สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวขั้นตอนการทรีทเมนท์ Placenta Recharge Treatment จาก Grefas ที่ Alma Link ชิดลม เป็นทรีทเมนท์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยผลัดผิวให้สะอาดด้วยคลื่นเสียง พร้อมบำรุงผิวด้วยPlacenta สกัดสดจากญี่ปุ่น ช่วยยกกระชับหน้า ช่วยเติมพลังให้ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ ลดปัญหาผิวต่างๆมาให้ดูกันนะคะ

#grefasthailand #No1Placenta #liveplacentaex #grefas

เนื่องจากเอเดียมีปัญหาหลายอย่างบนใบหน้า ด้วยอายุที่ใกล้จะ 40 แล้ว ทั้งเป็นสิว มีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง พอเห็น GREFAS Treatment จากประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย เลยอยากมาลองทำทรีทเมนท์โปรแกรม Placenta Recharge Treatment ช่วยฟื้นฟูผิวที่มีปัญหากันนะคะ

วันนี้มาที่ Grefas สาขา Alma Link ชั้น 7 เดินทางได้สะดวก อยู่ใจกลางเมือง ติดกับเซ็นทรัลชิดลม ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม ห่างประมาณ 100 เมตร รถเมล์ที่ผ่านหน้าอาคารมีสาย 2, 13, 17, 25, 40, 501, 508, 511 หรือนำรถมาจอดได้ที่ชั้น 5 ประทับตราจอดรถฟรี 2 ชม. นะคะ

มีบุคคลที่มีชื่อเสียงจากวงการต่างๆ มาแนะนำข้อดีของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวด้วยน้า

ผลิตภัณฑ์ของ Grefas จะมีหลายประเภททั้งแบบบำรุงผิว เครื่องสำอางและ Placenta เซรั่มบำรุงผิวสกัดจาก Placenta สดจากญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามสภาพผิวของแต่ละคน นอกจากมาทำทรีทเมนท์แล้ว ก็มาซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ด้วย

ก่อนมาวันนี้ก็นัดเวลาล่วงหน้าก่อน เมื่อมาถึงตามเวลา ก็ไม่ต้องรอเลย เข้ามานั่งในห้อง พร้อมกับมีน้ำมาเสิร์ฟให้ เลือกได้ทั้งน้ำเปล่า น้ำขิง น้ำแดง บริการดีและรวดเร็วมากๆ

ขั้นตอนแรกก็เตรียมบัตรประชาชนเพื่อกรอกประวัติ มีการพูดคุย วิเคราะห์ ตรวจสภาพผิวหน้าของแต่ละคนก่อน ว่าเป็นคนผิวแบบไหน แพ้ง่ายไหม ผิวธรรมดาหรือผิวมัน เพราะแต่ละคนมีผิวไม่เหมือนกัน เขาก็จะจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวของแต่ละคนด้วย

เราเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย มีริ้วรอย ถุงใต้ตา เป็นสิว รูขุมขนกว้าง พี่เขาได้วิเคราะห์ว่า สิวนั้นเกิดจากการแพ้ในการใช้ครีมบำรุงหรือเครื่องสำอาง ยิ่งตอนนี้มีมลภาวะ และฝุ่นต่างๆ เมื่อเรามีรูขุมขนกว้าง ก็จะทำให้สิ่งสกปรกต่างๆเข้าไปสู่ผิวได้ง่าย ส่วนรูขุมขนนั้นจะกว้างขึ้นตามอายุ เพราะเกิดจากอีลาสตินและคอลลาเจนเริ่มหย่อน ซึ่งทรีทเมนท์ในวันนี้จะช่วยได้เป็นอย่างดี

เมื่อพูดคุยวิเคราะห์ผิวเสร็จแล้ว ก็เข้ามาเตรียมตัวในห้องทรีทเมนท์กัน

ขึ้นเตียงแล้วนอนได้เลย น้องเขาจะรวบผมให้ และล้างเครื่องสำอางออก โดยจะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายกันนะคะ

ขั้นตอนแรกก็เช็ดทำความสะอาดหน้า ใช้ Cleansing นวดหน้าล้างเครื่องสำอาง และเช็ดสิ่งสกปรกต่างๆออก เรามาหน้าสดเลย ทาแต่ครีมบำรุงผิวมา

ต่อมา 10 นาทีแรกจะเป็นการทำ Deep Cleansing โดยแปะสำลีที่ตาก่อน แล้วฉีดสเปรย์ที่ใบหน้า

ใช้คลื่นเสียง Sonic ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก โดยใช้ความถี่ของคลื่นเสียง 28,000 ครั้งต่อนาที ให้สิวเสี้ยนและจุดดำ สิ่งอุดตันตกค้างตามรูขุมขน ที่เกิดจากมลภาวะหรือเครื่องสำอางหลุดออกไป จนผิวสะอาดเกลี้ยง
ขณะที่ทำไม่รู้สึกว่าร้อนหรือเย็นอะไร เพราะตัวนี้ใช้แต่คลื่นเสียง น้องบอกว่าถ้าเจ็บให้บอกได้ แต่ก็ไม่รู้สึกเจ็บใดๆทั้งสิ้นเลยนะ

สิวเสี้ยนตรงจมูกเยอะมาก ออกมาเกลี้ยงเลย พวกสิ่งต่างๆที่อุดตันตามรูขุมขนก็ออกมาด้วย

หลังทำความสะอาด น้องได้โชว์คราบสิ่งสกปรกต่างๆบนใบหน้าที่ล้างออกมา ส่วนมากเป็นไขมันสิว ถ้าไม่ได้มาล้างทำความสะอาดที่นี่ ก็จะไม่รู้ว่าตัวเองมีสิ่งสกปรกติดค้างอยู่บนพื้นผิวหน้ามากขนาดนี้เลยนะเนี่ย

25 นาทีต่อมา เมื่อผิวสะอาดล้ำลึกแล้ว ผิวก็จะพร้อมดูดซึมตัวบำรุงได้ง่าย ก็จะเติมเซรั่มรีไฟน์ (Refine live placenta extract) เซรั่ม Placenta สด ส่งตรงจากญี่ปุ่น เพื่อลดเลือนริ้วรอย ผิวดูขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ เหมือนผิวได้กำเนิดใหม่

ราคาเซรั่ม Placenta นี้แพคละ 6,000 บาทเลยนะ ทำทรีทเม้นอันนี้คุ้มมากๆ

ต่อมาก็ลง Essence และ Gel Face Mask

ขั้นตอนนี้ดีงามมาก รู้สึกสบาย เหมือนได้นวดหน้าด้วยมือนุ่มๆ น้องมือเบามาก พี่เคลิ้มมาก 55 เกือบหลับเลย

25 นาทีสุดท้ายจะเป็นการทำcell train เพื่อออกกำลังเซลล์ผิวคล้ายการทำface fitness ให้ผิวเกิดความแข็งแรง นอนสบายๆ

ตัวเจลจะเนื้อเย็น สบายผิวมากๆ ใครที่กังวลเรื่องเหนียงที่หย่อนคล้อยก็ให้เน้นตรงแก้ม หรือใต้คางได้ ลองทำข้างนึงให้ดูเปรียบเทียบกันก่อน

จะเห็นได้ว่าหน้าฝั่งซ้ายจะยกกระชับขึ้น สังเกตตรงคางจะดูเรียวขึ้นกว่าด้านขวา เพราะอาหารผิวที่ผลิตจากพลาเซ็นต้าเข้มข้น จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่หย่อนคล้อย ยกกระชับมากขึ้นนั่นเอง

พอดูเปรียบเทียบเสร็จ ก็ทำอีกข้างให้เสร็จ จะได้กระชับทั้ง 2 ข้าง

หลังทำเสร็จทันที สิ่งที่อุดตันตามรูขุมขนออกเกลี้ยงเลย ผิวสะอาดขึ้น ผิวได้รับการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น ผิวดูกระชับ หน้าดูเด้ง เนียนใสขึ้น

เสร็จแล้วก็ทำความสะอาดหน้า ประคบเย็นให้รู้สึกสดชื่น น้องเขาถามว่าให้ทาแป้งไหม พี่อยากเห็นว่าแป้งเนียนแค่ไหน ก็เลยให้จัดมาเลย เราชอบขั้นตอนต่างๆมาก ดูอ่อนโยน ประณีต ละเมียดละไม สมกับมาตรฐานญี่ปุ่นจริงๆ

ก่อนและหลังทำทรีทเมนท์ทันที เพียงทำครั้งแรกก็พอจะเห็นความต่างก่อนทำและหลังทำเลยว่าดีขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้าดูเนียนใส ดูสะอาด หน้ากระชับมากขึ้น เห็นความแตกต่างได้ภายในเวลา 1 ชม.กันเลย

กลับมาบ้านก็มาฟื้นฟูผิวต่อด้วยเซรั่ม REFINE LIVE PLACENTA EXTRACT เนื้อเซรั่มสีใส กลิ่นหอมอ่อนๆ บรรจุในซองเพื่อคงประสิทธิภาพของเซรั่ม

รก ( PLACENTA ) คือ อาหารทิพย์ที่ทรงคุณค่าที่สุดของสิ่งมีชีวิต สกัดแบบแช่แข็งเฉียบพลัน เพื่อคงคุณค่าสารธรรมชาตินานาชนิดของ Live Placenta ก่อนนำเซรั่มสกัดจากรกสดลงสู่ผิว

รกสกัดจากรกหมูที่ปลอดเชื้อจากฟาร์มปิดซึ่งได้มาตรฐาน SPF (Specific Pathogen Free) มีใบอนุญาตจากรัฐบาลญี่ปุ่นด้วยนะคะ

เซรั่มตัวเดียวใช้ได้ทั้งหน้าและใต้ตา คนที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อยๆก็ใช้ได้ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวได้ไวมาก ทาแล้วบำรุงผิวได้ดี มีความชุ่มชื้น ใช้แล้วผิวดูอิ่มน้ำ หน้าดูกระจ่างใสขึ้น

ก่อนและหลังทำทรีทเมนท์และใช้เซรั่ม Placenta 3 วัน รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น สิวแห้งไปเลย ผิวดูยกกระชับ รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยตื้นๆดูจางลง ดูอ่อนวัยขึ้น หน้าสะอาด เนียนใส ตรงกับที่พี่เขาบอกก่อนทำเลย ชอบกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เมื่อผิวหน้าดี เรียบเนียนมากขึ้น ก็แต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้นด้วยล่ะ

คนมีปัญหาผิวต่างๆ แต่ไม่รู้ว่าจะทำทรีทเมนท์ที่ไหนดี ก็ลองมาทำทรีทเมนท์ที่ Grefas ดูนะคะ ช่วยกระชับหน้าให้เรียวสวย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวใสสะอาด เรียบเนียน โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือศัลยกรรมเลยค่า

Placenta Recharge Treatment ราคา 3,000 บาท

Grefas มีหลายสาขา เลือกไปสาขาที่สะดวกกันได้เลยค่ะ

  • สำนักงานใหญ่อาคารอัลมาลิงค์
  • เซ็นทรัลบางนา
  • เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
  • สยามพารากอน
  • ดิเอ็มโพเรี่ยม
  • เดอะมอลล์งามวงศ์วาน
  • เดอะมอลล์บางกะปิ
  • เดอะมอลล์ท่าพระ

เวลาเปิด-ปิด 10:00 AM – 7:00 PM
ช่องทางติดตามข่าวสารออนไลน์

Website : www.grefas.co.th
Line : https://bit.ly/2LTubFq
Facebook : www.facebook.com/grefasthailand
instagram : www.instagram.com/grefas/?hl=th
YouTube : www.youtube.com/user/grefasthailand/featured

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++