สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวสเปรย์กันแดด NIVEA SUN Protect & Refresh Cooling Mist SPF50 ครีมกันแดด กันน้ำในรูปแบบสเปรย์ ใช้สะดวก ไม่หลุดลอกง่าย ซึมสู่ผิวไว เย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับพกพาไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง ว่ายน้ำที่ทะเล เป็นครีมกันแดดทาตัว ดีที่สุดในตอนนี้สำหรับเราเลย  หาซื้อได้ง่าย ใน 7-11 ก็มีขายด้วยนะคะ

#NIVEASUN #ProtectYourSkinLoveTheBeach

ปกติเราเป็นคนที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อย ทั้งว่ายน้ำ ออกกำลังกาย วิ่งเล่นกับลูกที่สวนสาธารณะ ครีมกันแดดเลยเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตประจำวันของเรามาก แต่ครีมกันแดดบางตัวเหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยยาก เลยอยากได้กันแดดที่มีเนื้อบางเบา แห้งไว ซึมสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียว ไม่เลอะเทอะเสื้อผ้า พอเห็นครีมกันแดดในเซเว่นแบบสเปรย์จากนีเวีย ที่ไม่มีสารทำร้ายปะการัง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะกับใช้ตอนไปดำน้ำทะเล เลยต้องไม่พลาดที่จะลองกันหน่อยนะคะ

NIVEA SUN Protect & Refresh Cooling Mist SPF50
(นีเวีย ซัน โพรเท็ค แอนด์ รีเฟรช คูลลิ่ง มิสท์ เอสพีเอฟ50) ครีมกันแดด นีเวีย ในรูปแบบสเปรย์ สูตรเย็น สามารถใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า เป็นครีมกันแดดทาตัวแบบสเปรย์ที่ปราศจากสาร Oxybenzone และ Octinoxate ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ปะการังฟอกขาว

คุณสมบัติและสารสกัดสำคัญ
*Double UV Protection ปกป้องทั้ง UVA1 , UVA2 และ UVB สาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ
ด้วย SPF50
*Fresh Cooling สูตรเย็นจากเมนทอล สดชื่นผิวทุกครั้งที่ใช้
*Fast Absoption , Non-Stickiness ซึมทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่ทิ้งคราบขาว
* Water Resistant สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดลอกง่าย

แพคเกจเป็นขวดสเปรย์สีฟ้า ฝาเหลือง

หัวกดตรงสเปรย์มีหยักกันลื่น กดสเปรย์ออกได้ง่าย ไม่ต้องใช้แรงกด กดแล้วละอองกระจายสม่ำเสมอ

วิธีใช้ : เขย่ากระป๋องก่อนใช้ โดยฉีดสเปรย์กันแดดและลูบไล้ให้ทั่วผิวกายก่อนออกแดด ฉีดสเปรย์แล้วออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอ 20 นาที

ละอองที่ออกมามีเนื้อละเอียด กระจายสู่ผิวได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อสัมผัสนุ่ม ใช้แล้วเย็นผิว ไม่เหนียว ไม่มีสี ใช้แล้วไม่มีคราบขาวที่ผิว มีกลิ่นหอมดี

หลังสเปรย์ทันที ผิวจะมีความวาวของเนื้อครีม ตัวครีมไม่มีสี ลักษณะครีมเหมือนน้ำมันเคลือบที่ผิว แล้วจะค่อยๆซึมลงผิวได้เอง  ซึมสู่ผิวได้ไวมาก โดยที่ไม่ต้องใช้มือนวดเลย รู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ไม่แสบผิว ผิวจะเย็นสักระยะ แล้วความเย็นก็ค่อยๆหายไป


ผิวหลังจากที่ครีมซึมแล้ว ผิวจะมีความชุ่มชื้น ไม่มีคราบใดๆหลงเหลือเลย ความรู้สึกเหมือนทาครีมบำรุงผิวมากกว่าทาครีมกันแดด กันน้ำได้ดีด้วย เวลาเหงื่อออก ก็ไม่เป็นคราบ อเมซิ่งมาก

เทียบให้ดู ให้เห็นกันชัดๆ ระหว่างหลังสเปรย์ทันที และหลังจากที่ครีมซึมสู่ผิว


ข้อสังเกต ถ้าฉีดสเปรย์ใกล้เกินไปหรือไม่เขย่าขวด ครีมที่ออกมา จะเป็นฟองขาวๆกระจุกอยู่แบบนี้ แต่ก็สามารถลูบให้ครีมซึมสู่ผิวได้ด้วยมือง่ายๆ

ข้อแนะนำก่อนสเปรย์ก็คือ เขย่าดีๆก่อน แล้วฉีดสเปรย์ให้ห่างจากผิวประมาณ 20 ซม. และขยับข้อมือไปมาระหว่างที่ฉีด ให้ละอองฟุ้งกระจายสู่ผิวได้ทั่วถึงมากขึ้น โดยไม่ต้องใช้มือถูเลย

ก่อนและหลังฉีดสเปรย์ จะเห็นว่าผิวที่มีครีมกันแดดจะดูฉ่ำวาวและมีความชุ่มชื้นกว่า แต่จับไปแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ  ชอบที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีคราบขาว ตอนสเปรย์ระหว่างวันเผลอฉีดไปโดนเสื้อ ก็ไม่เลอะเทอะ ไม่มีคราบขาวติดตามเสื้อผ้า


สามารถใช้ครีมกันแดดสเปรย์ที่หน้าได้ด้วย แต่ห้ามฉีดสเปรย์เข้าที่หน้าโดยตรงกันนะจ้ะ เพราะไม่งั้นสเปรย์ฟุ้งกระจายเข้าตา เข้าจมูกได้ ถ้าอยากใช้ที่หน้า ให้ฉีดลงบนมือก่อน แล้วค่อยทาครีมลงบนใบหน้า

