สวัสดีค่ะ วันนีมารีวิว DEL SERUM เซรั่มลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิว มีสารสกัดพรีเมียมจากเมือกหอยทาก เปปไทท์หลายชนิด และไฮยารูลอนิคเอซิด ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงมีความชุ่มชื้น ผิวเด้ง เต่งตึง เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องถุงใต้ตา ร่องแก้ม ริ้วรอย ตีนกาต่างๆ คนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้ มาให้ดูกันนะคะ

อายุใกล้จะ 40 แล้ว ผิวดูโทรมมากขึ้นกว่าเดิม มีความรู้สึกว่าผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอย และมีปัญหาผิวอ่อนแอไม่แข็งแรง ผิวขาดน้ำ ผลิตน้ำมันมากขึ้น ทำให้มีรูขุมขนกว้าง สิวก็ขึ้นบ่อย มีจุดด่างดำ แต่งหน้าไม่ติดทน เลยต้องหาเซรั่มกระชับผิว เนื้อบางเบา ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยยกกระชับ และลดริ้วรอยกันหน่อยนะคะ


DEL SERUM (เดล เซรั่ม) เซรั่มลดริ้วรอย ด้วยสารสกัดระดับพรีเมี่ยมจากเมือกหอยทาก
เปปไทท์หลายชนิด และไฮยารูลอนิคเอซิด ที่คัดสรรมาเพื่อสาว ๆ วัย 30 40 50 60 ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยยกกระชับ ผิวนุ่ม เด้ง ดูเต่งตึง ช่วยชะลอวัย และแก้ปัญหาฟื้นฟูผิวอ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ดูเปล่งปลั่ง


คุณสมบัติและสารสกัดสำคัญ
*สารสกัดเมือกหอยทาก
-ช่วยฟื้นฟูผิวมากกว่าอาหารผิวทั่วไป
-ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย
-ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่
-เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันริ้วรอย

*ไฮยารูลอนิคเอซิด
-ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น มีความเรียบเนียน
-ให้ความชุ่มชื้น
-ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดรอยสิว


ข้อแนะนำ : ควรเก็บผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากแสงแดด ในอุณหภูมิห้องปกติไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส


ขวดเซรั่มเป็นหัวปั๊มขนาด 30 ml กดใช้ได้สะดวก พกพาได้ง่าย ไม่หกเลอะเทอะ

เนื้อเซรั่มสีใส กลิ่นอ่อนๆสะอาดๆ แบบเวชสำอาง เนื้อลื่น ซึมไวมาก แทบไม่ต้องนวดเลย


วิธีใช้ : บีบเซรั่ม 1-2 ปั้ม แต้ม 5 จุดบนใบหน้า แล้วทาให้ทั่วใบหน้า ใช้ได้ทั้งเช้า – ก่อนนอน เนื้อบางเบา ซึมไว หน้าไม่มันเลยเมื่อเทียบกับข้างที่ไม่ได้ทา จับที่หน้าแล้วไม่มีความหนึบ ผิวนุ่ม มีความชุ่มชื้นดี


ชอบที่ทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เนื้อเซรั่มซึมไวมาก ไม่หนักหน้า แต่งหน้าต่อได้เลยทันที โดยไม่ทำให้เป็นคราบ

ก่อนและหลังทาทันที หน้าดูมีความอิ่มน้ำ แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ชอบมากๆเลย

ก่อนและหลังใช้ 7 วัน เราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย มีจุดด่างดำจากรอยสิว และมีริ้วรอย ได้ใช้เดล เซรั่มเป็นประจำเช้า-เย็น หลังล้างหน้าทุกวัน รู้สึกว่าผิวเปลี่ยนแปลง จากที่มีผิวแห้งกร้าน รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น ผิวมีความอิ่มน้ำมากขึ้น ใช้แล้วไม่แพ้ ผิวดูแข็งแรงขึ้น

คนที่มีอายุมากขึ้น ผิวจะมัน ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นได้ ส่วนบางคนก็จะมีผิวที่แห้งมากขึ้น ทำให้เมคอัพหลุดลอกได้ง่าย ก็ต้องหาเซรั่มดีๆ ที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้เมคอัพติดทนไม่หลุดลอกระหว่างวันด้วยนะคะ ลองมาใช้เดล เซรั่มก่อนแต่งหน้า ก็ช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้น ผิวไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยนะ

ใครที่สนใจเซรั่มหน้าเด็ก ชวยลดริ้วรอย ชะลอวัย เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวอ่อนแอ มีริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่าย เมคอัพติดทนมากขึ้น ก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลย จะลงลิงค์ไว้ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/delskincare24/
Website : https://www.delskincare.com/product1
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40zpq9468k

โปรโมชั่น
ลด 20% จากราคา 990 บาท ลดเหลือ 790 บาท

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++