สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาเล่าเรื่องการดูดวงออนไลน์ผ่านเพจ DestinySoln ไขรหัสชีวิตผ่านวันเดือนปีเกิด สั่งชะตาให้รวย ดูดวงง่ายๆ เพียงแค่ส่งวันเดือนปีเกิด และเวลาเกิดไปให้ทางเพจ เขาก็จะจัดทำและส่งไฟล์อีบุค มาให้เราอ่านดวงชะตาและชีวิตของแต่ละคน เป็นการค้นหาตัวตนและพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่  เพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเรา ให้ประสบความสำเร็จในชีวิตทั้งหน้าที่การงาน การเงิน อาชีพ การลงทุน เป็นเศรษฐีในแบบฉบับของตัวเอง มาให้ดูกันนะคะ

ดูในรูปแบบวีดีโอได้ที่นี่

ช่วงนี้คิดว่าคนส่วนใหญ่มีปัญหาทางด้านการงานและเศรษฐกิจกันเยอะเลย ตั้งแต่โรคไวรัสโควิด-19 ระบาด ธุรกิจของครอบครัวเราก็หยุดชะงัก รายได้น้อยลง แต่รายจ่ายยังเท่าเดิมด้วย ไม่รู้จะหันเหชีวิตไปทางไหน ช่วงนี้ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ว่างๆเลยมาลองดูดวงตัวเองกันดีกว่า ปกติเราเป็นคนที่ไม่ชอบดูดวงกับหมอดู ที่มีพิธีกรรมพิธีการต่างๆ แต่เป็นคนที่ชอบอ่านดวงของตัวเอง ตาม Horoscope ราศีต่างๆในหนังสือ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร เป็นคนที่เปิดใจรับเรื่องศาตร์แบบนี้ เลยสนใจอยากอ่านดวงออนไลน์ของตัวเองกันดูบ้างนะคะ

ขั้นตอนแรกก็เข้าไปในเพจ DestinySoln  แล้วก็กด Send Message

จะได้รับข้อความอัตโนมัติ เราก็กดเลือกดูสินค้าและบริการ

เมื่อกดไปดูรายละเอียดที่ลิงค์ ก็จะเข้าไปในเวบไซต์หลัก สามารถเลือกคู่มืออื่นๆได้ มีให้เลือกดูทั้งเรื่องโชคชะตาให้รวย  ดูเรื่องความรัก ฮวงจุ้ย หรือดูฤกษ์มงคล และอื่นๆ


ซื้อเป็นแพคเกจแบบนี้ก็คุ้มดี ดูได้ครอบคลุมทุกเรื่อง

โอนเงินเสร็จ ก็จะได้รับไฟล์อีบุคทางอีเมล์ หรือใครที่สั่งผ่านเฟซบุคก็จะได้รับไฟล์ผ่านทางแชทได้เลย

วันนี้จะมาบอกรายละเอียดคร่าวๆของคู่มือสั่งชะตาให้รวยให้ดูกันนะคะ  เพียงแค่บอกวันเดือนปีและเวลาเกิดไปให้ เขาจะจัดทำเป็นไฟล์อีบุคส่งมาให้เราหลังจากทำการสั่งซื้อ  จัดทำภายใน 1-3 วัน  ก็ส่งไฟล์เต็มมาให้เราแล้ว ที่เราได้มามีทั้งหมด 22 หน้า ซึ่งแต่ละคนจะได้ไม่เหมือนกันนะคะ


ใน 1 เล่มจะบอกทั้งหมด 3 ส่วนใหญ่ๆ มี
ส่วนที่ 1 การเข้าใจตนเอง บอกลักษณะพื้นฐานและพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ เพื่อประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน
ส่วนที่ 2 สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ดูจากลิขิตฟ้าว่า เราต้องอยู่ตรงจุดไหน ที่ทำให้รวยได้มากที่สุด
ส่วนที่ 3 โอกาสและทรัพยากร ดูว่าโอกาสมาช่วงไหน ทรัพยากรที่หาได้นั้นมีอะไร และควรลงทุนในสิ่งไหน

เนื้อหาจะมีทั้งหมด 14 หัวข้อ
หัวข้อที่ 1: ธาตุประจำตัว ลักษณะนิสัยดั้งเดิมของตัวเอง
หัวข้อที่ 2: แรงขับเคลื่อนที่จะรวย ว่าเรามีไหม
หัวข้อที่ 3: ควรเป็นพนักงานมืออาชีพ หรือทำธุรกิจส่วนตัว
หัวข้อที่ 4: พรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่  และวิธีดึงมาใช้
หัวข้อที่ 5: ประเภทธุรกิจที่ทำให้รวยได้มากที่สุด
หัวข้อที่ 6: อาชีพที่เหมาะสม ทำแล้วมีความสุข
หัวข้อที่ 7: เจริญก้าวหน้าในองค์กรลักษณะแบบไหนที่สุด
หัวข้อที่ 8: สร้างรายได้แบบใดเปิดโอาสให้รวยได้มากที่สุด
หัวข้อที่ 9: คุณค่าในตัวเอง ที่สามารถมอบให้ผู้อื่น
หัวข้อที่ 10: มีโอกาสได้เงินทุนจากแต่งงานกับคนรวยไหม
หัวข้อที่ 11: เงินทุนที่ทำให้ฝันเป็นจริงมาจากใคร และเมื่อไหร่
หัวข้อที่ 12: ทรัพยากรใดที่หาได้ ขณะที่คนอื่นหาไม่ได้
หัวข้อที่ 13: คนเกิดปีนักษัตรใด ที่จะมาส่งเสริมให้รุ่งเรือง
หัวข้อที่ 14: ควรลงทุนในสินทรัพย์ประเภทใด กำไรดีสุด


ตัวตนของเราที่เขาอธิบายมา ทำให้เรารู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้น ซึงพอได้อ่านแล้วรู้สึกว่าตรงกับเราเลยนะ เราเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มีพลังบวกเสมอ แต่ถูกหลอกง่ายเช่นกัน เป็นคนที่ชอบไกล่เกลี่ยเจรจาเวลามีปัญหา ซึ่งตรงกับตัวเอง เพราะเวลาใครทะเลาะกัน เราจะเป็นคนที่อยู่ตรงกลาง คอยไกล่เกลี่ย และคอยหาหนทางช่วยยุติปัญหาอยู่เสมอ

ส่วนพลังงานธาตุธรรมชาติของเราได้เป็นธาตุไฟหยาง มีแรงขับเคลื่อนที่จะรวย เหมาะกับเป็นพนักงานในองค์กรมากกว่าทำธุรกิจส่วนตัว


เราเป็นคนที่มีทัศนคติบวก จะเป็นคนที่มองว่ามีน้ำเหลืออยู่ตั้งครึ่งแก้ว แทนที่จะบอกว่ามีน้ำเหลืออยู่นิดเดียว และไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง อันนี้ก็ตรงกับบุคลิกเรามากๆ


เราชอบที่อ่านแล้ว ทำให้เราอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดี เรานำสิ่งที่ควรทำมาประยุกต์ใช้กับงานของตัวเองด้วย เป็นการพัฒนาตัวเองให้มีศักยภาพขึ้นไปอีก อยากลงทุนกับตัวเองให้ประสบความสำเร็จ ไม่ใช่เป็นการดูดวงที่งมงาย สามารถนำข้อแนะนำต่างๆ ไปใช้ปฏิบัติและเห็นผลลัพธ์ได้ตลอดชีวิตเลย

เราคิดว่าคู่มือนี้เป็นแนวทางที่เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะคนที่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน การทำงาน ไม่รู้จะหันเหไปทางไหน คนที่อยากรู้ตัวตนของตัวเอง เพื่อพัฒนาพรสวรรค์ได้ถูกจุด ไม่ต้องลองผิดลองถูก ช่วยให้รู้จังหวะ และโอกาสในแต่ละช่วงของชีวิต ใครที่รู้สึกมืดแปดด้าน หาทางออกไม่เจอ น่าจะได้รับประโยชน์จากคู่มือเล่มนี้เช่นกัน

คู่มือนี้แนะนำสิ่งที่สอดคล้องกับชะตาของแต่ละคน ช่วยให้เรารู้จักตัวเองมากขึ้น รู้ถึงสิ่งที่เหมาะสมในเรื่องของการงานอาชีพ และธุรกิจประเภทใดที่ควรทำ  ถึงแม้ว่าตอนนี้เราต้องเจอปัญหามากมาย ก็อยากให้ทุกคนหันมาพัฒนาตัวเอง พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ขวนขวายหาความรู้ใหม่ๆ โดยมีพลังบวก ทัศนคติที่ดี มีกำลังใจเพื่อสู้กันต่อไป จนบรรลุเป้าหมายในการประสบความสำเร็จในชีวิตของทุกคนกันนะคะ

คนไหนเป็นสายมูที่ชอบดูดวง แต่ไม่รู้จะดูดวงที่ไหนดี  ก็เข้าไปดูดวงสั่งชะตาให้รวย เป็นเศรษฐีในแบบฉบับของตัวเองแบบออนไลน์ได้ง่ายๆกันได้เลย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ DestinySoln นะคะ จะลงรายละเอียดไว้ด้านล่างนี้ค่า

คู่มือสั่งชะตาให้รวย (ไฟล์อีบุ๊ค เปิดอ่านได้ตลอดเวลา จัดทำตามวันเดือนปีเกิด และเวลาเกิดของแต่ละคน แบบไม่ซ้ำใคร) ราคา 659 บาท 

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย

Facebook : https://www.facebook.com/destinysoln/

LINE ID: @DESTINYSOLN หรือ กด add ไลน์ได้ที่ http://line.me/ti/p/%40destinysoln

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

Advertisement