สวัสดีค่ะ วันนี้มารีวิวแชมพูปิดผมขาว Dipso Herbal Shampoo แชมพูเปลี่ยนสีผมแบบซอง มีสารสกัดธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม ปราศจากแอมโมเนีย กลิ่นหอม ไม่ฉุนจมูก ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย สะดวก ใช้ง่าย เพียงสระผมด้วยแชมพูทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก ก็คืนความมั่นใจ ปิดผมขาวให้สวยอีกครั้ง มาให้ดูกันนะคะ

เรามีปัญหาผมหงอกขึ้นเป็นกระจุกตรงกลางศีรษะมาโดยตลอดตั้งแต่อายุยังน้อย พอไปดึงผมหงอกเส้นนึงแล้ว ทำให้มีผมหงอกขึ้นมากระจุกอยู่ตรงกลางเลย ยิ่งอายุมากขึ้นก็มีผมขาวขึ้นมากขึ้นเช่นกัน ทำให้ไม่มั่นใจ ต้องคอยหวีแสกผมเพื่อปิดไม่ให้เห็นผมขาวอยู่เสมอ เลยหันมาใช้แชมพูเปลี่ยนสีผมแบบซอง เพราะปริมาณกำลังดี ใช้สะดวกง่ายและรวดเร็ว เพราะต้องเปลี่ยนสีผมกันทุกเดือนนะคะ


Dipso Herbal Shampoo (ดิ๊พโซ่ เฮอร์บัล พลัส คัลเลอร์ แชมพู) แชมพูปิดผมขาวชนิดสระ เปลี่ยนสีผมได้ในขั้นตอนเดียว  มีให้เลือก 2 สีโทนธรรมชาติ สีดำธรรมชาติ และสีน้ำตาลเข้ม เราเลือกใช้สีน้ำตาลเข้มเพราะใช้แล้วดูหน้าสว่างสดใสดีนะคะ


1 ซองจะมีถุงมือแนบมาให้ด้วย

ด้านหลังซองจะมีขั้นตอนวิธีการย้อมผม และบอกส่วนประกอบต่างๆ  มีสารสกัดธรรมชาติ เช่น อัญชัญ และข้าวสีนิล ช่วยเพิ่มประกายสีผมให้เข้มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสียระหว่างการทำสีผม

ฉีกซองออก จะเห็นเนื้อแชมพู 2 สี สีขาวและสีน้ำตาล แบ่งเป็น 2 ช่องแบบนี้

มาลองดูขั้นตอนการย้อมปิดผมขาวกันดูนะคะ


ใส่ถุงมือและเทแชมพูทั้ง 2 ซอง ลงในภาชนะ

ผสมให้เข้ากัน

ชโลมแชมพูที่ผสมลงบนผมที่แห้งหมาดแล้วนวดให้ทั่วจนเกิดฟอง เน้นตรงกลางศีรษะหรือบริเวณที่มีผมขาว

ทิ้งไว้ 10- 15 นาที แล้วล้างออกด้วน้ำสะอาด หลังล้างผมสะอาดก็มาใช้เซรั่มบำรุงผม


Dipso Secret Hair Serum Keratin สูตรผมแห้งเสียจากการทำเคมี เป็นเซรั่มบำรุงผมผสมเคราตินที่ทำให้ผมแห้งเสีย กลับมานุ่มลื่น หลังใช้ทันที


ใช้ไม่หมดก็ปิดเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไปได้ ไม่หกเลอะเทอะ พกพาสะดวก


เนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอม บีบใช้ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ

ลูบให้ทั่วผมที่แห้งหมาด เน้นตรงปลายผม จะช่วยฟื้นฟูผมที่เสียได้ ทำให้ผมนุ่มลื่น ดูเรียบตรง ไม่แห้งเสีย

ก่อนและหลังใช้ทันที ปิดผมขาวได้ดี สีผมดูเข้มขึ้นกว่าเดิม

เราใช้แค่ 1 ซอง โดยใช้โปะลงแค่กลางศีรษะพอ เพราะไม่มีผมขาวตรงส่วนอื่นเท่าไร ประหยัดดีนะ

แค่ 10 นาที ผมก็กลับมาดำสวย กลับมามีความมั่นใจทุกครั้งเวลาถ่ายรูป ไม่ต้องคอยแสกผมปิดผมขาว และเลิกกังวลว่าจะเห็นผมขาวแล้ว

เป็นแชมพูที่เปลี่ยนสีผมได้เร็ว ใช้ง่าย สะดวกดี ใช้แล้วผมไม่แห้งเสีย กลิ่นไม่เหม็นฉุนจมูก แนะนำเลยค่า

มาใช้กับผมของสามีที่มีผมขาวขึ้นเยอะทั้งหัวกันดู ขั้นตอนง่ายๆ สระผมเหมือนแชมพูทั่วไป ทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก ก็ช่วยปิดผมหงอกได้ดี ได้ผมสีเข้ม ดูอ่อนเยาว์ขึ้นทันที ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ใครที่มีปัญหาผมหงอก ผมขาว อยากเปลี่ยนสีผมง่ายๆ สะดวกและรวดเร็ว แค่สระแล้วล้างออก สีผมติดง่าย ปราศจากแอมโมเนีย ไม่เหม็นฉุนจมูก ก็ลองใช้แชมพูเปลี่ยนสีผม ที่มีสารสกัดธรรมชาติ แชมพูปิดผมขาว Dipso Herbal Shampoo แบบซอง กันดูนะคะ

Dipso Herbal Shampoo ราคาซองละ 40 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร และช่องทางการจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/DipsoThailand/

คราวหน้าถ้ามีอะไรน่าสนใจและมีประโยชน์ จะมารีวิวให้ดูกันใหม่นะคะ

Adia

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++