สวัสดีค่า วันนี้มารีวิวชานมไข่มุกฮารุ Haru Bubble Tea ร้านพรีเมี่ยม Milk Tea ชานมรสอร่อย ราคาไม่แพง โดยได้ลอง Brown sugar milk cheese พ่นไฟ, Strawberry Cream Cheese, ชานมต้นตำรับทั้งไข่มุกดำและไข่มุกสีทอง ที่บิ๊กซี พระราม4 มาให้ดูกันนะคะ

 #HARU​ #HARUBUBBLETEA​ #HARUBigC​พระราม4 #อร่อยบอกต่อ

เราเป็นคนที่ชอบและติดชานมไข่มุกมาก โดยเฉพาะบราวน์ชีสพ่นไฟ เพราะรสชาติมีความหอมหวาน ละมุนลิ้น พอมาซื้อของเข้าบ้านที่บิ๊กซี ได้มาเจอร้านฮารุ เลยต้องขอลองเมนูต่างๆกันหน่อยนะคะ


BIG C EXTRA พระราม 4 เดินทางมาง่าย อยู่ใจกลางเมือง มีที่จอดรถ

ร้านชานมฮารุอยู่ชั้น 1 ด้านล่างบิ๊กซี ระหว่างร้านสเวนเซ่นและร้าน Dairy Queen ส่วนที่จอดรถนั้นอยู่ด้านบน


ที่เคาเตอร์มีบอกวิธีการยกดื่มเมนู Cheese Drink พ่นไฟ ที่ร้านจะมีโปรโมชั่นเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แนะนำให้ติดตามดูทางหน้าแฟนเพจในเฟซบุคของฮารุได้เลย ซื้อเป็นคู่ตามโปรจะคุ้มมาก


มีเมนูให้เลือกเยอะดี เลยเลือกให้ทั้งครอบครัวและตัวเอง แต่เลือกให้เด็กก็ต้องหาแบบที่ไม่ใช่ชานมด้วย

มีเมนูหลากหลาย ทั้งแบบชานมและไม่ใช่ชานม  ชาเขียว หรือเฟรชมิลค์ก็มี


ดูเมนูราคาไม่แพงมาก แก้วละ 40-95 บาท บราวน์ชูการ์ชีสพ่นไฟราคา 95 บาทเอง เลือกท็อปปิ้งเป็นไข่มุกว่านหางจระเข้ หรืออื่นๆได้


Brown Sugar Milk Cheese พ่นไฟ เมนูสุดฮิตยอดนิยมที่ไม่ควรพลาดของร้านฮารุ ต้องลองๆ


แค่เห็นก็กรี๊ดละ กลิ่นหอมหวานแบบบราวน์ชูการ์พ่นไฟมาเลย น่าดื่มมาก แก้วนี้ราคา 95 บาท


น้องคนขายแนะนำให้ยกดื่ม 45 องศา จะมีเกล็ดน้ำตาลที่พ่นไฟแล้วอยู่ด้านบน  เมื่อยกดื่ม ลิ้นจะสัมผัสกับรสชาติความหอมของชีส ได้กลิ่นหอมของบราวน์ชูการ์ผสมผสานกับนม รสละมุนกลมกล่อม ตัวไข่มุกนั้นนุ่มลื่น หนึบหนับ

เมนูนี้ถ้าใครไม่ชอบหวาน ก็สามารถบอกให้ลดน้ำตาลลงได้ แต่เราขอหวานแบบปกติ เพราะชอบหวานๆแบบนี้ เป็นเมนูที่เราชอบมากๆ คิดว่าต้องกลับมาสั่งเมนูนี้อีกเรื่อยๆแน่นอน

ชานมไข่มุกฮารุ ชานมต้นตำหรับ เลือกได้ว่าจะใส่ไข่มุกดำหรือทอง (เฉพาะสาขา Big C พระราม4)​ ชานมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไข่มุกสีดำรสหวาน นุ่ม ลื่น หนึบหนับ ตัวชาไม่เข้มข้นมาก รสไม่ค่อยหวาน

ชานมฮารุต้นตำหรับไข่มุกสีทอง  รสชาไม่เข้ม  ไม่หวานมาก ตัวไข่มุกสีทองนุ่มลื่น หนึบน้อยกว่าไข่มุกสีดำนิดหน่อย อร่อยคนละแบบ ราคาดีมาก 45 บาทเอง

Strawberry Cream Cheese สตรอว์เบอร์รีครีมชีส เป็นเหมือนสมูตตี้รสสตรอว์เบอร์รีใส่ชีสด้านบน มีเจลลี่หนึบๆผสมอยู่ด้วย รสหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ได้ความกลมกล่องของชีสที่เข้ากันได้ดีมาก เป็นเมนูสุดโปรดของลูกชายตัวน้อยเลยล่ะ แก้วใหญ่มาก ราคา 95 บาท


ที่ฝามีจุกรูปหัวใจน่ารักๆ เหมาะกับวันวาเลนไทน์ด้วยนะ เวลาจะดื่มก็ดึงจุกออกแล้วยกดื่มได้เลย จะได้รสชาติของชีสผสมกับสตรอบอรรี่ หวานอร่อยกำลังดี เป็นเมนูแนะนำสำหรับคนที่ไม่อยากดื่มชา นอกจากสตรอว์เบอร์รีแล้ว เขาก็มีเมนูรสส้มเป็น Orange Cream Cheese ด้วย

เมนูต่างๆที่ได้ลองของร้านฮารุนะคะ

Brown sugar milk cheese พ่นไฟ ราคา 95 บาท
Strawberry Cream Cheese ราคา 95 บาท
ชานมต้นตำหรับไข่มุกสีทอง ราคา 45 บาท
ชานมต้นตำหรับไข่มุกสีดำ ราคา 45 บาท

จ่ายผ่าน Line Pay ได้ส่วนลดด้วย

หลังจากซื้อของเข้าบ้านที่บิ๊กซี พระราม 4 ก็แวะมาซื้อชานมไข่มุกอร่อยๆที่ร้านฮารุกันนะคะ มีเมนูอร่อยหลากหลายให้เลือกตามชอบ เมนูโปรดของเราคือ Brown sugar milk cheese พ่นไฟ ที่ต้องบอกต่อให้มาลองกันเลยค่า

คนเยอะแยะตลอดเลย รอคนน้อยๆจะขอถ่ายรูปเซลฟี่หน่อย 55

ร้าน HARU​ BUBBLE​ TEA​ (PREMIUM)​ จะมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆสุดคุ้มอยู่เรื่อยๆ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่แฟนเพจกันได้เลย จะลงรายละเอียดไว้ที่ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
Facebook : https://www.facebook.com/harububbletea/

สถานที่ Big C Extra พระราม 4 ชั้น 1
https://goo.gl/maps/sNvmma65xbiaDMRA8

เวลาเปิด-ปิด : 9.00 – 21.00 ทุกวัน

คราวหน้าถ้ามีอะไรใหม่ๆที่น่าสนใจ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++