สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวแป้งลูกกวาด ZU POWDER CAKE แป้งแบรนด์ไทย แพคเกจน่ารักสีสันสดใส มีให้เลือกหลายสูตร ใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ไม่มีพาราเบน และสารกันเสีย ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่อยากใช้แป้งปกปิด คุมมัน กลบริ้วรอย ก็สามารถเลือกสูตรที่เหมาะสมกับผิวตัวเอง มาให้ดูกันนะคะ

ดูแบบ VDO ได้ที่นี่

ปกติเอเดียเป็นคนที่มีหน้ามัน มีริ้วรอย เหงื่อออกเยอะ เวลาออกไปข้างนอก เมคอัพชอบหลุดลอกเป็นประจำ เลยขาดแป้งพัฟไม่ได้เลย แป้งซียูมีหลากหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผิวของแต่ละคน เลยมาสวอชและลองใช้ให้ดูกันนะคะ

ZU POWDER CAKE แป้งพัฟสำหรับแต่งหน้า สินค้าแบรนด์ไทย พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเพื่อคนไทย ไม่มีพาราเบน และสารกันเสีย ช่วยปกปิดให้ผิวดูเรียบเนียนตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่มัน ไม่หลุดลอกง่าย ไม่เป็นคราบ คุณภาพดี ราคาไม่แพง ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ZU POWDER CAKE มี 4 สูตร 2 เฉดสี
• ตลับสีเขียว (White Gluta Powder Cake) สูตรขาวเด้ง แลดูมีออร่า
• ตลับสีส้ม (Oil Control CC Powder Cake) สูตรควบคุมความมัน
• ตลับสีชมพู (High Coverage Powder) สูตรปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำ
ตลับสีม่วง (Cover Ageing Powder) สูตรปกปิดริ้วรอยและผิวแห้ง

เบอร์ 01 สำหรับผิวขาว
เบอร์ 2 สำหรับผิวขาวเหลือง-ผิวสองสี

ตลับแป้งพัฟมีสีสันน่ารักเหมือนลูกอมแคนดี้ เลยเรียกกันว่าแป้งลูกกวาด ฟัฟเนื้อนุ่มอยู่ด้านล่างตลับ สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก แป้งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ตลับสีเขียว Zu Speed White Gluta Powder Cake สูตรขาวเด้ง แลดูมีออร่า มีกลูต้าช่วยบำรุงให้ผิวดูขาวใส เรียบเนียน เนื้อละเอียด คุมมันได้ดี ทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้น

ตลับสีส้ม Zu Oil Control CC Powder Cake สูตรควบคุมความมัน เหมาะสำหรับคนผิวมัน หรือคนที่มีปัญหาแป้งหลุดลอกระหว่างวัน ช่วยคุมไม่ให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน

ตลับสีชมพู Zu High Coverage Powder สูตรปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำ เหมาะสำหรับคนที่มีรอยสิว รอยจุดด่างดำ ฝ้า กระ ที่อยากปกปิดจุดที่มีปัญหาต่างๆ

ตลับสีม่วง Zu Cover Ageing Powder สูตรปกปิดริ้วรอยและผิวแห้ง แป้งเนื้อบางเบา เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งและคนที่มีริ้วรอย

สวอชแต่ละสูตรและแต่ละสี เทียบให้ดู

วิธีใช้ : ใช้ทาบริเวณใบหน้าและลำคอ และสามารถใช้พัฟชุบน้ำเพื่อความเนียนและติดทนมากยิ่งขึ้น ลองใช้แบบแห้งทาครึ่งหน้าให้ดู เราเลือกใช้ตลับสีชมพู สูตร High Coverage Powder สูตรปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำ เพราะเรามีรอยสิวเยอะ และบางวันก็ไม่อยากใช้รองพื้น ใช้แป้งอย่างเดียว ทำให้แต่งหน้าได้เร็วขึ้น

ลองใช้แบบเปียกให้ดูที่หน้ากัน โดยเอาพัฟไปชุบน้ำให้เปียกหมาดๆ หรือสเปรย์พ่นน้ำสะอาดลงบนพัฟก็ได้

แป้งเค้กเวลาใช้แบบเปียกจะทำให้แป้งติดทน ไม่หลุดลอกง่าย ดูเนียนกริบขึ้น ให้ทาแบบกดลงบนผิวย้ำๆ โดยที่ไม่ปาดนะคะ

แบบแห้งด้านซ้ายจะได้ลุคที่บางเบาดูเป็นธรรมชาติ แบบเปียกทางด้านขวา ปกปิดได้ดีกว่า จะได้ลุคที่เนียนกริบ เหมาะกับใช้เวลาไปถ่ายรูปหรือออกงาน

ใช้แบบเปียกทั่วหน้า แล้วไปแต่งหน้าจัดเต็มมา เบอร์ 2 สียังสว่างกว่าผิวเราไปหน่อย เราผิวเฉดประมาณ NC35 ต้องใช้คอนทัวร์ เชดดิ้งกรอบหน้า ให้เข้ากับสีคอ

ก่อนและหลังใช้พัฟแบบเปียก แป้งปกปิดรอยสิวได้ดี ได้ลุคที่หน้าดูเนียนกริบ ไม่ได้ใช้รองพื้นและคอนซีลเลอร์เลยนะเนี่ย

เราเป็นคนที่เหงื่อออกเยอะมาก เพราะเป็นคนขี้ร้อน เวลาออกไปทำกิจกรรมต่างๆข้างนอก ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแป้งหลุดลอก หรือเป็นคราบ

แป้งกันน้ำ กันเหงื่อได้ เวลาเหงื่อออก หน้าก็ยังเด้งอยู่นะ ถ้าเหงื่อออกก็ให้ใช้ทิชชู่กดซับๆ ไม่ปาดนะคะ

ไปถ่ายรูปเล่นต่อได้ หน้าไม่มัน และไม่มีคราบ ให้คะแนนความพึงพอใจ 7/10 ไปเลย

ใครที่สนใจแป้งถูกและดี หรือแป้งไม่เกิน 100 ที่คุมมัน ติดทน ปกปิดดี กันน้ำ กันเหงื่อ มีหลายสูตรให้เลือกตามผิวของแต่ละคน ก็ลองแป้งพัฟซียูกันได้เลย จะลงรายละเอียดเพิ่มเติมที่ลิงค์ด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
สนใจสั่งซื้อออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์และไลน์
Facebook : https://www.facebook.com/ZuCosmetic/
Line@ : bit.ly/linezu
หรือสอบถามร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านได้ที่เบอร์ 0-2570-8421

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++