สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวทิชชู่เปียก JAXX แจ็กซ์เบบี้ไวพ์ สูตรกลิ่นแป้งเด็ก (สีฟ้า) และ สูตรน้ำบริสุทธิ์ 99% (สีชมพู) เป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็ก มีทั้งแบบกลิ่นหอมและไม่มีกลิ่น ที่มีเนื้อผ้านุ่ม แพ็คเกจใหม่แผ่นใหญ่กว่าเดิม พกพาได้สะดวก ใช้ทำความสะอาดผิวลูกน้อยได้สะอาดหมดจด มั่นใจว่าลูกไม่เลอะเทอะระหว่างวัน มาให้ดูกันนะคะ

ทิชชู่เปียกเป็นสิ่งสำคัญของแม่ๆ ที่มีลูกน้อยมาก ต้องคอยมีพกพาไว้เวลาไปข้างนอกเสมอ เพราะสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดทุกเมื่อทุกเวลา ทั้งเวลาลูกกินข้าว เข้าห้องน้ำ ไว้เช็ดตัวเวลาเหงื่อออก หรือเปื้อนอะไรเลอะเทอะ  ซึ่งทิชชู่เปียกยี่ห้อ Jaxx ตอนนี้เขามีแพ็คเกจแบบใหม่ออกมา ซึ่งมีแผ่นใหญ่และเปิดได้ง่ายมากขึ้น และมีแผ่นใหญ่กว่าเดิม ชอบมากๆเลย

ทิชชู่เปียก JAXX จะมีทั้งแบบซองใหญ่ และซองเล็กแบบพกพา มาพร้อมดีไซน์ B.Duck สุดน่ารัก ลิขสิทธิ๋แท้จากฮ่องกง มี 2 สูตร คือสูตรน้ำบริสุทธิ์ (สีชมพู)  และสูตรกลิ่นแป้งเด็ก (สีฟ้า)


ซองใหญ่ ขนาด 40 แผ่น จะมีฝาล็อคสำหรับเปิด-ปิด และมีซีลปิดด้านในอีกที เราจะชอบพกแบบนี้ติดไว้ในรถและที่บ้าน หยิบใช้สะดวก ทุกคนสามารถใช้ได้ทุกเมื่อ

ซองเล็ก ขนาด 20 แผ่น เป็นแบบพกพา ลักษณะแบนๆ ใส่ในกระเป๋าได้ง่ายดี ไม่หนา ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า เราจะพกติดตัวในกระเป๋าถือของเรา และใส่ในกระเป๋าอนุบาลของลูกไว้เลย เผื่อคุณครูจะได้ใช้ด้วย เวลาลูกเลอะเทอะ

แจ็กซ์เบบี้ไวพ์ สูตรน้ำบริสุทธิ์ 99% ซองสีชมพู เป็นสูตรที่ไม่มีกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม

แจ็กซ์เบบี้ไวพ์ วิธ เพาวเดอร์ เซนท์ สูตรกลิ่นแป้งเด็ก เป็นซองสีฟ้า มีกลิ่นแป้ง หอมอ่อนๆ มีส่วนผสมของน้ำบริสุทธิ์ 99% ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมเช่นกัน

ฝาปิดผนึกปิดมิดชิดดี ส่วนซีลด้านในก็เปิดง่าย กาวติดแน่นดี เมื่อเปิดใช้แล้ว ปิดไว้ใช้ต่อได้  โดยคงความชุ่มชื้นของเนื้อผ้า ไม่ทำให้น้ำในทิชชู่เปียกแห้งระเหยเร็ว เราใช้ได้นานจนหมดซองเลย

เนื้อผ้าพรีเมียมหนานุ่ม ไม่ขาดง่าย หลังใช้เช็ดตัวหรือเช็ดผิว ก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ชอบที่ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม ใช้แล้วมั่นใจว่าปลอดภัยกับลูกน้อยที่มีผิวบอบบาง ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ใช้เช็ดได้เอนกประสงค์

คุณภาพโดยรวมทั้งแผ่นทิชชู่เปียกและแพคเกจนั้นดีมาก เราชอบใช้ทั้ง 2 สูตรเลย ทำความสะอาดได้ดี รู้สึกว่าผิวสะอาดได้เร็วขึ้น สูตรแป้งก็กลิ่นหอม ใช้เช็ดผิวกายแล้วสดชื่นดี ส่วนสูตรน้ำบริสุทธิ์ เราไว้ใช้สำหรับเช็ดปากลูกเป็นส่วนใหญ่

เทียบให้ดูระหว่างแพคเกจใหม่และเก่า ซองแบบเก่าจะเล็กกว่า และตัวซีลปิดด้านในของแบบใหม่จะเป็นแบบทึบ ช่องใหญ่ขึ้น หยิบได้ง่ายกว่าเดิม ตัวกาวสติกเกอร์ดูแน่นหนาขึ้นด้วย

แผ่นทิชชู่แบบใหม่เทียบกันแล้วก็ใหญ่กว่า ใช้งานได้สะดวกมาก เช็ดได้เยอะขึ้น คุ้มมากกว่าเดิม


เวลาลูกกินข้าวหรือกินอะไรบนรถ ก็จะต้องคอยมีทิชชูเปียกไว้ มั่นใจได้ว่าลูกจะไม่เลอะเทอะ ทำให้รู้สึกอุ่นใจเสมอ

ใช้ทั้งเช็ดมือ เช็ดปาก เช็ดก้น หรือเช็ดตัวลูก เวลาลูกเลอะเทอะหรือเหนียวตัวจากเหงื่อ ส่วนพ่อและแม่เองก็ชอบใช้เหมือนกัน เวลาอยากเช็ดมือให้สะอาดตอนอยู่บนรถ หรือเวลาเข้าห้องน้ำข้างนอก

เวลาลูกหรือพ่อ-แม่อยากจะเข้าห้องน้ำข้างนอก ทิชชู่เปียกนี่สำคัญสุดๆไปเลย เพราะถ้าใช้กระดาษทิชชู่อย่างเดียวโดยไม่ได้ใช้สายชำระ จะรู้สึกว่าไม่สะอาด ยังไงก็ต้องใช้ทิชชู่เปียกเช็ด จนมั่นใจว่าสะอาดแน่นอน

ถ่ายรูปตัวการชอบทำเลอะเทอะของครอบครัว ฮาาา

ใครที่สนใจทิชชู่เปียกคุณภาพดี ดีไซน์น่ารัก ใช้งานสะดวก เหมาะกับลูกน้อยและทุกคนในบ้าน ก็ลอง JAXX ผ้าเช็ดทำความสะอาดสำหรับเด็กกันนะคะ สามารถซื้อสินค้าได้ที่ Website, Facebook Fanpage และ ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ JAXX ทั่วประเทศได้เลย จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Website : www.tandtinspiration.com
Facebook : https://www.facebook.com/JAXXANDMAXX/
ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ JAXX ทั่วประเทศ

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++