สว้สดีค่ะ วันนี้มารีวิวคุชชั่นเกาหลี เนื้อแมตต์คุมมัน JUNGSAEMMOOL Essential Skin Nuder Long Wear Cushion คุชชั่นเนื้อบางเบาสำหรับคนผิวมันหรือผิวผสม ปรับสมดุลของน้ำมันบนผิว ดูดซับความมันส่วนเกิน คุมความมัน ติดทนนานตลอดวัน  ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี มาให้ดูกันนะคะ

#JUNGSAEMOOL #Kbeauty #Makeup #koreancosmetics #EssentialSkinNuderLongWearCushion

แบรนด์  JUNGSAEMMOOL เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี โดยมีคุณ จอง แซมมุล เมคอัพอาร์ติสชื่อดังแนวหน้าในเกาหลี ที่แต่งหน้าดาราดังมากมายเป็นเจ้าของนะคะ เราชอบสไตล์การแต่งหน้าของเขามาก เขาจะแต่งหน้าโดยดึงความโดดเด่นของแต่ละคนออกมาได้อย่างสวยงาม และเครื่องสำอางแต่ละชิ้นจะเน้นโชว์ความสวยของผิว และดูสวยเป็นธรรมชาติ ช่วยให้สาวๆหันมาแต่งหน้าได้ง่ายๆ แต่ออกมาสวยอย่างมืออาชีพเลย วันนี้เลยจะมารีวิวคุชชั่นจาก JUNGSAEMMOOL ที่ชอบใช้มาให้ดูกันนะคะ


JUNGSAEMMOOL Essential Skin Nuder Long Wear Cushion
คุชชั่นเนื้อแมตต์ สำหรับคนผิวมัน ถึงผิวผสม ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า เผยผิว glow แบบ Matt Finish  มี SPF50 + PA +++ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

มีส่วนผสมสาคัญ Full Blooming Powder ช่วยปรับความสมดุลของน้ำมันและความชื้น เพื่อให้ผิวเนียนนุ่มและกระจายแสงจากผิวให้ดูกระจ่างใส ดูดซับความมันจากเหงื่อและของเสียต่าง ๆ บนใบหน้า ผิวจึงดูสุขภาพดี และมีส่วนผสมจาก Seed complex and White Flower Complex ดอกไม้สีขาวถึง 8 ชนิดทั่วโลก ได้แก่ ดอกบัวขาว , ไอริส, ดอกมะลิ, ลิลลี่, เอเดลไวส์, กุหลาบขาว, ดอกฟรีเซีย และ ดอกแดฟโฟดิล ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียน

มี Dark Out Formula Silicon coated powder เนื้อแป้งจากซิลิโคน ทำให้ปกปิด ติดผิวทนนานตลอดวัน  สีไม่ดรอป ไม่คล้ำ ไม่หลุดลอกระหว่างวัน

คุชชั่นจาก JUNGSAEMMOOL มีหลายสูตร มีรุ่น Skin Nuder สำหรับคนผิวแห้ง ได้ลุคผิวฉ่ำวาว และแบบ Long wear สำหรับคนผิวมัน ที่จะให้ลุคแมท ปกปิดได้ดีกว่า มีทั้งหมด 3 เฉดด้วยกัน
#Fair-light สำหรับผิวขาวอมชมพู
#Ligth สำหรับผิวขาว
#Medium สำหรับผิวสองสี ที่วันนี้จะมารีวิวเฉดสีนี้กันนะคะ


ใน 1 กล่องจะมีตลับคุชชั่น และมีซองรีฟิลมาให้ด้วย

แพคเกจสวย เปิดออกมา มีฟองน้ำสีดำเนื้อนุ่ม

คุชชั่นเนื้อเนียน เนื้อละเอียด บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผิวไม่เป็นคราบ

ได้ผิวที่แมตต์แต่ไม่ดูหนา เมื่อกดลงบนผิว จะซึมเนียนไปกับผิวได้ดี ดูเป็นผิวที่เนียนละเอียด

ตรงตลับมี Mix & Touch จะปาดส่วนเกินคุชชั่น หรือไว้ผสมเฉดสีอื่นตรงตลับก็ได้ เห็นสาวเกาหลีเขานำเซรั่มมาผสมกับคุชชั่นกันด้วยนะ ผิวจะดูฉ่ำขึ้น

มาลองใช้ที่หน้ากันดู ชอบความรู้สึกเวลากดฟองน้ำลงบนผิว เนื้อนุ่ม กดๆแล้วผิวเด้ง ดูผิวเนียนใสขึ้นทันที

ทาให้ดูครึ่งหน้าให้ดู เราเป็นคนที่มีผิวมัน มีสิว มีรอยดำรอยแดงจากสิว ตัวคุชชั่นจะกลบรอยแดงจากสิวและรูขุมขนที่กว้างได้ดี แต่ส่วนรอยดำยังพอมีเห็นเป็นจางๆอยู่ สามารถคุมความมัน หน้าไม่มันเยิ้ม แต่ก็ไม่หนาจนเกินไป ได้ลุคแมตต์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

ลองทาทั้งหน้าให้ดู ได้ผิวที่ดูเป็นผิว ดูเป็นคนที่มีผิวแบบสุขภาพดี

เราผิวประมาณNc 35 คิดว่าสี Medium ยังขาวกว่าคอเราไปนิดนึง แนะนำให้ใช้คอนทัวร์หรือแป้งสีเข้มเชดดิ้งตรงกรอบหน้า

ก่อนและหลังใช้คุชชั่น คุชชั่นนี้ปกปิดรอยแดงได้ดี ส่วนรอยดำจะเห็นเป็นรอยจางๆอยู่บ้าง ต้องใช้คอนซีลเลอร์กลบเพิ่ม ปกปิดรูขุมขนกว้างได้ดี โดยรวมแล้วชอบมาก ผิวดูเนียนใส ไม่หนาเตอะ ได้ลุคเป็นธรรมชาติ ใช้ทั้งวันรู้สึกว่าผิวมันช้าลงกว่าเดิม ผิวไม่มันเยิ้ม ตรงตามที่เราต้องการ

วันนี้มาแต่งหน้าโทนสีชมพูชิมเมอร์กัน

หลังจากแต่งหน้าจัดเต็ม ไม่ได้ใช้ไพรเมอร์ คอนซีลเลอร์และแป้ง แค่ปัดคอนทัวร์กรอบหน้า ไฮไลท์โหนกแก้ม สันจมูก และปัดแก้ม ก็ได้ลุคแมตต์ที่เนียนกริบ ได้ลุคตามที่ต้องการ ได้งานผิวที่ดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูสุขภาพดี หน้าไม่มัน ชอบมากๆ

มาดูหลังจากแต่งหน้าผ่านไป 8 ชม. ทั้งวันก็ไปทำงานบ้าน  เล่นกับลูก ไปย้อมผมหงอกมาด้วย 55 ผ่านไปทั้งวัน มีเหงื่อออกบ้าง มีโดนน้ำนิดหน่อย ผิวจะดูวาวขึ้น มีหลุดลอกนิดหน่อยตรงซอกปีกจมูก ถ้าใช้ไพรเมอร์คุมมันช่วยน่าจะอยู่ได้นานกว่าเดิม โดยรวมแล้วคุมมันได้ดี ถูกใจสาวผิวมันอย่างเราเลย

ผ่านไปทั้งวันแล้วคุชชั่นยังติดทนอยู่ ผิวมันช้าลงกว่าเดิม โดยรวมแล้วใช้ได้เลย

พกพาคุชชั่นไว้ใช้เติมระหว่างวันได้ สะดวกดี

แนะนำสำหรับสาวผิวมัน ที่อยากได้คุชชั่นคุมมันปกปิดได้ดี เนื้อบางเบา ไม่หนาเตอะ ไม่หลุดลอกง่าย ทำให้ผิวดูสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติแบบสาวสุขภาพผิวดี

แต่งหน้าจัดเต็มทั้งที ก็ขอถ่ายรูปใสๆสไตล์สาวเกาหลีกันหน่อย

พร็อพไม่ค่อยมี เลยออกมาเป็นลุคเจ้าสาวเกาหลีละกัน 55

ใครที่สนใจคุชชั่นเนื้อแมตต์คุมมัน ก็ลองใช้ คุชชั่น JUNGSAEMMOOL Essential Skin Nuder Long Wear Cushion กันนะคะ มีขายออนไลน์ที่ลาซาด้าด้วยน้า จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้นะคะ

 JUNGSAEMMOOL Essential Skin Nuder Long Wear Cushion  ราคา 1,400 บาท

ช่องทางจัดจำหน่ายออนไลน์  https://www.lazada.co.th/catalog/?spm=a2o4m.home.search.1.5e80515ftxA8pB&q=jung%20saem%20mool&_keyori=ss&clickTrackInfo=textId–880767665039681361__abId–154857__pvid–36d913ca-7dc9-411c-87c7-64ff84eb32be&from=suggest_normal&sugg=jung%20saem%20mool_0_1

Website http://www.jsmbeauty.us/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Advertisement