สวัสดีค่ะ วันนี้เอเดียมารีวิวแชมพูสระผมและครีมนวดผม PANTENE Micellar Rose Water (แพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์) เทคโนโลยีไมเซล่า ช่วยทำความสะอาดเส้นผมจากฝุ่นละออง สิ่งสกปรกต่างๆได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดโรสวอเตอร์ สกัดมาจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ประเทศฝรั่งเศส ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผมแห้ง ชี้ฟู ผมมีกลิ่นหอมละมุนด้วยกลิ่นกุหลาบ นุ่มสลวยข้ามวัน มาให้ดูกันนะคะ

ช่วงนี้เราเจอทั้งมลภาวะฝุ่น แดด เชื้อโรค ลม ฝุ่นควัน อากาศร้อนชื้นและอื่นๆสารพัด ทำให้มีปัญหาผมชี้ฟู ไม่เป็นทรง รู้สึกกังวล ผมเหนียวไม่สะอาด ไม่มั่นใจ ไม่ค่อยอยากปล่อยผม มัดผมบ่อยๆ ก็ทำให้มีปัญหาผมอับ ผมร่วงไปอีก เลยมาลองใช้แชมพูและครีมนวดผม ที่ช่วยดีทอกซ์ทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผมชี้ฟู แห้งเสียกันหน่อยนะคะ


PANTENE Micellar Rose Water แชมพูและครีมนวดผมสูตรใหม่ สูตรโปรวีเฉพาะของแพนทีน  มีกลิ่นกุหลาบหอมหวาน มาในแพคเกจสีชมพูสวยหรู  เป็นแบบหัวปั๊ม กดใช้ได้ง่าย มี 2 ขนาดคือ 300 ml และ 530 ml

2020-03-14-18-20-53-850

แพนทีนได้นำเทคโนโลยี ไมเซล่า ที่มีคุณสมบัติทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และสารสกัดจากโรสวอเตอร์  กุหลาบสายพันธุ์ Rosa Gallica ของฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3 และ B5 ช่วยเคลือบผิวของเส้นผมให้มีความนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะจนถึงวันถัดไป ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและซิลิโคน อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง


PANTENE Pro-V Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract Scalp Shampoo
แชมพูแพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ 0% ซิลิโคน


แชมพูดีท็อกซ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

แชมพูเป็นเนื้อเจลใส เนื้อลื่น มีกลิ่นหอมหวานๆแบบกลิ่นดอกไม้จากกุหลาบจริงๆเลย ชอบกลิ่นมากๆ กลิ่นละมุนแบบสาวหรู

PANTENE Pro-V Micellar Detox & Hydrate Rose Water Extract Light Conditioner
ครีมนวดผมแพนทีน ไมเซล่า โรสวอเตอร์ 0% พาราเบน

ครีมนวดผมเข้มข้น ซึมซาบบำรุงเข้าสู่เส้นผมและศีรษะได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผมชุ่มชื้น นุ่มสลวย ผมไม่พันกัน

ครีมนวดเป็นเนื้อครีมสีขาว เนื้อครีมไม่หนัก กลิ่นกุหลาบเหมือนแชมพู  แต่จะมีกลิ่นหอมที่เข้มข้นมากกว่า

มาลองใช้แชมพูและครีมนวดผมคู่กันดูเลย


สระผมด้วยแชมพู โดยกด 1-2 ปั๊มสำหรับคนผมยาว คนที่ผมสั้นกดปั๊มเดียวก็น่าจะพอ เพราะนวดฟองได้เยอะ ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดหนังศีรษะและเส้นผมให้ทั่วเบาๆ แล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำ

เนื้อแชมพูบางเบา ฟองเนื้อนุ่ม ใช้แล้วรู้สึกสบายหนังศีรษะ ล้างความมันและสิ่งสกปรกออกได้สะอาดหมดจด อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ล้างออกง่าย กลิ่นหอมกุหลาบหวานๆ

หลังสระผมด้วยแชมพูให้สะอาด ก็ใช้ครีมนวดผมชโลมให้ทั่วตั้งแต่โคนผมจรดปลาย โดยเน้นบริเวณที่ปลายผมที่แห้งแตกเสีย จะทำให้ผมนุ่มลื่น สางผมได้ง่ายโดยที่ผมไม่พันกัน ขณะที่สระผมได้กลิ่นหอมจากกุหลาบแล้วกรี๊ดมาก กลิ่นละมุน หอมหวานๆ กลิ่นหรูหราแบบน้ำหอมกุหลาบเลย เราเป็นคนชอบความหอมของกุหลาบอยู่แล้ว พอได้กลิ่นหอมแบบนี้แล้ว รู้สึกผ่อนคลายมาก เลยชอบสระผมบ่อยมาก พอได้ใช้ครั้งแรกก็รีบแนะนำให้คนในครอบครัวลองใช้ดูด้วย ทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหอมมากๆ ห้องน้ำนี้หอมฟุ้งทุกครั้งที่สระผม ชอบกันทุกคน

หลังจากสระผมด้วยแชมพูและครีมนวด ก็เช็ดผมให้แห้ง สังเกตได้ว่าผมไม่พันกันเหมือนแต่ก่อน ใช้มือสางๆตอนผมเปียกหมาดๆก็ยังได้ ทั้งที่ปกติผมจะพันกันเป็นกระจุกเลย

หลังเป่าผมให้แห้ง รู้สึกว่าผมนิ่ม ดูลื่น นุ่มสลวยขึ้นทันที ผมหอมด้วยนะ ชอบที่ผมนิ่ม เงางาม ไม่พันกัน หนังศีรษะไม่มันง่าย 


ให้ดูปลายผมเน้นๆ ผมมีความลื่นและมีความเงางาม ผมไม่แห้งแตกปลาย

หลังใช้แชมพูและครีมนวดคู่กัน ผมไม่ค่อยชี้ฟู จัดทรงได้ง่าย ผมมันน้อยลง สระผม 2 วันครั้งก็ยังได้ถ้าเหงื่อไม่ออก เวลาไปไหนมาไหนก็ปล่อยผมได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องมัดผมเวลาออกจากบ้านเพราะกลัวผมชี้ฟูแล้ว

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน จากที่ผมแห้งเสียแตกปลาย ผมฟู ไม่เป็นทรง หลังใช้แชมพูและครีมนวดผมคู่กัน ผมก็เริ่มกลับมามีความชุ่มชื้น ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู

ให้ดูความแตกต่างเทียบกันก่อนและหลังใช้ 7-14 วัน หลังใช้นานๆไป ยิ่งเห็นความแตกต่าง รู้สึกว่าผมดูนิ่ม เรียบ ดูนุ่มสลวยและเงางามขึ้นกว่าเดิม

รู้สึกว่าผมดูมีวอลุ่มขึ้นนิดหน่อย ไม่เห็นผลที่แตกต่างมาก ที่เห็นผลลัพธ์ชัดมากคือ จะช่วยในเรื่องลดความมันของหนังศีรษะ และผมนุ่มสลวยข้ามวัน

ปกติเราป็นคนที่มีผมมันมาก ต้องสระผมทุกวัน ไม่งั้นผมจะเหนียวเหนอะหนะ ตอนนี้สระผมวันเว้นวันก็ยังได้ แต่ช่วงนี้แนะนำว่า ใครที่ต้องออกไปข้างนอกทุกวันก็ควรสระผมทุกวัน เพื่อที่จะล้างสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง เชื้อโรคต่างๆออก เพื่อสุขภาพและสุขอนามัยที่ดี เราจึงควรหาแชมพูและครีมนวดผมที่ช่วยบำรุงผมและหนังศีรษะ ที่ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ไม่ระคายเคืองต่อผิว เพราะเราต้องใช้กันเป็นประจำกันด้วยนะคะ

ออกไปข้างนอก ผมไม่มัน ปล่อยผมได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลจนต้องมัดผมบ่อยๆ

กลับมาบ้าน ผมก็ยังดูสลวย ไม่มัน ไม่เหนียว ดีงามมากเลย เหมาะกับคนผมมันแบบเรา

ให้ลูกน้อยใช้แชมพูและครีมนวดแพนทีนเหมือนกัน ชอบดมผมลูกหอมๆ ชื่นใจแม่สุดๆ


ผมหอมทั้งแม่ลูก ก็ผลัดกันดมเนอะ ฮาาา

วันนี้ลองไม่สระผมดูเป็นวันที่ 2 ผมก็ยังไม่เหนียว ส่วนหนังศีรษะมันขึ้นนิดหน่อย แต่เส้นผมยังคงดูนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู เลยมาถ่ายรูปเล่นกับหน่อย

ได้ลองใช้ PANTENE Micellar Rose Water แล้วชอบมาก กลิ่นหอมกุหลาบถูกใจสุดๆ เป็นไอเทมที่จะซื้อต่อไปเรื่อยๆแน่นอน แนะนำสำหรับคนที่สระผมบ่อยแล้วมีปัญหาผมแห้ง เพราะการสระผมบ่อยๆจะทำให้ผมและหนังศีรษะแห้ง มีรังแคได้ เราจึงควรหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นของเส้นผม บำรุงเส้นผมให้เงางาม ไม่ทำให้ผมมัน และช่วย detox ทำความสะอาดผมและหนังศีรษะได้ล้ำลึกกันด้วยนะคะ

ใครที่สนใจอยากใช้แชมพูและครีมนวดผมกลิ่นกุหลาบหอมๆ ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ฝุ่นมลภาวะต่างๆในแต่ละวันที่เราต้องเผชิญ ทำให้ผมมีความชุ่มชื้น ไม่ชี้ฟู ไม่ทำให้ผมมันระหว่างวัน ก็ลอง PANTENE Micellar Rose Water สูตรใหม่กันดูนะคะ แนะนำให้ใช้แชมพูควบคู่กับครีมนวดผมเพื่อการฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ หาซื้อได้ตามซูเปอร์มาเก็ตและสรรพสินค้าชั้นนำกันได้เลยค่า

ราคา PANTENE Micellar Rose Water
199 บาท/300 ml
279 บาท/530 ml

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

#PanteneRosewater