เมื่อลองทาที่หน้าดู ก็จะได้ผิวหน้าแบบฉ่ำวาว อันนี้ทาเสร็จทันที โดยไม่ได้ใช้แป้งหรืออะไรทาทับต่อนะ ถ้าใครไม่อยากให้หน้าวาว ก็ทาแป้งพัพทับได้เลย ไม่เป็นคราบด้วย โดยรวมแล้วไม่หนักหน้าเลย

สเปรย์นี้มีกลิ่นหอมดีนะ มีกลิ่นแอลกอฮอล์ผสมนิดหน่อย พอทาเสร็จแล้วได้กลิ่นแบบครีมกันแดด+กลิ่นแป้ง เป็นกลิ่นที่ไม่ค่อยฉุนเหมือนกันแดดทั่วไป ซึ่งเป็นข้อดีอีกอย่างนึงที่ชอบมากๆ

เนื่องจากตัวบ้านหันหาแดดเลย แล้วแดดบ้านเราแต่ละวันแรงมากๆ ต้องใช้กันแดดทุกวัน ไม่งั้นผิวเสีย เป็นฝ้า กระแน่นอน หลังฉีดกันแดด ก็ไปซักผ้า ตากผ้า รดน้ำต้นไม้ ส่วนตอนนี้วิ่งไล่จับแมว เพราะแคนดี้ชอบแอบหนีนอกบ้าน เพื่อไปวิ่งไล่แมวตัวอื่น ฮาาา

เวลาปิดเทอมทั้งครอบครัวจะชอบไปทะเลกัน ส่วนเวลาวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ว่างๆไม่ได้ไปไหน ก็จะพาลูกไปว่ายน้ำที่สระ ซึ่งแดดจะแรงมากๆ กลัวผิวลูกน้อยจะไหม้ เลยต้องคอยทาครีมกันแดด แต่ลูกจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไร วิ่งเล่นไปทั่ว พอได้มาใช้สเปรย์กันแดดแบบนี้ก็สะดวกดีมาก แค่ฉีดๆที่ผิวลูก ก็ซึมได้ไวมาก กันแดดได้ดีกว่าเดิม สามีก็ชอบใช้ด้วยกันเวลาไปว่ายน้ำกลางแดด สรุปถูกใจทุกคนในครอบครัว


หลังจากว่ายน้ำหรือหลังจากเช็ดตัวก็ฉีดสเปรย์ซ้ำได้ เวลาอยู่กลางแดดหรือว่ายน้ำ ควรฉีดซ้ำทุก 2 ชม. ซึ่งใช้แบบสเปรย์ก็จะสะดวกมาก แค่รอให้ตัวแห้งสักครู่ ฉีดสเปรย์ รอให้ครีมซึมสู่ผิว แล้วก็ว่ายต่อได้ชิลๆ มือแทบไม่เปื้อนครีมกันแดดเลย


มั่นใจ สู้แดดได้ โดยไม่กลัวแดดกันเลยล่ะ


ทดลองว่ายน้ำ กระโดดลงน้ำแรงๆ ก็กันน้ำได้จริง ไม่มีคราบใดๆ หลุดลอกออกมาเลย หลังจากเล่นน้ำ โดนแดดเต็มๆหลายชั่วโมง ผิวก็ไม่เสีย ผิวไม่คล้ำเพิ่มจากเดิมเท่าไร

ปกป้องผิวด้วยสเปรย์กันแดด นีเวีย ผิวเย็นสบายสดชื่นทั้งแม่-ลูก ไม่แสบผิวเวลาโดนแดด


หลังจากใช้สเปรย์กันแดด นีเวีย สูตรกันน้ำ สูตรเย็นอันนี้แล้วประทับใจมาก ไว้ใช้สำหรับทาก่อนออกแดด เหมาะกับเล่นกิจกรรมกลางแจ้ง ว่ายน้ำ ออกกำลังกาย พักผ่อนเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุด หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็สะดวกมากๆ ประหยัดเวลา เหมาะกับเราสุดๆ เพราะเราขี้เกียจทาครีม 55 ชอบที่กลิ่นหอม ไม่ฉุนจมูก เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบขาวที่ผิว กันเหงื่อ ไม่หลุดลอกง่าย แนะนำเลยค่า


ใครที่ตามหาครีมกันแดดไปทะเล ที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำร้ายปะการัง เนื้อกันแดดบางเบา เย็นสบายผิว กันน้ำ ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม ใช้สะดวก ไม่เลอะเทอะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ  ลองใช้ครีมกันแดด NIVEA SUN Protect & Refresh Cooling Mist SPF50 กันดูนะคะ  เราชอบมากๆเลย เป็นกันแดดที่เราจะซื้อใช้ต่อไปเรื่อยๆเลยล่ะ

ใครที่สนใจอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าไปที่นี่ได้เลย: https://www.nivea.co.th/campaigns/sun-body

NIVEA SUN Protect & Refresh Cooling Mist SPF50 ราคา 499 บาท / ขนาด 200ml

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
Website : https://www.nivea.co.th
Facebook : https://www.facebook.com/NIVEAThailand/
Instagram : https://www.instagram.com/niveathailand/
Twitter : https://twitter.com/nivea_thailand
Youtube : https://www.youtube.com/user/NIVEAThailand

ช่องทางการจัดจำหน่าย
สถานที่จัดจำหน่าย : ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
ช่องทางออนไลน์ : LAZADA, SHOPEE, Watsons Online

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement