก็ทำให้นอนหลับได้สบายมากยิ่งขึ้น 

แผ่นแปะนี้เป็นนวัตกรรมแปลกใหม่ที่เพิ่งเคยได้ลอง ได้ลองแล้วรู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ๋งมากๆ แผ่นแปะจะยกโพรงกระดูกจมูกให้สูงขึ้นเพื่อรับออกซิเจนได้มากกว่าเดิม ช่วยลดอาการคัดจมูกโดยไม่ต้องทานยา ไม่ยุ่งยาก ใช้ได้ทุกเมื่อทุกเวลา ช่วยให้หายใจได้โล่ง สะดวกสบายในชีวิตประจำวันดีมาก เหมาะกับมีติดที่บ้านเพื่อคนในครอบครัวไว้เลย

มาดูแผ่นแปะสำหรับเด็กกันบ้าง


แผ่นแปะจมูก EZYCARE ก็มีสำหรับเด็กด้วย ตัวแผ่นแปะและกล่อง จะมีลวดลายสัตว์น้อยน่ารักๆแบบนี้

ขั้นตอนวิธีใช้เหมือนของผู้ใหญ่  ลอกออกมาเหมือนพลาสเตอร์ยา แล้วแปะที่สันจมูกลูกน้อย และใช้นิ้วกดที่แผ่นให้ติดแนบสนิทไปกับผิว

ใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน


ใช้ตอนกลางคืนก็ดี

นอนห้องแอร์ ลูกน้อยจะชอบหายใจครืดคราดบ่อยๆ พอแปะแล้วรู้สึกว่าหายใจได้สะดวกขึ้น ลูกก็นอนหลับได้สบาย ไม่อึดอัด คัดจมูกอีกต่อไป

สำหรับเด็ก คิดว่าควรแปะให้ตอนนอน ดีกว่าตอนกลางวัน เพราะจะได้ไม่ดึงออกมาเล่น ฮาา

ใครที่สนใจแผ่นแปะช่วยให้หายใจได้โล่ง โดยไม่ต้องใช้ยา เหมาะกับมีติดบ้านไว้ในครอบครัวก็ลองหาซื้อมาใช้กันดูน้า จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร และช่องทางการจัดจำหน่าย
สามารถหาซื้อได้ที่ตามร้านขายยาทั่วไป ชอปปิ้งออนไลน์ Shopee, Lazada, JD Central
และที่นี่ http://bit.ly/30IPOkr

Website : www.ezycareclub.com

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement