สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิว MeVio ( มี ไวโอ) ดีท็อกซ์ ลดพุง ชงง่าย ดื่มอร่อย มีสารสกัดจากมากิเบอร์รี่ ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง  ล้างสารพิษในร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ ช่วยปรับให้คลอเรสเตอรอลต่ำลง  ไม่มีน้ำตาล ช่วยปัญหาท้องผูก ทำให้ผิวใส ลดสิว มาให้ดูกันนะคะ

เราเป็นคนที่มีปัญหากับระบบขับถ่ายมานานมาก ไม่สามารถถ่ายทุกวันได้เหมือนคนปกติทั่วไป พุงป่อง อึดอัดตัว สิวก็ขึ้นบ่อยด้วย คิดว่ามีสิ่งตกค้างในร่างกาย ก็ไม่ได้ขับถ่ายของเสียออกไปนี่นะ แล้วช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ไม่ถ่ายถึง 5 วัน พอถ่ายอีกที ต้องเบ่งแล้วเลือดออกเลย เราก็กลัวว่าจะเป็นริดสีดวง เลยไปปรึกษาเภสัชกร เขาก็แนะนำให้เปลี่ยนไลฟสไตล์การรับประทานอาหาร และควรใช้ไฟเบอร์เสริมอาหารช่วยปรับจุลินทรีย์ในลำไส้ให้ทำงานเป็นปกติ เพื่อป้องกันโรคริดสีดวงในอนาคต เลยมาลองทาน MeVio ดีท็อกซ์ กันดูนะคะ


MeVio ดีท็อกซ์ พรีเมี่ยม ดีท็อกซ์ (Premium Detox) ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์กระตุ้นการทำงานในลำไส้ เพิ่มปริมาณกากใย ทำให้การขับถ่ายดียิ่งขึ้น มี FIBER ลดอาการท้องผูก ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และก็เพิ่มมวล ช่วยทำให้ขับถ่ายง่ายมากยิ่งขึ้น และช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย

มีส่วนประกอบสำคัญจากผลไม้สีม่วง โดยเฉพาะ มากิเบอร์รี่ ที่เป็นราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องถึงระดับเซลล์ ช่วยในการล้างสารพิษ ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ชะลอวัยจากภายในสู่ภายนอก ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอการเกิดฝ้ากระ ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ให้ดูขาวกระจ่างใส ดูอ่อนวัย ลดความอ่อนล้าของดวงตา ฟื้นฟูร่างกายจากอ่อนล้าจากการทำงาน

ส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มี ไวโอ รวมสารสกัดจากผลไม้ ที่ไม่มีส่วนประกอบของยา หรือสารเคมีใดๆ ไม่มีน้ำตาล โดยใช้ความหวานจากธรรมชาติ ( ผลไม้และพรุน ) ใช้นวัตกรรม ANTOC จากผลไม้สีม่วง ที่ได้รับรางวัลการันตี ประสิทธิภาพด้านการดีท็อกซ์จากโปแลนด์ โดยเฉพาะสารสกัดจากมากิเบอร์รี่ ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ช่วยชะลอความแก่ ช่วยปรับให้คลอเรสเตอรอลต่ำลง ปราศจากสารอันตราย ผ่านการทดสอบเรื่องคุณภาพ มาตรฐานสากลจากสถาบันชั้นนำ มีใบรับรอง HALAL และผ่านอย. มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

ในกล่องจะมี 7 ซอง

ซองมีปริมาณ 18 กรัม

คำแนะนำ
สำหรับคนที่กินยา หรือมีโรคประจำตัว ควรปรึกษาแพทย์
เด็กและสตรี มีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เริ่มทานได้ตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นไป


วิธีรับประทาน
ชงกับน้ำธรรมดา หรือ น้ำเย็น 150 -200 ml เพียง 3 ขั้นตอน ฉีก-ชง-ดื่ม 1 ซอง ต่อวัน ทานก่อนนอนทุกวัน


ชงง่าย ละลายในน้ำได้เร็ว มีกลิ่นหอมแบบเบอรี่

ผงสีชมพู เมื่อละลายในน้ำจะเป็นสีม่วงเข้ม

รสเหมือนน้ำผลไม้ คล้ายๆน้ำองุ่น หวานอมเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมาก ดื่มง่าย ดื่มวันแรกถ่ายออกเร็วมาก ส่วนวันต่อๆมาก็ถ่ายตอนเช้าได้ทุกเช้า คิดว่าร่างกายเริ่มปรับตัว ลำไส้เริ่มทำงานเป็นปกติดีมากขึ้น

ก่อนและหลังดื่ม MeVio 7 วัน หลังดื่มพุงยุบ สบายตัว ไม่อึดอัดเหมือนแต่ก่อน ผิวพรรณดูเนียนละเอียดมากขึ้น

เมื่อระบบขับถ่ายดี ก็ไม่มีปัญหาท้องผูก ไม่มีสิ่งตกค้างภายในร่างกาย ผิวดูสดใส ป้องกันโรคริดสีดวงในอนาคตได้ด้วย

รู้สึกว่าผิวพรรณดีขึ้น ผิวดูสดใส สิวลดน้อยลง เหมือนเป็นการทำความสะอาดจากภายใน

ใครที่มีปัญหาท้องผูก ระบบขับถ่ายไม่ดี ผิวพรรณดูไม่ผ่องใส เป็นสิวบ่อยๆ ก็ลองหาตัวช่วยเป็นอาหารเสริมDetoxผิว ดีท็อกซ์ลดพุง ที่ช่วยปรับสมดุลร่างกาย เพิ่มจุลินทรีย์ในลำไส้ให้ทำงานเป็นปกติ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยบำรุงผิวสวยจากภายในกันนะคะ ใครที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดและโปรโมชั่นดีๆเพิ่มเติมได้เลย จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้ค่า

Website: https://www.facebook.com/Me.Dietary/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

#ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารMeVio
#Mevioรีวิว
#อาหารเสริมDetoxผิว
#พรีเมี่ยมดีท็อกซ์
#ดีท็อกซ์ลดพุง

Advertisement