สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวแป้งอัดแข็งสูตรใหม่ Lady Audrey แป้งข้าวสำหรับผิวแพ้ง่าย ตลับใหม่ พกพกง่าย ปกปิดได้มากขึ้น ไม่มีสารทัลคัมและน้ำหอม ไม่ทำให้แพ้ ไม่อุดตันผิว มีส่วนผสมจากวิตามินอี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยคุมมันตลอด 12 ชม. ผิวดูเนียนสวย ไม่ต้องเติมแป้งซ้ำระหว่างวัน เหมาะกับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้มีประจำเดือนแล้วผิวบอบบาง หน้ามันเยิ้ม ผิวแพ้ง่ายกว่าเดิม สิวฮอร์โมนก็ขึ้นเยอะ เลยต้องใช้แป้งคุมมันที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวบอบบางกันหน่อยนะคะ

Lady AudreyClub แป้งแต่งหน้านวัตกรรมข้าวไทย ที่ต่อยอดจากแป้งเด็ก Reiscare
เป็นแป้งแต่งหน้าประจำกองประกวดนางงาม Miss Grand Thailand 2019 และ 2020 และ Miss Mimosa Queen Thailand 2019 เลยเรียกกันว่าแป้งนางงามนั่นเอง โดยได้รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ รางวัล 7 innovation award และจดสิทธิบัตรในประเทศไทย อเมริกา และยุโรปเลยน้า

แป้งข้าว Lady Audrey  วัตถุดิบหลักมาจากแป้งข้าว ไม่มีทัลคัมไม่ทำให้อุดตัน ไม่ทำให้ผิวแพ้หรือระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื้อแป้งโมเลกุลเล็ก สามารถดูดซับความมัน ควบคุมมันได้ดี หน้าไม่มันเยิ้ม และป้องกันการเปียกชื้น แป้งไม่หลุดลอกง่ายเมื่อเหงื่อออก ผิวหน้าไม่ดรอปด้วย


แป้งนี้เหมาะกับคนที่มีผิวมัน แต่คนผิวแห้งก็ใช้ได้ ข้อแนะนำคือควรใช้ Moisturizer หรือครีมบำรุงผิวทาให้ผิวชุ่มชื้นก่อนลงแป้ง โดยเฉพาะบริเวณที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษ


แป้งฝุ่นแพคเกจกล่องน่ารักโทนสีฟ้า-ชมพูหวานๆ สไตล์ยูนิคอร์นฟรุ้งฟริ้ง


แป้งฝุ่นคุมมัน Lady Audrey
001 Peach Parfait (ตลับสีชมพู) :
แป้งสีพีชอมชมพู เหมาะกับคนผิวขาว ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างมีมิติ
002 French Vanilla (ตลับสีฟ้า) :
แป้งสีเนื้ออมเหลือง ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ เข้าได้กับทุกเฉดผิวของสาวเอเชีย

เนื้อแป้งละเอียด เนียนนุ่ม เนื้อบางเบา  ทาแล้วช่วยคุมความมันที่ผิวหน้าได้ดี สบายผิว ไม่หนักหน้า ช่วยให้ผิวดูเนียนขึ้น


แป้งฝุ่นคุมมันขนาด 6.5 กรัม ขนาด Size Mini  ไอเทมลับติดกระเป๋า พกพาหยิบไว้ใช้ในระหว่างวันได้สะดวก

ลองใช้แป้งฝุ่นทาที่หน้าแบบครึ่งหน้าให้ดูเปรียบเทียบ เราใช้แป้งเบอร์ 002 ตลับสีฟ้า


หลังทาครีมบำรุง ครีมกันแดด ก็ทาแป้งฝุ่น จะเซ็ทผิวไม่ให้ผิวมันเยิ้ม คุมความมัน ปกปิดรูขุมขนที่กว้างได้ เห็นความแตกต่างทางด้านขวาที่ยังไม่ได้ลงแป้ง ผิวจะมีความมันหนึบ รูขุมขนกว้างตรงช่วงแก้ม ทางด้านซ้ายที่ทา ผิวดูเนียน รูขุมขนลดลง

แป้งข้าวอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรใหม่ ขนาด 9 กรัม มี 3 เฉด
10 Beige สำหรับสาวผิวขาวเน้นความกระจ่างใสอมชมพู
20 Beige สำหรับสาวผิวขาวอมเหลือง ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
30 Beige สำหรับสาวผิวธรรมดาถึงผิวสองสี

ลองใช้เบอร์ 30 ผิวดูเนียนกริบ ปกปิดรอยสิวใช้ได้เลย รุ่นใหม่นี้จะปกปิดได้ดีกว่ารุ่นเก่า ไม่หลุดลอกง่าย ใช้แล้วคุมมันระหว่างวันได้ดี

สวอชสีแป้งทั้งแบบแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็งเทียบให้ดู

มาลองแต่งหน้าให้ดูกัน วันนี้ลุค Every Day Look โทนสีน้ำตาล-ทอง เมื่อทาครีมบำรุง ครีมกันแดด  ทาคูชชั่นเสร็จแล้ว ก็ทาแป้งฝุ่นเซ็ทให้ผิวไม่มันเยิ้ม แล้วทาแป้งรองพื้นทับ ผิวจะดูเนียนกริบ หน้าไม่มันเลย ถ้าคนที่ไม่มีรอยสิวที่ต้องปกปิดมาก ก็ใช้แค่แป้งฝุ่น+แป้งรองพื้นได้เลย

หลังจากนั้นก็มาแต่งตา ทาอายแชโดว์สีทองทั่วเปลือกตาบน และขอบตาล่าง และทาอายแชโดว์สีน้ำตาลที่มุมหางตาทั้งด้านบน-ล่าง ทากลิตเตอร์แบบครีมที่หัวตาจนถึงกลางเปลือกตา ปัดมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาล ทาลิปสติกสีนู้ดและทาลิปกลอสวาวๆ ไฮไลท์และคอนทัวร์กรอบหน้า เท่านี้ก็แต่งหน้าเสร็จเรียบร้อย

ก่อนและหลังแต่งหน้า ไม่ได้ใช้คอนซีลเลอร์กลบรอยสิวเลย ใช้แค่คูชชั่น แป้งฝุ่น และแป้งรองพื้น เป็นขั้นตอนง่ายๆ แต่ได้ลุคที่เนียนกริบ แต่ไม่ดูหนาเตอะ สมกับเป็นแป้งนางงามจริงๆ

หลังทาแป้งฝุ่นและแป้งรองพื้นมาทั้งวัน รู้สึกว่าผิวไม่มันเยิ้มระหว่างวันเหมือนแต่ก่อน สิวไม่ขึ้น ผิวไม่แพ้ แป้งบางเบา ไม่หนักหน้าดี แต่รู้สึกว่าแป้งเบอร์ 20 ขาวไป และเบอร์ 30 สีเข้มไปหน่อย เราผิวเฉดประมาณ NC 30 -35 เลยลองใช้แป้ง 2 เฉดคู่กัน ใช้เบอร์ 20+30 โดยใช้เบอร์ 20 ทาช่วงใต้ตาจนถึงบริเวณแก้ม และใช้เบอร์ 30 ทาช่วงกรอบหน้า เป็นเทคนิคคอนทัวร์และไฮไลท์ไปในตัว พอใช้2สีคู่กันแล้วรู้สึกว่าพอดีกับสีผิวมากกว่าเดิม


ตลับแป้งไม่หนัก ขนาดกำลังดี พกพาได้สะดวก หน้าไม่มันเยิ้ม ไม่ต้องมาเติมแป้งระหว่างวันก็ยังได้ ชอบที่ไม่อุดตันผิว คนที่มีผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ใช้ได้

ใครที่สนใจแป้งข้าวคุมมันที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เนื้อบางเบา ไม่อุดตันผิว ผิวดูเนียนสวย ก็ลองใช้แป้ง Lady Audrey กันดูนะคะ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่เพจเลย  จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้น้า

Facebook :Ladyaudreyclub
Website : www.ladyaudrey.com
IG : Ladyaudreyclub IG
Line :@ladyaudreyclub

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

#แป้งข้าวladyaudreyรีวิว
#แป้งข้าวสำหรับผิวแพ้ง่าย
#แป้งนางงาม
#รีวิวแป้งอัดแข็งสูตรใหม่ladyaudrey
#แป้งฝุ่นคุมมันLadyAudreyรีวิว

Advertisement