สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวเซ็ตบำรุงผม Mooi KERASILK HAIR TREATMENT ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียจากการย้อมผม และใช้ความร้อนจากการหนีบหรือไดร์ผม ช่วยเพิ่มเคราตินให้เส้นผมดูตรง นุ่ม สลวย ไม่แห้งเสีย ชี้ฟู เปลี่ยนผมพังให้ผมสวยปัง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาให้ดูกันนะคะ

ปกติเอเดียเป็นคนที่มีปัญหาผมเสีย แห้งกระด้าง ชี้ฟู ผมร่วง ผมบาง จากการใช้น้ำยาย้อมผม หนีบผม โดนความร้อนบ่อยๆ ทำให้ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไม่เป็นทรง เลยต้องหาวิธีฟื้นฟูผมเสีย ให้ดูนุ่มสลวย มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งฟูกันหน่อยนะคะ


เซ็ตบำรุงผม Mooi KERASILK HAIR TREATMENT (โมอิ เคราซิลค์ แฮร์ ทรีทเมนท์) จะมี

-Keratin Plus++ Shampoo & Conditionner แชมพูผสมคอนดิชันเนอร์ครบจบใน 1 ขวด มีส่วนผสมจากเคราตินเข้มข้น ฟื้นฟูบำรุงผมเสีย ช่วยลดผมร่วง ให้ผมมีน้ำหนัก ดูสุขภาพดี เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมแห้งเสีย จากการทำสารเคมี เช่น ยืด ดัด ฟอก ย้อมผม และปัญหาผมร่วง ผมบาง
-Kerasilk Hair Treatment ทรีทเมนท์หมักผมฟื้นฟูผมแห้งเสีย จากการย้อมผม ดัด ยืด ความร้อนจากการหนีบผมหรือไดร์ผม ด้วยการบำรุงจากเม็ดคาเวียร์ และซิลค์ โปรตีน ช่วยบำรุงได้ลึกถึงแกนผม ให้ผมเงางาม มีน้ำหนัก
Intensive Hair Esssence Oil น้ำมันบำรุงผมเนื้อเอสเซนท์ ส่วนผสมสำคัญจากน้ำมันมอรอคโก เคราติน แทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันความร้อนจากการไดร์และหนีบ ล็อคเส้นผมให้ตรง ผมไม่ชี้ฟู ไม่พันกัน บำรุงผมโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ระหว่างวันได้


Kerasilk (เคราซิลค์) สูตรใหม่ ดีกว่าเคราตินตรงที่มีโมเลกุลเล็กกว่าเดิมถึง 3 เท่า และมีส่วนผสมเพิ่มคือ เม็ดคาเวียร์ และซิลค์ โปรตีน ที่แทรกซึมและเชื่อมแกนกลางของเส้นผม ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง ดูสุขภาพดี ผมไม่หลุดร่วง ฟื้นฟูผมแห้งเสีย


Keratin Plus++ Shampoo & Conditionner  แชมพูผสมคอนดิชันเนอร์ เนื้อครีมสีเหลืองอ่อน เนื้อเข้มข้น แต่เนื้อไม่หนัก มีกลิ่นหอมหวานๆ สระผมทำความสะอาดพร้อมบำรุงเส้นผมให้นุ่ม ผมไม่พันกัน ช่วยลดผมร่วง


Kerasilk Hair Treatment ทรีทเมนท์สำหรับหมักผม เป็นเนื้อครีมเข้มข้นสีเหลืองประกายทอง มีเม็ดคาเวียร์ และซิลค์ โปรตีน รวมสารสกัดเข้มข้นจากวิตามินเอ วิตามินดี และกรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยบำรุงได้ลึกถึงแกนผม เหมาะกับการฟื้นฟูผมเสียจากการดัด ย้อม หรือผมแห้งเสียจากการโดนความร้อนบ่อยๆ ใช้หมัก 5-10 นาทีหลังสระผม


Intensive Hair Esssence Oil เอสเซนท์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออก เนื้อเป็นแบบน้ำมันแต่เนื้อบางเบา ไม่เหนียว ไม่มันติดมือ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้หลังสระผมและหมักผม ช่วยป้องกันความร้อนจากการไดร์ผมหรือเป่าผม ล็อคเส้นผมให้ตรง ยิ่งสางผมยิ่งสวย ผมไม่พันกัน

มาลองใช้ที่ผมกันดู


กดปั๊มแชมพูคอนดิชันเนอร์ Keratin Plus++ Shampoo & Conditionner ลงบนผมที่เปียก นวดให้ทั่วศีรษะจนเกิดฟอง เนื้อฟองนุ่ม ไม่ทำให้ผมพันกันเพราะมีคอนดิชันเนอร์ในตัว ยิ่งสระยิ่งเติมเคราติน ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วง พร้อมปรับสภาพเส้นผมให้ชุ่มชื้น ช่วยลดความหยาบกระด้าง ทำให้ผมไม่แห้งเสีย เสร็จแล้วก็ล้างออกให้สะอาด ล้างออกได้ง่าย ผมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ต่อมาก็ใช้ครีมบำรุงผม Kerasilk Hair Treatment หมักผมไว้ 5-10นาทีหรืออบไอน้ำ โดยชโลมเน้นตรงปลายผมที่แห้งเสียแตกปลาย จะช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียจากสารเคมี เช่น ย้อม ยืด เมื่อเติมโปรตีนจากเคราตินจะเข้าฟื้นฟูเส้นผม จากแกนในสู่ภายนอก จะทำให้เส้นผมกลับมามีสุขภาพดีมีน้ำหนัก ลดการชี้ฟูได้ ถ้าได้ยิ่งอบไอน้ำใช้ความร้อนขณะที่หมักผมเข้าไปด้วย จะทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เพราะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงมากยิ่งขึ้นนะคะ


หมักผมเสร็จก็ล้างผมด้วยน้ำเปล่าจนสะอาด ผมจะนิ่ม นุ่มมือขึ้นเลย


ใช้น้ำมันบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ก่อนไดร์ผมหรือหนีบผม เพื่อปกป้องผมจากความร้อน ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย หลังใช้น้ำมันแล้ว ผมดูนุ่ม ลื่นมือขึ้นมากกว่าเดิม ใช้ได้ทั้งตอนผมหมาดและผมแห้ง

เทียบให้ดูระหว่างผมด้านซ้ายที่ใช้ กับด้านที่ไม่ได้ใช้ จะเห็นได้ว่าด้านที่ใช้ ผมจะเรียบ ดูเงางาม ไม่แห้งฟู ดูแตกต่างชัดเจน ช่วยล็อคผมให้ตรงได้ยาวนาน

หลังใช้ทั้งเซ็ตนี้  รู้สึกว่าผมนิ่ม ผมดูสลวย มีความเงางามมากขึ้นกว่าเดิม เวลาสางผมแล้วผมไม่พันกัน ผมไม่หลุดร่วงเยอะแบบแต่ก่อน ชอบมากๆเลย

ก่อนและหลังใช้ทันที แค่ใช้ครั้งแรกก็เห็นถึงความแตกต่างแล้ว เพราะปกติผมจะแห้ง ชี้ฟู หลังใช้ รู้สึกว่าผมนิ่ม ดูเรียบ ไม่แห้งชี้ฟู มีความเงางามขึ้น

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน ผมดูมีความชุ่มชื้น  จัดทรงง่าย ช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสลวยได้ดีขึ้นมาก

ใช้บ่อยๆเป็นประจำ ผมก็แข็งแรงขึ้น ไม่แห้งชี้ฟู ไม่หลุดร่วงง่าย ใช้มือสางผม ก็ไม่ค่อยมีผมร่วงติดมือมาประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้

แนะนำว่าควรใช้ทั้งเซ็ตนี้ควบคู่กันเพื่อประสิทธิภาพการฟื้นฟูบำรุงผมให้ตรง นุ่ม ดูเงางาม เรียบสวย ช่วยป้องกันผมเสีย แห้งชี้ฟู และล็อคผมให้ตรงสวยยาวนานกันนะคะ

ใครที่สนใจอยากฟื้นฟูผมแห้งเสียจากสารเคมีต่างๆทั้งจากการดัด ย้อม ยืด หรือโดนความร้อนจากการไดร์ผม หนีบผมเป็นประจำจนผมฟู ไม่เป็นทรง ผมหยาบกระด้าง ไม่มีน้ำหนัก เปลี่ยนผมพังให้เป็นผมสวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ⁠ก็ลองใช้เซ็ตบำรุงผม Mooi KERASILK HAIR TREATMENT กันดูนะคะ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่า

ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
Website: www.facebook.com/mooithailand
Line: @mooithailand

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement